หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 พระขุนแผน (คณาจารย์) ยอดนิยมต่างวัด -2

"พระขุนแผน"เป็นชื่อเรียกของพระเครื่อง ที่มีพิมพ์ทรง ที่มีลักษณะเป็นพระทรง 5 เหลี่ยม มีพระพุทธรูปประทับนั่ง อยู่ในซุ้มเรือนแก้ว โดยส่วนใหญ่แล้วพระพิมพ์นี้ พระเกจิอาจารย์ที่ปลุกเสก
จะปลุกเสกให้เป็นไป ทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม หรือโชคลาภ ซึ่งมีผู้นำไปใช้บูชาแล้ว โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่แขวนบูชา ทำเกิดมีอาการเจ้าชู้ มีคนมารักชอบหลายคน ไปที่ไหน
ก็มีแต่คนนิยมชมชอบ มีเสน่ห์ ซึ่งเป็นเรื่องราว ที่มาจากวรรณคดีไทยเรื่อง "ขุนช้าง-ขุนแผน"

1. พระขุนแผนน้ำมันช้างพราย หลวงปู่มหาโส กัสสโป วัดป่าคำแคนเหนือ ขอนแก่น
เนื้อดินอาถรรพ์ มวลสารสำคัญ ทั้งดินเจ็ดโป่ง ดินเจ็ดท่า ดินเจ็ดจอมปลวก ดินเจ็ดตลาด และมวลสารพระกรุเก่าเนื้อดินมากมายที่แตกหักชำรุด เช่น ขุนแผนกรุเก่าบ้านกร่าง ขุนแผนยุคแรกๆ
ของหลวงปู่ท่านที่แตกหัก รุ่นนี้อาบด้วยน้ำมันพลายช้างที่ตกมัน เป็นน้ำมันไม่ธรรมดา ทั้งหายาก และเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์ให้ความสำคัญ นิยมนำมาสร้างเป็นวัตถุมงคล เพราะช้างเวลาตกมัน เวลาเป็นสัด
ห้วงเวลานั้นจะหลั่งน้ำมันออกมา น้ำมันที่ได้นี่มีพลังงาน มีความอาถรรพ์อยู่ในตัวสูง เป็นมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมล้วนๆ

2. พระขุนแผนรุ่นแรก หลวงปู่คำปัน วัดนาแส่ง ลำปาง
สร้างเมื่อปี พ.ศ.2544 เป็นที่รู้จักกันดีว่า พระขุนแผน ต้องมีพุทธคุณ คงกระพัน และ เมตตามหานิยม พระขุนแผนรุ่นนี้ มี ผงมวลสาร ของ (หลวงพ่อเกษม เขมโก) มาผสมลงในพระขุนแผนรุ่นนี้ด้วย
และเท่านั้นยังไม่พอ ยังได้แร่เหล็กไหล ของ (หลวงปู่ แว่น ธนปโร) วัดถ้ำพระสบาย โรยลงไป ทุกองค์ด้วย อภินิหารเหนือธรรมชาติ ประสบการณ์เหนียวสุดๆๆเป็นที่เรื่องลือ แม้แต่รูปถ่ายท่านไฟยังไม่ไหม้
กระสุน เอ็ม. 16 ถึง 36 นัด ไม่ระคายผิว

3. พระขุนแผน หลวงปู่บุญหนา ธัมมทินโน วัดป่าโสตถิผล สกลนคร
พระขุนแผนแบบเหรียญหล่อโบราณ รุ่นแรก ออกแบบจัดสร้างสวยงามคลาสสิค เข้มขลังมากๆ ตามแบบฉบับพระขุนแผน เจตนาการจัดสร้างดีเยี่ยม เพื่อเป็นที่ระลึกอายุครบ 7 รอบ (84ปี) ของหลวงปู่บุญหนา
และถวายเหรียญ เพื่อให้หลวงตาแจกในโอกาสต่างๆ และแจกเพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่ศิษย์ และญาติโยม เนื่องในวันออกพรรษา 27 ต.ค. 2558 และพระบางส่วน บูชากันหมู่ผู้เคารพศรัทธาในองค์หลวงปู่
อธิฐานจิตยาวนาน 1 พรรษา พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร เน้นมหาลาภผลพูนทวี มหาเมตตามหานิยมสุดๆ และแคล้วคลาดปลอดภัยดีเลิศ จัดสร้างถวายโดยศิษย์ กทม.

