หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'แรมโบ้' ลุย "อุดรธานี" นั่งหัวโต๊ะถกประชุมหน่วยงานเกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อม แก้ไขปัญหา และรับเรื่องร้องทุกข์ ก่อน นายกฯและคณะลงพื้นที่ตรวจราชการ พรุ่งนี้

30 พฤศจิกายน ณ. ห้องประชุมพระยาศรีสุริยราชวรานุวัตร อาคาร1 ศาลากลาง จังหวัดอุดรธานี นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี เพื่อประชุมเตรียมความพร้อมกับส่วนราชการ ในการรับเรื่องราวร้องทุกข์ของประชาชนและกลุ่มมวลชนต่างๆ ที่จะยื่นเรื่องร้องทุกข์ต่อ นายกรัฐมนตรีและคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจราช จ.อุดรธานี ในวันที่ 1 ธันวาคม นี้ และได้มีการประชุมทางไกล ผ่านระบบ คอนเฟอเร้นซ์ กับจังหวัด ใกล้เคียง ได้แก่ จังหวัดเลย บึงกาฬ หนองคาย หนองบัวลำภู สกลนคร กาฬสินธุ์ ขอนแก่น เพื่อรับเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ ไปในคราวเดียวกัน

 

นายเสกสกล กล่าวในที่ประชุมว่า ได้รับมอบหมายจากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ปฏิบัติหน้าที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ของประชาชนและกลุ่มมวลชนต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่รัฐบาลให้ความสำคัญและดูแลเอาใจใส่ต่อความเดือดร้อนของประชาชนถือว่าเป็นภารกิจสำคัญของรัฐบาล โดย นายกรัฐมนตรี ได้กำชับไม่ให้กีดกัน กลุ่มมวลชนที่เดือดร้อน ให้ทุกกลุ่มได้ยื่นหนังสือ และให้รีบนำสู่กระบวนการ การแก้ไขโดยเร็วที่สุด 

ในครั้งนี้ ที่ประชุมได้แจ้งว่า มีกลุ่มชาวบ้านที่เดือดร้อนจะเข้ามายื่นหนังสือ เช่น กลุ่มปัญญาเรื่องที่ดินทำกิน เรื่องหนี้สินและผลผลิตของเกษตรกร ปัญหาจากโควิด-19 และกลุ่มอื่นๆ

นายเสกสกล กล่าวว่า นายกฯ ได้ให้ความสำคัญกับปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในทุกพื้นที่ และในครั้งนี้นายกฯและคณะจะมาตรวจราชการเพื่อรับฟังปัญหาติดตามโครงการคมนาคมและระเบียงเศรษฐกิจพิเศษชายแดน และส่งเสริมเขตอุตสาหกรรมอุดรธานี พร้อมกับมอบให้ตนมาติดตามรับฟังความเดือดร้อนของประชาชนและกลุ่มมวลชนต่างๆ เพื่อนำปัญหามาดำเนินการแก้ไขให้ประชาชนคลายความเดือดร้อน และในครั้งนี้ สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และศูนย์ดำรงธรรม กระทรวงมหาดไทย ได้ประสานขอความร่วมมือจากหน่วยราชการ ทั้งในจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อร่วมลงพื้นที่รับเรื่องราวร้องทุกข์และรับทราบปัญหาของประชาชน เพื่อบูรณาการปัญหาไปแก้ไขให้แล้วเสร็จภายในคราวเดียวกัน

 

ทั้งนี้หลังการประชุมได้มีกลุ่มชาวบ้านที่เดือดร้อนจากเรื่องต่างๆ มาทยอยยื่นเรื่องถึง นายกรัฐมนตรีผ่าน นายเสกสกล จำนวนหลายราย ซึ่งได้รับเรื่องเพื่อนำเข้าสู่ที่คณะกรรมการแก้ไขปัญหาตามคำสั่งนายกรัฐมนตรีต่อไป

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เผยโฉมหน้า "เมียหลิวเต๋อหัว!!"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักโบราณคดีจีนขุดพบ ชุดเกราะ ‘ไบโอนิค’ หายากในสุสานโบราณของจีน..มีอายุ 2,500 ปีชายหาดสุดหรูที่สวนหลังบ้านคืนชีพสัตว์โบราณจิ๋ว(Rotifer) อายุ 24,000 ปี และสามารถสืบแพร่พันธุ์ได้เป็นผลสำเร็จเผยโฉมหน้า "เมียหลิวเต๋อหัว!!""หมวย สุภาภรณ์" ชีวิตล่าสุด ตกอับ ดิ่งจนถึงจุดต่ำสุดสภาพล่าสุด "เมฆ มังกรบิน" หลังถูกตัดสินจำคุกเพิ่มอีก 6 ปีภาพตลกๆ ทะลึ่งๆ คลายเครียด ก่อนนอนชาวเน็ตประกาศ ขอแบนตลอดชีวิต หลังหนุ่มสลิ่ม ถ่ายรูปคู่กับดาราดังคนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษ สายที่ 2 นำทีมร่วมตรวจยึดไม้หวงห้าม ตาม พรบ.ป่าไม้“อานนท์ แสนน่าน”สุดปลื้ม“นายกลุงตู่”ฝากข้อความผ่าน"แรมโบ้"ให้กำลังใจให้ตนเอง"กรม สบส.ตะลุยจังหวัดเลยและหนองคาย หารือมาตรการรองรับการกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างปลอดภัยชื่นชมตาวัย 81 ปี อาชีพถีบสามล้อ เก็บสร้อยคอทองคำมูลกว่าเกือบ 2 แสนบาทตามหาคืนเจ้าของ
ตั้งกระทู้ใหม่