หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องเล่าหลังไมค์ เกี่ยวกับเงินเยียวยา 2000 บาท ศธ.


เขียนโดย โคนันเอง

เงินเยียวยา 2000 จาก ศธ.

สมช.เพจและ ผปค.ทักกันมาหลังไมค์มากเกี่ยวกับเงินเยียวยา เพจก็ขอสื่อสารออกไปละกัน ผู้ใหญ่หรือ จนท.ที่ได้อ่านก็ขอให้ช่วยตรวจสอบด้วย

สวัสดี เราเห็นเพจแชร์เรื่องเงินเยียวยา เรามีเรื่องอยากร้องทุกข์บ้าง เรื่องเงินค่าเทอมนี่แหละค่า

รร.อนุบาลชื่อดังใน จ.อุทัยธานี มีโครงการหนึ่งชื่อว่าโครงการเพชรอุทิศ เรียกสั้นๆว่า gifted ซึ่งเป็นห้องเรียนเพิ่มศักยภาพ จะมีการเก็บค่าบำรุงการศึกษาแพงกว่าห้องเรียนธรรมดา อย่างเทอมที่ผ่านมาเนี่ย มีค่าบำรุงเทอมละ 3000 - 3500 (จำไม่ได้ค่าเทอมไหนจ่ายเท่าไรนะคะ)

โดยห้องนี้จะเป็นห้องพิเศษที่สอนเด็กแบบเน้นวิทย์-คณิต ภาษา เรียนห้องแอร์ และมีการทัศนศึกษาในสถานที่พิเศษกว่าเด็กห้องปกติ โดยเทอมที่ผ่านมา รร.เปิดได้ไม่เกิน 2 อาทิตย์ ก็ต้องปิด และจัดให้มีการเรียนออนไลน์แทน

แต่พอสอบถามเรื่องการคืนค่าบำรุงฯ ก็ไม่มีคำตอบอะไรเลยค่ะ ทำไมเด็กต้องจ่ายค่าบำรุงเต็มจำนวน โดยที่ไม่ได้ไป รร. เลย มีจ่ายมาให้แค่อาหารกลางวันเดือนละประมาณ 400 และเงินเยียวยา 2000 บาท

ปล.เราเคยสอบถามเรื่องนี้ แต่ก็เงียบกริบ ครูไม่สามารถตอบเราได้เลย ขอบคุณที่เปิดพื้นที่ให้ร้องเรียนนะคะ

โพสท์โดย: conun 68
อ้างอิงจาก: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 616 ครั้ง
เขียนโดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตู้เย็นระเบิดในร้านอาหารอินเดีย! เชฟหนุ่มวัย 20 ปีเสียชีวิตจากเศษระเบิดอย่ารอให้ไฟล์สำคัญหาย! วิธีเซฟข้อมูลให้พ้นเงื้อมมือ Ransomware แบบฉบับทำเองได้ที่บ้าน5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วทองร่วงหนัก! นาทีทองของนักลงทุนหรือจุดวัดใจ? ส่องกลยุทธ์คนรอช้อนก่อนตัดสินใจ!3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านแนวทางเลขเด็ด AI งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัว"แกงโฮะ" เมนูรสเลิศสุดครีเอท ภูมิปัญญาอาหารแห่งล้านนาแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตู้เย็นระเบิดในร้านอาหารอินเดีย! เชฟหนุ่มวัย 20 ปีเสียชีวิตจากเศษระเบิดคนไทยเป็นหนี้อะไรมากที่สุด?ทองคำอ่อนตัว ต้นเหตุสำคัญมาจากดอลลาร์ ดอกเบี้ย และบอนด์ยีลด์หากไทยกับกัมพูชาปะทะกันอีก ผลกระทบอาจหนักกว่าที่คิดเจาะลึกราคาน้ำมัน โลกลุ้นศึกตะวันออกกลาง แต่ไทยลด 70 สต. กระทบค่าครองชีพแค่ไหน?3 จังหวัดที่ค่าครองชีพแพงที่สุดนอกกรุงเทพฯ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่