4. พระขุนแผน ครูบากฤษดา สุเมโธ วัดสันพระเจ้าแดง ลำพูน
พระขุนแผนพรายพูนทรัพย์ครูบากฤษดา สุเมโธ วัดสันพระเจ้าแดง (สร้างประมาณปี 38-39 ไม่แน่ชัด) พระขุนแผนพรายพูนทรัพย์นี้ ประกอบไปด้วย มวลสารทางมหาเสน่ห์และโชคลาภล้วนๆ เช่น ว่านกาฝากรัก
กาฝากมะยม เครือเถาว์หลง เสน่ห์ขุนแผน นางคุ้ม สาวหลง พลูสองหาง ดินป่าช้า 2 จังหวัด สายสิญจน์มัดตราสังข์ น้ำมันพรายจันหอม(ครูบากฤษดา มอบให้) น้ำมันพรายวันดี (อาจารย์ชัช มอบให้)
น้ำมันพรายกมลกาณ (อาจารย์ตี๋ มอบให้) ว่านเงินไหลมา ว่านการะกันถี ตัวผู้ ตัวเมีย ข้าวสารดำ บุษราคัม ทับทิม ฉะนั้นพระขุนแผนพรายพูนทรัพย์ จึงดีเด่นทางมหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภ

5. พระขุนแผน ครูบาสุบิน สุเมธโส วัดอารามใหม่จันทวิโรจน์ เชียงใหม่
ขุนแผนพรายกุมาร 3 อาถรรพ์ ปลูกเสกโดย ครูบาสุบิน สุเมธโส พระผู้มีสัจจะวาจา ท่านเป็นเป็นศิษย์ของครูบาอิ่นแก้ว ศิษย์องค์หนึ่งของครูบาเจ้าศรีวิชัย และยังมีอาจารย์ที่เป็นฆราวาส
ขุนแผนช้างโขลง พราย 32 ตน ผสมผงพรายเยอะที่สุด ฝังตะกรุดเงินปากผี 2 ดอก แรงเรื่องเสน่ห์มากที่สุด ขุนแผนของครูบาสุบิน มีประสบการณ์นั้น เรื่องผู้หญิงเยอะจริงๆ เล่าไม่หมด ลองคิดดูว่าทำไมวัดต่างๆ
ต้องนำมาให้ท่านเสกของให้ ท่านบอกว่า พระที่ท่านทำนั้น มวลสารทุกอย่างต้องดี ไม่ผิดครู โดยฉพาะขุนแผนพรายกุมารนั้นทำยากมาก มีไม่กี่คนที่ปลุกเสกขุนแผนขึ้น

6. พระขุนแผน หลวงพ่ออั๊บ วัดท้องไทร นครปฐม
พระขุนแผนนางพิม รุ่นมหาโชคมหาเศรษฐี หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร ปี 2552 หลวงปู่ได้อธิษฐานจิตปลุกเสก ซึ่งรุ่นนี้ได้มอบหมายให้ทางคณะศิษย์จัดสร้างขึ้น เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้าง กุฏิสงฆ์และเสนาสนะต่างๆ
เพื่อใช้ทำกิจกรรมของพระสงฆ์ ด้านหน้าพระขุนแผน รายล้อมไปด้วย 4 นาง เปรียบดังนางพิมพาและดำเซ็น หรืออีกทางเรียกว่ามนต์มหาเสน่ห์สาว 4 หมู่บ้าน กินน้ำบ่อเดียว แม้จะมาแต่ละที่ต่างกัน
แต่ก็รักสามัคคีกันไม่ทะเลาะเบาะแว้ง เป็นวิชาเสน่ห์ชั้นสูง สะกดจิตดลใจ สั่งรักสั่งหลงไม่นอกใจกัน เรียกว่า "มนต์พระยาเทครัว ดังนั้นขุนแผนนางพิมรุ่นนี้ ถือเป็นยอดของขลังของดี
ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบองค์พ่อขุนแผน และของขลังทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม

