หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

แชทรัก...แชทลับ

เรื่องนี้นำจากชีวิตรักจริงๆของคุณ ม.และ คุณ น. 

ความรักของทั้งสองคนเริ่มขึ้นจากโลกออนไลน์ ที่ต่างคนต่างไม่เคยพบเจอกันเลย จากแอปสีเหลืองที่มีผึ้งติดอยู่ตรงกลาง การหาเพื่อนง่ายไปเพียงแค่เขย่าโทรศัพท์ แล้วจึงได้แชทคุยกัน ทั้งสองเจอกันในแอปนี้เมื่อ 11 ก.พ. ของหลายๆปีที่ผ่านมา คุยกันในแชทเรื่อยๆจนมีทั้งf bทั้งเบอร์ ทั้งL ถึงวันที่18 ก.พ. ซึ่งก็เป็นเดือนเดียวกัน โดยที่คุณ น. ได้ของคุณ ม. เป็นแฟน ผ่านข้อความจากแชท คุณ ม. ไม่คิดว่าคุณ น. จะขอเป็นแฟนไวขนาดนี้คือได้พูดคุยกันในช่วงเวลาแค่ไม่นาน ซึ่งก็รู้จักกันในระดับหนึ่ง คุณ น. เขาเป็นคนที่มีนามสกุลที่ดัง จากการคุยกับคุณ ม.ทำความรู้จักกันมา คุณ น. บอกตลอดว่าเขา โสด และ เล่าเรื่องต่างไปนานาให้ฟังอีกตั้งมากมายเพื่อที่จะให้คุณ ม. รู้จักตัวตนของเขาให้มากขึ้นในทุกๆวันที่คุยกันผ่านแชทคุณ น. จะบอกเสมอ ว่าห้ามหาย เราต้องได้พูดคุยกันผ่านแชทๆนั้นทุกๆวัน  ผ่านไปนานวันๆ เข้า ทั้งคุณ น.  ต่างมีคนเข้ามาจีบเรื่อยๆ คุณ ม. ก็รับรู้ และเห็นทุกๆสิ่งที่คุณ น. แอบหรือปิดบังที่ไปคุยกับคนอื่น จนมีผู้หญิงที่คุยกับคุณ น. นั้นทักมาในแชทของคุณ ม.  เนื่องด้วยสถานะที่ทั้งสองได้ตั้งไว้ว่าคบกันใน fb  คุณ ม. ส่งข้อความจากผู้หญิงคนนั้นให้คุณ น. อ่าน  และคุณ น. ก็ขอโทษคุณ ม. แล้วผู้หญิงคนนั้นก็ส่งข้อความมาขอโทษคุณ ม. ด้วย ที่เข้าไปยุ่งกับ คุณ น.  ในตอนนั้นคือเกิดอะไรขึ้นหรอกับทั้งสองคนนั้นที่ อยู่ดีๆก็มาขอโทษ ทั้งที่คุณ ม. ไม่เคยที่จะไปยุ่งหรือวุ่นวายที่จะไปหาเรื่องคิดร้ายอะไรกับเขาทั้งสองเลย  

ทั้งสองคบกันมานานจนเกือบจะได้ 1 ปี  ด้วยอะไรหลายๆเรื่อง ทั้งงาน การเรียน และปัญหาทางบ้านของแต่ละคน  และเรื่องของบุคคลหลายๆคนที่เข้ามายุ่งวุ่นวายกับเขาทั้งสองในขณะที่คบกันจะมีคนเข้ามาอยู่เรื่อยๆ สร้างสิ่งต่างๆมากมายเพื่อที่เขาทั้งสองจะได้เลิกกัน  แล้วก็เป็นไปตามที่คนเหล่านั้นต้องการ คือทั้งสองเลิกกัน  หลังเลิกกันเท่านั้นผ่านไปไม่ถึง1วันคือคุณ น. ก็คบกับคนใหม่อีก หนึ่งคน ส่วนคุณ ม. นะหรอ คือคุณ ม. ก็เงียบและหายไปแบบเฉยๆเลย 

อย่าถามว่าคุณ ม. เสียใจไหม ถ้าคุณต้องอยู่ในจุดที่คุณ ม. อยู่ในตอนนั้นคุณคิดว่าคุณจะเดินผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ยังไง... เราว่าความรักของแต่ละคนอยู่ที่เรารักเขามากแค่ไหน เราจะทำใจได้ อาจจะไว หรือช้า แต่เราจะผ่านจุดๆนั้นไปได้.

   คุณ น. เขาคบกับคนที่เป็นเพื่อนกับเขาและก็คบกันไปได้ไม่นานมากนัก  คุณ น. ก็กลับมาคุยและกับคุณ ม. แต่ไม่ได้คุยกันในแบบเดิม แต่คุยกันมากกว่าเดิมและทักคุยกันในแชททุกวัน  สนิทกว่าตอนที่เราคบกันอีกเหมือนรับรู้และผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกัน ตลอดเวลาที่คุยหรือคบกับใคร คนนั้นเป็นใคร คนนี้เป็นใครคือ คุณ น. เขาจะบอกเพื่อให้คุณ ม. รับรู้ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่เขาจะบอกได้ ในช่วงหลังๆที่คุยกันมาเรื่อยๆคุณ น. มักจะชอบบอกแต่ว่าไม่สบาย คุณ ม. เขาไม่เคยที่จะไปหาคุณ น. เลย เพราะด้วยความเป็นเด็กกว่าด้วย และก็อยู่ไกลกัน จึงไม่ไปหาเพราะคิดว่าคงมีคนดูแลคุณ น. มากพออยู่แล้ว  พักหลังๆก็ทักคุยกันน้อยลง

