หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

OMG!เต้ มงคลกิตต์ ขอเป็นตัวแทน ปชช. ขอท้าชกกับ นายกฯ ??


เขียนโดย โคนันเอง

ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนประชาชน ขอท้าชก กับ นายกรัฐมนตรี#ส.ส.เต้ หัวใจเป็นของประชาชน

***กติกา***

เต้ vs ตู่

 

1.มวยไทยคาดเชือกมือเปล่า เท้าเปล่า พันผ้าก๊อต

2.นายก อายุ 67 ปี ผม 40 ปี ท่านแก่กว่าผม อายุห่างกัน 27 ปี น้ำหนักเท่าๆกัน 79-80 kg.สูงพอๆกัน ผมจึงต่อให้ท่าน ผมขอใช้ มือขวาข้างเดียว ไม่ใช้มือซ้ายและเท้าเตะทั้ง 2 ข้าง ส่วนนายกใช้ได้ทั้งมือและเท้า

3.สู้กัน 3 ยกๆละ 3 นาที

4.ถ้านายกรัฐมนตรี ชนะ เป็น นายกรัฐมนตรี ต่อ ส่วนผม ลาออกจาก ส.ส. แต่ถ้าผมชนะ นายกฯต้องลาออกจาก นายกรัฐมนตรี ทันที เปิดทางสรรหานายกรัฐมนตรีใหม่

5.ถ้านายกรัฐมนตรี ไม่รับคำท้าผม แสดงว่า ไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไม่เหมาะสมเพราะเป็นถึง อดีตผู้นำเหล่าทัพ ใจไม่สู้ ใจปลาซิว ผมขอให้ท่าน ลาออกจากนายกรัฐมนตรี ทันที

 

6.ชกกันที่ สนามมวยลุมพินี กติกา มวยคาดเชือก

7.ผมให้เวลาท่านตัดสินใจ 10 วัน 8.ห้ามส่งคนชกแทน ถือว่าผิดกติกา ปล:ผมสายตาสั้น ขอใส่คอนแทรกเลนซ์

 

โพสท์โดย: conun 68
อ้างอิงจาก: มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 329 ครั้ง
เขียนโดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธงชาติที่มีสีสันมากที่สุดในโลกเชฟมือสังหาร ศาลสั่งต้มทั้งเป็น5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/6910 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์"สถานีรถไฟไป๋อวี๋นกว่างโจว" อภิมหาโปรเจกต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกส่องกำลังกองทัพกัมพูชาในวันนี้จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย"Troll A" แท่นขุดเจาะก๊าซธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดชุดข้อมูลตัวเลข "นิตยสารเงินล้าน" 16/6/69เจียวกากหมูสูตร "ห้ามคน" น้ำมันใสกิ๊ก กรอบนาน ไม่ติดกระทะลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธงชาติที่มีสีสันมากที่สุดในโลก"สถานีรถไฟไป๋อวี๋นกว่างโจว" อภิมหาโปรเจกต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเจียวกากหมูสูตร "ห้ามคน" น้ำมันใสกิ๊ก กรอบนาน ไม่ติดกระทะทำเเบบนี้บ่อยๆ ฟันเสียเเน่ตู้เย็นระเบิดในร้านอาหารอินเดีย! เชฟหนุ่มวัย 20 ปีเสียชีวิตจากเศษระเบิดส่องกำลังกองทัพกัมพูชาในวันนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่