หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เวน่อม 2 แค่รอบพิเศษโรงแตกรายได้เหนือกว่าหนังใหม่ฉายทั้งวันทุกเรื่องรวมกัน คุยหลังชมถึงทั้งจักรวาลแบบไม่สปอยล์เนื้อเรื่องนี้ ยืนยันเอ็นเครดิต

ได้ฉายจีนแน่นอนครับ โปสเตอร์ทำแล้ว

นี่เวอร์ชั่นเกาหลี

เวน่อม 2 Venom: Let There Be Carnage หรือ เวน่อม 2 ศึกอสูรแดงเดือด เข้าฉายประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 โดยวันแรกนี้ถือเป็นรอบพิเศษโดยจัดฉายแค่บางสาขาเฉพาะเวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไปเท่านั้น ปรากฏว่าแค่รอบพิเศษในวันแรก เวน่อม 2 ในประเทศไทยทำรายได้เหนือกว่าภาพยนตร์ที่เข้าใหม่แบบฉายเต็มวันอีก 8 เรื่องรวมกัน วัดกันเฉพาะกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และ เชียงใหม่โดยชมรมวิจารณ์บันเทิง เวน่อม 2 รอบพิเศษวันแรก ทำเงินไป 1.66 ล้านบาท ในขณะที่หนังใหม่ฉายเต็มวันทั้ง 8 เรื่องได้แก่ เมืองเวทมนต์คนมหัศจรรย์ ฮาโลวีนสังหาร เธอ...รหัสสังหาร หนีตายโมกาดิชู (เกาหลี) ระลึกหลอน (เกาหลี) ฉลามขาวเพชฌฆาต นิยายรักฉบับเซนเซ (ญี่ปุ่น) และ สัทยามาเวจะเย็ท2 (อินเดีย) ทำเงินรวมกันทั้งแปดเรื่องเช้ายันดึกเต็มรอบรวมกันทั้งวันได้เพียง 1.25 ล้านบาท

เหตุการณ์นี้อาจทำให้เวน่อม 2 ขึ้นเป็นอันดับ 1 หนังทำเงินประเทศไทยประจำสุดสัปดาห์นี้ถ้าอีกสามวันคือศุกร์ถึงอาทิตย์ยังคงทำรายได้มากกว่าเรื่องอื่นรวมกันเช่นเดียวกับวันแรก เวน่อม 2 จะกลายเป็นอันดับ 1 ในชาร์ทประเทศไทยได้ตั้งแต่ยังไม่ถึงวันฉายจริง

เวน่อม2 ประเทศไทยจะฉายจริงเต็มวันเต็มรอบตั้งแต่วันพุธที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ก่อนรอบปกติของภาพยนตร์ใหม่เรื่องอื่นในสัปดาห์ต่อไป 1 วัน ในขณะที่ภาพยนตร์ใหม่สัปดาห์ที่จะถึงนี้มีอีกเพียง 5 เรื่องคือ หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ (ไทย) คนอนาคตโลก โตเกียวรีเวนเจอร์ส (ญี่ปุ่น) อโยธยามหาละลวย (ไทย) และ ตาดอับ (อินเดีย) หากเรื่องหอแต๋วแตกถูกเซ็นเซอร์ไม่ได้ฉาย คาดว่าหนังใหม่ทุกเรื่องที่เหลือรวมกันก็จะทำเงินสู้เวน่อม 2 ไม่ได้เช่นกัน แต่ถ้าหอแต๋วแตก 8 ได้ฉาย ก็น่าจะถือเป็นคู่แข่งที่แรงที่สุดของเวน่อม 2 ได้เพราะกระแสค่อนข้างดี

 

จากการที่ดูแล้วในรอบพิเศษ จึงอยากมาโพสท์คุยให้ฟังแบบไม่สปอยล์เนื้อเรื่อง แต่ขอสปอยล์แบบใบ้ๆ กับเอ็นเครดิตเลยไปถึงจักรวาลสไปเดอร์แมนดังนี้ครับ

