หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมียตีจาก!!พาเพื่อนไปรุมยำแฟนใหม่เมีย....ชาวเน็ตรับไม่ได้ความป่าเถื่อน

เนื้อหาโดย brother 84

เรื่องความรัก..พอเลิกมักโทษคนที่3

แต่ที่เลิกกันเพราะคนสองคนไม่รักกันเหนียวแน่น

จนอีดคนไปมีคนใหม่..จะโทษคนที่3 ไม่ได้นะต้องโทษคนของเรา...

  ....อย่าไปทำร้ายคนที่ 3 แม้คนที่ 3 คนนั้นก็ไม่กลับมาหาหรอกเพราะเขาไม่เอาแล้วนั่นเอง

อย่างรายนี้ พาพวกพร้อมอาสุธไปทำร้ายคนที่คิดว่าแฟนตนไปหลงรัก แล้วตีจากตน

......

 

#เล่าเรื่องจากหลังไมค์

   ใช้ความรุนแรงมันผิด กม. และไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ไปทำร้ายร่างกายกันถึงในบ้านแบบนี้ มีแต่เสียกับเสียแถมมีคดีความกันอีก ฝาก สภ.ลำหิน (หนองจอก กทม.) พิจารณาคดีอย่างเป็นธรรมด้วย **คลิปในเม้นต์

   ผมมีเรื่องราวรุ่นน้อง โดนรุมทำร้าย เรื่องเข้าใจผิด เรื่องชู้สาวครับ มีข้อเท็จจริงยืนยัน ได้ แจ้งความไปแล้วเหมือนคดีไม่คืบหน้า เลยอยากให้ทาวเพจ ช่วยตีแผ่ให้ได้ไหมครับ

   เรื่องมีอยู่ว่า ทางผู้ก่อนเหตุ คือ นาย.ย กับ นาย.ลซึ่งนายย. เข้าใจ ว่าแฟนของนาย ย. หลังจากที่เลิกกันไป มาคบหากับรุ่นน้องของผม ทั้งๆที่น้องไม่ได้ คบหรืออะไรทั้งสิ้น

อยู่ดีๆก็มาทำร้ายน้อง และการกระทำก็ ทำเกินกว่าเหตุจะหึงหวง ก็ควรคุยถามให้ดีก่อน ไม่ใช่ใช้ความรุ่นแรงแบบนี้ครับ

   หลักฐานเบื้องต้นทั้งคลิปทั้ง รูปภาพบาดแผลผมส่งให้ พนง.สืบสวน สภ.ลำหิน ในพื้นที่เกิดเหตุแล้วครับ ตร.ไปพบนาย ย. ที่บ้านแต่ไม่มีการสลดแต่อย่างใด ยังพูดอีกว่า หมายจับมาบ้านว่ะ เสียค่าปรับอีกแล้ว

คลิกดูคลิปใต้เม้น

https://www.facebook.com/101698482131981/posts/193423729626122/?sfnsn=mo

เพื่อนเขาว่าคนที่โดนรุ่มไม่ได้เป็นแฟนใหม่ ไม่ได้คบ..แต่2คนคิดว่าใช่..เลยรุม แถมพกมีดด้วย...

ผมว่าป่าเถื่อนนะ..ถ้าเมียไม่เอาต้องคิดสิว่าทำไมเมียไม่เอาตน...จะโทษแฟนใหม่ไม่ได้นะ...เออถ้าแฟนโดนข่มขืนว่าไปอย่าง....ไม่ใหวๆคนแบบนี้

...แน่จริง ตัวต่อตัว แบบชกมวย ด่วนกันแบบแมนๆ ไม่ใช่ถือมีดดาบมา ขู่ทำร้ายเขา..คลิกดูคลิปในเพจครับ

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: brother 84
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
brother 84's profile


โพสท์โดย: brother 84
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยการเดินทางของ "แม่น้ำโขง" จากธารน้ำแข็งทิเบตสู่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำมังกรมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดคาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนอวสานรายการผี!กับอาจารย์วีระ : เรื่องเล่าในตำนานจากความสยองขวัญเป็นความฮ่ามหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?คุณว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมเมื่อไม่อยากออกไปข้างนอก เลยหันมาออกกำลังกายที่บ้านแทน
ตั้งกระทู้ใหม่