 เวลาผ่านไปเรื่อยๆจนมาถึงในช่วงปี61 ซึ่งทางด้าน คุณ ม. ก็ใกล้ที่จะเรียนจบแล้ว เธอต้องไปอบรมที่มหาวิทยาลัย  ในคืนๆหนึ่งที่เธอไปอยู่ที่นั่นก็มีข้อความ ข้อความหนึ่งเด้งมาจากไลน์  ข้อความนั้นส่งมา บอกว่า "คิดถึง" แล้วก็หายไปเลยหายไปแบบไม่ตอบกลับมา 

คุณ ม. ยังคงใช้ชีวิตไปตามเดิมทุกไปอย่าง ในแบบที่เธอไม่เคยคิดที่จะคบใครอีกเลย แต่ก็มีคนอื่นๆเข้ามาหาเธอเรื่อยๆแต่เธอเลือกที่จะไม่คบกับใครแบบที่เคย คบกับคุณ น. 

  ผ่านไปในอีก 2 ปี คุณ น. มีแฟนใหม่คบกับและลงรูปในfb ด้วยกัน  เป็นรูปถ่ายจากแฟนเขาที่แท้กชื่อคุณ น. และขึ้นอยู่หน้าไทม์ไลน์ ในวันเกิด...

  คุณ ม. ก็ทำโทรศัพท์เครื่องเก่าที่เคยมีข้อความต่างๆที่มีความทรงจำที่ดีและร้ายได้หายไป 

ยังคงเหลือแค่ความทรงจำที่เธอยังคงจำได้

และคนที่เธอได้รู้จักมานานมากที่สุดคือ คุณ น. เขามีแฟนใหม่ไปแล้ว  

ในวันที่18 พ.ค. คุณ น. ทักกลับมาที่แชทfb ถามคุณ ม. ว่าสบายดีมั้ย  ด้วยfb ใหม่ของเขา  และก็เป็นข้อความสุดท้ายที่เขาส่งมา และก็เป็นข้อความสุดท้ายที่คุณ ม. ไม่ได้ตอบกลับไป 

 คุณ ม. รับรู้ข่าวว่าคุณ น. เสียชีวิต เมื่อ 29 พ.ค. จากที่หน้าfb ของคุณ น.  

 คุณ น. จากไปด้วยอายุเพื่อ 29 ปี 

คุณ ม. ป่วยหนักจนต้องไปรักษาตัวที่วัดวัดหนึ่งซึ่งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นที่รักษาเฉพาะด้าน   และกลับมารักษาตัวที่บ้าน

ทั้งสองคนไม่ได้พบเจอกันอีกเลย

__________________________

เรื่องย่อมาเพียงบางส่วน...

เนื้อหาโดย: MM new
Tags  MN
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: MM new
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
อิจฉาหนักมาก หนุ่มโพสต์คลิป เปิดตัวแฟน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อึ้งทั้งกันกอง! "มิกค์ ทองระย้า" เจอตบจริง จนหน้าบวมแดง ลั่นเขาโกรธอะไรผม?พบแล้ว! สาวหน้าสวย หายตัวปริศนา สุดท้ายกลายเป็นศwชีวิตไม่แน่นอน!"แอฟ ทักษอร"อาจน้ำตาไหล เมื่อพ่อบอกชัด "ยกโบนันซ่าให้ใคร?"ถึงบางอ้อ ทำไงให้ แพรเซี่งไฮ้ / คุณนายตื่นสาย กลับมาออกดอก ดกเหมือนเดิมทำไม RUSSELL CROWE ถึงหนีออกจากออสเตรเลีย มาที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย?เละเป็นโจ๊ก! "เก็ตสึโนวา" เจอทัวร์ลงสนั่น หลังโพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง "ลิซ่า BLACKPINK"สุดสยอง! พบซากฉลามขาวตัวยักษ์ถูกทิ้งเดียวดายในสวนสัตว์ร้างของออสเตรเลียเลวร้ายที่สุด! ซากปูทะเลและชีวิตอยู่จำนวนมาก ถูกพัดเกยตื้นเกลื่อนชายหาดอังกฤษดราม่าเกิด! หลังบล็อกเกอร์สาวชื่อดัง "นัท นิสามณี" แต่งกายเป็นพระแม่กาลี ต้อนรับวันฮาโลวีนจาค็อบเวล บ่อน้ำอาถรรพ์ ที่กลืนกินชีวิตผู้คนมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนอิจฉาหนักมาก หนุ่มโพสต์คลิป เปิดตัวแฟนแบบนี้ก็ได้เหรอ? นักเรียนติดหนี้ครู บอกถ้าปิดหมด ขอนอนกับครู 1 คืนจีนทดสอบขีปนาวุธแบบไฮเปอร์โซนิก!สายป่านเปิดไพ่ สื่อสารกับเจ้าที่อิสราเอลให้แอนชิลีแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทพ. (ทหารพราน) เฉลิมชัย ไชยสุวรรณ แซปเปอร์ปักธงชัย ผู้รอดตายจากภารกิจถล่มโรงงานผลิตเฮโsอีนขุนส่า เมื่อปี พ.ศ.๒๕๒๔"รถทามิย่า"ของเล่นเด็กยุค90 ใครเคยมีบ้างเกมกดในตำนาน ..ที่ใครหลายๆคนต้องเคยได้รู้จักบุคคลแรกในโลกที่เดินทางด้วยจรวด
ตั้งกระทู้ใหม่