เรื่องนี้อเมริกายังเป็นเรทพีจี13 (ไทยก็ 13+) แม้จะมีฉากรุนแรงอยู่มากกว่าภาคแรก แต่ผู้กำกับก็เก่งพอที่เอาความตลกมากลบได้หมดจนกองเซ็นเซอร์ไม่รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้โหดร้ายรุนแรงแต่อย่างใด ต่างจากภาคแรกที่ไม่กล้าเสนอความรุนแรงเลยทำให้คนที่รักการ์ตูนคอมมิคส์เรื่องนี้ไม่พอใจขนาดหนัก คะแนนภาคที่แล้วจึงออกมาย่อยยับอับจนมาก แต่เนื่องจากรายได้ที่สูงลิบทำให้ภาคสองนี้สร้างขึ้นได้ง่าย แต่เปลี่ยนตัวผู้กำกับมาเป็นแอนดี้ เซอร์กิส เจ้าของบทกอลลัม ซีซ่าร์ และคิงคอง ผู้เข้าใจสิ่งมีชีวิตพิศดารเป็นอย่างดี แถมยังเป็นคนตลกเช่นเดียวกับทอม ฮาร์ดี้ ดารานำที่เป็นทั้งผู้อำนวยการสร้างเองและเขียนบทเรื่องนี้เอง จึงเข้าขากันเป็นอย่างดี หนังเรื่องนี้จึงมีความตลกสอดแทรกตลอดเวลากลายเป็นหนังตลกร้าย ทำให้ความโหดร้ายในหนังสามารถดูเป็นเรื่องตลกได้ โดยที่ประเภทของหนังยังคงเป็น แอ็คชั่น แอดเวนเจอร์ ไซไฟ และ ทริลเลอร์ (บู๊ ผจญภัย วิทยาศาสตร์ และตื่นเต้นระทึกขวัญ) คะแนนออกมาดีกว่าภาคแรกมากและทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วสูงสุดของหนังมาร์เวลในรอบสองปีนี้ เหนือกว่าทั้งชางชี แบล็ควิโดว์ และอีเทอร์นอล (แต่เวน่อม 2 เป็นของโซนี่เช่นเดียวกับสไปเดอร์แมน ไม่ใช่ของดีสนีย์อย่างอีกสามเรื่อง)

เนื้อเรื่องภาคนี้ตามตัวอย่างเริ่มต้นที่คนร้าย(วู้ดดี้ ฮาเรลสัน)ผู้ถูกขังขอให้พระเอกมาสัมภาษณ์และกัดพระเอกจนเซลปรสิตเข้าสู่ร่างกลายก่อกำเนิดเป็นอสูรคาร์เนจออกอาละวาดร่วมกับแฟนสาวผู้มีพลังพิเศษแผดเสียงร้องได้แสบแก้วหู(นาโอมิ แฮริส) หลังจากนั้นก็ไล่ล่าสู้กันไปจนจบหนัง เนื้อเรื่องตรงนี้ไม่ต้องสปอยล์นะครับ ไปดูเอง สนุกๆ ขำๆ เบาๆ ไม่รุนแรง ไม่ซับซ้อน พาเด็กๆ ไปดูได้ไม่ทำให้จิตตกซึมเศร้า ผู้โพสท์ให้ได้ 8 เต็ม 10

