จับพ่อเลี้ยงโหด!!น้าชายเสียใจทำไมเมียเด็กหลงผัวมากกว่ารักลูก
เขียนโดย brother 84

ตำรวจไทยเก่งสุดยอด...จับได้แล้วพ่อเลี้ยงโหด..
งานนี้การตายไม่ได้สิ้นสุด...เพราะคนที่อยู่ยังเสียใจ...แล้วไม่เข้าใจทำไม..แม่เด็กจึงให้ผัวใหม่ทำร้ายลูก
....ซึ่งก่อนหน้านี้ เด็กจะอยู้กับน้าชายและยาย...ก่อนแม่จะรับมาอยู่ด้วย....
เสียงจาก น้าชาย ‘น้อง 8 ขวบ’ ครับ …
วานนี้ เมื่อแม่ของน้อง 8 ขวบที่เสียชีวิตเพราะ ‘พ่อเลี้ยงโหด’ เดินทางมาที่วัด พร้อมกับลูกสาวคนโต อายุ 16 ปี ทันทีที่แม่น้อง 8 ขวบมาถึง ก็ร่ำไห้เข้าไปลูบโลงเย็นของลูกชาย ก่อนที่นายธนกร อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ปรี่เข้าไปตบหน้าอย่างแรง พร้อมกับตะโกนด่าทอพี่สาวตัวเองด้วยความโกรธว่า
"มึงต่างหากที่สมควรตาย ทำไมปล่อยให้ลูกตาย กูเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กไม่เคยตี ทำไมปล่อยให้คนอื่นมาตีจนตาย"
ขณะที่แม่เด็กก็ร่ำไห้บอกไปว่า "มึงก็ฆ่ากูเลย"
จนญาติๆ ต้องรีบเข้ามาห้ามกันชุลมุน
ส่วนพี่สาวของน้อง 8 ขวบ ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ร้องไห้อย่างหนัก รวมถึง ‘ยาย’ ของน้อง 8 ขวบ ที่เห็นลูกชายกับลูกสาวทะเลาะกัน ก็ร้องไห้จนแทบจะเป็นลม ญาติต้องหายาดมมาให้
นายธนกร น้องชายของแม่เด็ก และเป็นน้าของเด็ก บอกว่า ที่ตนโกรธมาก เพราะไม่เข้าใจว่าพี่สาวปล่อยให้ลูกตัวเองโดนตีขนาดนี้ได้อย่างไร ซึ่งพ่อเลี้ยงไม่ได้เพิ่งตีแค่วันเดียว แต่ตีมาหลายวันแล้วกว่าจะตาย แล้วเขาทนได้อย่างไร เขาเห็นสามีดีกว่าลูก โหดร้ายมาก เกินมนุษย์
นายธนกร กล่าวว่า เมื่อก่อนพี่สาวดูแลลูกอย่างดี แต่พอมาเจอสามีคนนี้ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ที่ผ่านมาพอรู้ข่าวมาบ้างว่าหลานถูกพ่อเลี้ยงตี แต่ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้ ตัวพ่อเลี้ยงเวลาอยู่กับคนอื่นก็อัธยาศัยดี แต่เห็นว่าพอกลับเข้าบ้านจะเป็นคนละคน สังเกตว่าหลานกลัวพ่อเลี้ยงมาก พอรู้ว่าจับตัวพ่อเลี้ยงได้ก็ดีใจมาก ตั้งใจจะรอดูหน้าเขา และจะพยายามห้ามใจไม่ให้เข้าไปทำร้าย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือไม่
ขอบคุณข้อมูลภาพ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย
10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
แจกฟรี 30 แคปชั่นสวัสดี 7 วัน อวยพรจากใจ ส่งต่อความสุขยามเช้า สไตล์คลาสสิก ไม่ซ้ำใคร
นักร้องและนักแต่งเพลงดัง "ดอน ชลิทซ์" เสียชีวิตแล้ว
พระนางศุภยาลัต ทรราชหญิงแห่งกรุงมัณฑะเลย์
รู้หรือไม่? "น้ำมะพร้าว" คือน้ำเกลือแร่ที่ส่งตรงจากต้นไม้!
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
โครงการสุดล้มเหลวในตำนานของไทย ที่ยังคงถูกจดจำได้จนถึงปัจจุบัน







