หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อบจ.พิษณุโลก เร่งซ่อมซอมถนนถูกน้ำป่ากัดเซาะเกือบขาดเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ชาวตำบลบ้านป่า อ.เมืองพิษณุโลก

อบจ.พิษณุโลก เร่งซ่อมซอมถนนถูกน้ำป่ากัดเซาะเกือบขาดเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ชาวตำบลบ้านป่า อ.เมืองพิษณุโลก

วันที่ 28 กันยายน 2564 นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ได้รับการประสานจาก นายอดุลวิทย์ วิวัฒน์ธนาฒย์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก เขตอำเภอเมืองพิษณุโลก ว่าได้รับการร้องขอจากทางองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านป่า อำเภอเมืองพิษณุโลก เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาถนนชำรุดเสียหายเนื่องจากถูกกระแสน้ำป่ากัดเซาะจนไม่สามารถใช้สัญจรไปมาได้ในพื้นที่หมู่ที่ 9 บ้านเขาไร่ เชื่อมต่อกับหมู่ที่ 11 ตำบลบ้านป่า อำเภอเมืองพิษณุโลก ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก จึงได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีอิทธิพล บุบผะศิริ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ ศรีใจ นายช่างโยธาอาวุโส กองช่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ลงพื้นที่ตรวจสอบและดำเนินการให้ความช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน ร่วมกับ นางสุพรทิพย์ พันธุ์เพชร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านป่า นายมนต์ชัย มั่งอุทุม ผู้อำนวยการกองช่าง องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านป่า นายประเจต เกิดคง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านป่าและราษฎรในพื้นที่ พบว่าถนนดังกล่าวได้ถูกกระแสน้ำป่าที่ไหลบ่าลงมาจากเทือกเขาบ้านไร่เข้าท่วมพื้นที่การเกษตรและระบายลงสู่พื้นที่ลุ่มต่ำไม่ทันทำให้กระแสน้ำกัดเซาะท่อระบายน้ำจนเป็นโพรงและถนนเกือบขาด ส่งผลให้ไม่สามารถใช้สัญจรไปมาระหว่างหมู่บ้านและขนส่งพืชผลการเกษตรไปจำหน่ายได้สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนสองหมู่บ้านเป็นอย่างมาก เบื้องต้นได้ประสานให้เจ้าหน้าที่กองช่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับกองช่างองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านป่า เร่งดำเนินการซ่อมแซมถนนดังกล่าวเป็นการเร่งด่วนเพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนเบื้องต้นแก่ประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านป่าต่อไป

ธันย์ชนก ทองเพิ่ม ผู้สื่อข่าวพิษณุโลก

เนื้อหาโดย: New Delight // ธันย์ชนก ทองเพิ่ม ผู้สื่อข่าวพิษณุโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Fun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 240 (03/07/2022)ถึงกับอึ้ง!! กับหนังสือเกี่ยวกับผู้หญิงเล่มนี้ เห็นหน้าปกแล้วพีค แต่ข้างในสุดพีคกว่าวอนรัฐเร่งหามาตรการช่วยเหลือเร่งด่วน! ราคากระท่อมลดฮวบ เกษตรกรผู้ปลูกน้ำตาร่วงเด็กอนุบาล 3 5 ขวบ แขนหักบิดงอน้องอดทนมาก โรงเรียนไม่แจ้งผู้ปกครองและไม่พาเด็กไปหาหมอผลไม้สุดแปลก...กินแล้วตัวหอมมุมบนถ่ายท้ายรถกระบะ"หนุ่มเกื้อ"ไม่คาดคิดเจอ"ลิซ่า"ไหว้อย่างนอบน้อม นี่แหละคนไทยด้วยกันFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 250 (03/07/2022)ภาพถ่ายเก่า: วัยรุ่นยุค 90, อ่อนวัย กระฉับกระเฉงขนมที่ไหนๆ ก็ไม่สู้ขนมพื้นบ้านแบบของเราได้หรอก บอกได้เลยว่าเป็นขนมพื้นบ้านแท้ๆเด้อหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง ร่างกระแทกเกาะกลางดับ สลด...พบเป็นลูกโค้ชสโมสรฟุตบอลดัง‼️เปิดขำอาทิตย์7 นางเอกตัวท็อป ค่าตัวแรง แพงเว่อร์ที่สุดแห่งปี 2565⁉️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
กรมทางหลวง เร่งทอดสะพานเบลี่ย์บนทางหลวงหมายเลข 108 ตอน แม่สุริน – ปางหมู จ.แม่ฮ่องสอนเร่งเปิดเส้นทางสัญจรบนดอยม่อนล้าน อำเภอพร้าว เชียงใหม่นายกฯ ลงพื้นที่ ประตูน้ำแม่ตะมาน เชียงใหม่"บิ๊กรอย" สั่งลุย แก๊งค้ายาฯ สั่งยึดทรัพย์อีกกว่า 21 ล้านบาท
ตั้งกระทู้ใหม่