แต่ส่วนสำคัญที่สุดสำหรับผู้ชมเกือบทุกคนในการมาดูเวน่อม 2 นี้อยู่ที่ภาพยนตร์ในเอ็นเครดิตครับ เรียกได้ว่าถึงหนังเวน่อมจะดูแพงแต่ยังไม่แรงเท่าเอ็นเครดิตตัวเดียว สำหรับผู้ที่โดนสปอยล์มาแล้ว ทางเราขอยืนยันว่าเป็นไปตามนั้น หนังจบอย่าลุก โปรดรอชมได้เลย หนังทั้งเรื่องยังไม่ฮือฮาเท่าเอ็นเครดิตจริงๆ สังเกตได้จากปฏิกิริยาคนรอบข้างในโรง(เลือกดูวัยรุ่นๆ นะ) สำหรับท่านที่ยังไม่โดนสปอยล์เราไม่บอกนะครับ ไปดูเองอาจได้อรรถรสกว่า หรือไม่ก็อาจไม่รู้สึกอะไร เพราะคนที่สนใจหนังในจักรวาลนี้จริงแทบจะโดนสปอยล์ไปหมดแล้ว

คลิปนี้เป็นคลิปคุยถึงจักรวาลสไปเดอร์แมนหลังชมเวน่อม2 ไม่สปอยล์เนื้อเรื่อง แต่ยืนยันเอ็นเครดิตว่ามีจริงครับ ท่านที่ไม่อยากฟังสปอยล์เอ็นเครดิตและการมโนถึงจักรวาลสไปเดอร์แมนโปรดอย่าเปิดฟังคลิปนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ยาว 7 นาที ของแท้ค่ายโซนี่โพสท์เองไม่เกรงใจเว็บเถื่อน

คลิปพูดตอนที่เวน่อมเปิดตัวได้เป็นอันดับที่ 1 อเมริกา

คลิปนี้พูดถึงเวน่อมภาคแรกตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วครับ

โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
อ้างอิงจาก: SONY PICTURES/ MARVEL/ Box Office Mojo/ IMDb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ในช่วง สงครามจีน ญี่ปุ่น ในคุนหมิง บ้านเรือนก็ทรุดโทรมช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...เพจดังงง!! ผู้ติดตามสั่งให้ลบ "แฟนตัวยง" เหตไม่รู้จัก ไม่ได้ติดตามเมื่อจ้างลุง มาทาสีที่บ้าน พอหันหน้ามาเท่านั้นแหละ ฮาก๊ากเลยเปิดวาร์ปหนุ่มบาร์บี้ ตัวแทนเชิญรางวัล Miss International Queen 2022ดุเดือด!! ลูกค้าให้ 1 ดาว สินค้าคุณภาพบ้ง แม่ค้าไม่ทน โต้กลับแบบนี้สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"ฮือฮา "เอิร์ธสดชื่น" ค้นพบต้นไผ่ออกลูก! เป็นบุญตา โบราณในยุค ร.5 เล่าว่าประชาชนจะอยู่เย็นเป็นสุข จะมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆ"ดร.เสรี" แนะใคร? ทำตัวให้เป็นผู้บริหารดีกว่าเป็นตัวตลกมงแล้วมงอีก!! หนุ่มหล่อคนนี้ ฟอล IG คนไทยแค่ "โยชิ" คนเดียวฝ่ายหญิงแฉฝ่ายชายน้ำไม่อาบที่นอนเห็ดขึ้น #เจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งทาสแมวเดือด!! ผัวอดีตมหาเทวีเจ้า หยุมหัวแมว กระชากแรงมากบางเฉียย!สาวรีวิวหมูทิชชู่บางเฉียบ แซว บาปหนูยังหนากว่าอีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
อีกครั้งสำหรับการกลับมาของนกเงือกกรามช้างปากเรียบ ที่อุทยานแห่งชาติเขาน้ำค้าง จังหวัดสงขลาสำเร็จใน 1 ปี พัฒนาบึงลำสมุห์ ปอดแห่งใหม่ ของสุพรรณบุรี ความเป็นมาอย่างไรเล่าสู่กันฟังน่าเหลือเชื่อ งูหลามใหญ่ที่สุดในโลกและสุดผวาพบไข่กว่า100ฟอง - Biggest Burmese Python #น่าเหลือเชื่อ #งูหลามใหญ่ที่สุดในโลก #ไข่งูหลาม #BiggestBurmesePython"หูกระจง"ควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่