นักเเสดงสาว ควงเเฟนหนุ่ม เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์
นักเเสดงสาว ควงเเฟนหนุ่ม เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์
เรียกว่าเป็นนักเเสดง-นักร้องสาวสวย ที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ถูกเเฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ตาม เธียรวิชญ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงาน
เมื่อวันที่ 28 มี.ค.64 หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี ท่ามกลางเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมยินดี งานนี้ทำเอาสาวปุยฝ้ายนั้นถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวค่า
ซึ่งหนุ่ม ตาม นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเเต่เป็นฝาเเฝดของสามีสาว อี๊ฟ พุทธธิดา ลูกสาวของ ต้อย เศรษฐา ซึ่งก่อนหน้านี้ยังมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น
โดยชาวเน็ตมองว่าสาวปุยฝ้ายไปไหนมาไหนกับสามีของสาว อี๊ฟ จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ว่าที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันนั้น คือ หนุ่มตาม ไม่ใช่สามีของสาวอี๊ฟเเต่อย่างใดค่า
ล่าสุด สาวปุยฝ้าย ได้เเต่งชุดไทย ควงว่าที่เจ้าบ่าว เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาปริณายก ขอประทานพร รับประทาน น้ำพระพุทธมนต์
ที่ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะ และ รับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดชื่นมื่น
ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของคู่บ่าวสาวที่หวานซึ้งกันตลอดทั้งงาน โดยว่าที่เจ้าสาว มาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกลำพูนงานยกใหญ่พิเศษ
สุดพรีเมียม ที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ สั่งทอเป็นพิเศษ มูลค่าสูงถึง 300,000 บาท ส่วนฤกษ์งานมงคลของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 ธ.ค.64
ที่ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร และงานฉลองมงคลสมรสจะจัดขึ้นในปี 65 งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวปุ้ยฝ้ายนั้นออร่าเจ้าสาวจับมากๆเลยค่า
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวัน
จังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
“กลอรี่ โฮล”(Glory Hole) ประตูระบายน้ำสุดพิศวงใจกลางแคลิฟอร์เนีย
ย้อนดูคณะยอดฮิตเมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2569 ยังรุ่ง หรือบางคณะเริ่มร่วงแล้ว?
ระวังสนิมกินทั้งคัน! "รูจิ๋วใต้ขอบประตูรถ" มีไว้ทำไม? เรื่องเล็กที่คนรักรถมองข้าม จนต้องเสียเงินซ่อมหลักหมื่นแบบไม่รู้ตัว!
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริง
จังหวัดน่าอยู่ที่สุดในไทย
เกาะของไทยขนาดใหญ่ที่สุด ที่ไม่มีประชากรอาศัยอยู่แบบถาวร









