หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชีวิตยิ่งกว่าละคร! ตำนานรักยามลูกบ้าน

เขียนโดย LOVE

ความรักมักไม่แบ่งแยกฐานะ รักอยู่ที่ใจ ฐานะมักแบ่งแยกสถานะระหว่างกัน

เรื่องราวความรักที่เริ่มต้นจากความสวยงามที่ผลิบานในใจแต่ร่วงโรยลงเพราะต้องปิดบัง บอกใครไม่ได้..ยิ่งกว่าละครม่านประเพณี ตำนานรักดอกเหมย

...จนหนุ่มยามโพสในเฟส

 

ล่าสุดพันทิปขอความเห็นสมาชิกว่าจะเอาไงต่อดี...

ผมคบหากับผู้หญิงคนนึง

ผมเป็นรปภ.เขาเป็นลูกบ้านในหมู่บ้าน

เราคบกันมาปีนึงนะครับ

แต่ไม่มีใครรู้ผมเป็นแฟนเขา

แค่ในแชทไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวเขา

ผมเคยถามเขาว่าสถานะตอนนี้เราเป็นอะไรกัน

เขาก็บอกแค่ว่าเป็นคนรัก

แต่เขายังไม่พร้อมที่จะให้ใครรู้

ซึ่งผมก็รับได้กับปัญหาเรื่องนี้มาตลอด

แต่มาพักนี้โทรไปเขาก็ไม่รับหน้าเขาก็ยังไม่อยากจะเจอผม

เหตุผลแค่ว่าผมอยากมีตัวตนในชีวิตเขาบ้าง

ทุกวันนี้เราคุยกันวันนึงไม่ถึง 20 นาที

ผมควรจะจัดการความรู้สึกหรือวิธีมูฟออนยังไงดีครับบอกตรงๆว่าตอนนี้สับสนมาก

 

ยามบางคนหล่อๆ จนหวั่นใหว ไปดูยามหล่อๆที่มีกระแสกัน..

 

หล่อแบบนี้ลูกบ้านตบกันแน่ๆ

 

ยามคืออาชีที่คนยุคใหม่ไฝ่ฝัน..การทำงานที่แม้ตอนหลับยังมีรายได้Passive Income..

อย่าเช่น ทำคลิปลงยูทูบสร้างรายได้ ซึ่งลงไปครั้งเดียวคนก็ดูเรื่อยๆ 

Passive Income คือ การสร้างรายได้หรือกระแสเงินสดที่มาจากการลงมือทำในช่วงแรก แต่สามารถออกดอกออกผลได้ในระยะยาว การลงทุนในหุ้นเพื่อสร้าง Passive Income จากเงินปันผล และการลงทุนในอสังหาฯ เพื่อปล่อยเช่าให้มีรายได้เข้ามาทุกเดือน เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ทำกัน แต่ต้องคิดรายได้ที่แท้จริงหลังหักภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูลภาพ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,158 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
บ้านล่องหน Mirrorcube Treehotel ในสวีเดน ไอเดียเจ๋งเลยนะเนี่ยส้มตำที่ใส่ขนมจีน ทำไมจึงเรียก "ตำซั่ว"ชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิม5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางคุณอยู่ Generation ไหน? เช็กช่วงปีเกิด Baby Boomer, Gen X, Y, Z และ Alphaแอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจงผลตรวจ DNA ยืนยัน เด็กในครรภ์ของ “ฟารีดา” เป็นลูกของ “ติณติณ” ปิดฉากทุกข้อสงสัยสิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?เตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่