7. พระขุนแผน ครูบาบุญส่ง วัดร้องวัวแดง เชียงใหม่
ขุนแผนพรายกระ โหลก ครูบาบุญส่ง ดีทางเสน่ห์ความรัก อ.เม้งท่านได้รวมมวลสารผงว่านทางเสน่ห์หลายชนิด รวมถึงไปได้หัวกระโหลกพรายตนหนึ่ง
ที่เฮี้ยนมากๆบนดอย ตอนท่านตำกระโหลกไปหมาหอนไป ตอนตำมีผู้หญิงมานั่งประนมมืออยู่ข้างๆด้วย นอกจากนี้ ได้มวลสารพรายน้ำมัน ผงศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ จากเพื่อนฆราวาสอีก โดยสร้างขุนแผนชุดนี้
ออกในนามของครูบาบุญส่ง มีฆราวาสที่เคยแลกเปลี่ยนวิชากันหลายท่าน มาร่วมเสก อ.ท่านบอกว่ามี ชีปะขาว ฤาษีมาด้วย คาถาที่ใช้ทั้งหมด อ.เม้งท่านกล่าวว่า เป็นมนต์ทางเสน่ห์ความรักทางเดียวเลย

8. พระขุนแผน หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง เชียงใหม่
พระขุนแผนอุ้มนาง รุ่นพิเศษ ปี 2540 หลวงพ่อเสน่ห์ จันทสโร เจ้าอาวาสวัดเชียงขาง เกจิชื่อดังแห่งดินแดนล้านนา วัตถุมงคลที่ท่าน เมตตา อฐิษฐานจิต ปลุกเสกนั้นสุดเข้มขลัง มากด้วยประสบการณ์
พระขุนแผนรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่สร้างชื่อเสียง และมีประสบการณ์สูงสุดของท่าน ด้านหน้าเป็นรูปทรงพลขุนแผนวัดบ้านกร่างสุพรรณบุรี ด้านหลังเป็นรูปทรงขุนแผนอุ้มนางวันทอง
จัดสร้างด้วยสุดยอดมวลสาร ผสมผงกระดูกหน้าผากเด็กตายท้องกลม7 ศพ น้ำมันพราย-อัฐิ-เส้นผม-หนังหน้าผากพรายแม่กาหลง มวลสารมหาภูติมหาพราย ถ่านไฟเผาศพ7 เตา 7 ป่าช้า
ว่านมหาเสน่ห์ทุกชนิด108 ชนิด มีพลังอำนาจทางด้านมหาเสน่ห์สุดยอด และให้ความสำเร็จทุกด้าน ผู้ใดมีไว้จะรู้ผลเอง เจอประสบการณ์เอง เหนือคำพรรณนา

9. พระขุนแผน พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ สมุทรสงคราม
ขุนแผนอติสักโข พระขุนแผนรุ่นนี้ นับเป็นพระขุนแผนรุ่นแรกของท่าน มีอยู่หลายเนื้อด้วยกัน ดังนี้ เนื้อนำฤกษ์ เนื้อผงกะลาตาเดียวฝังตะกรุดทองคำ เนื้อผงยา เนื้อผงโรยพลอย เนื้อผงฝังตะกรุดเงิน
เนื้อผงธรรมดา ทำพิธีอธิษฐานจิตเดี่ยว ภายในพระอุโบสถ วัดประดู่ พระอารามหลวง เมื่อวันอังคาร 11ส.ค.2552

10. พระพิมพ์ขุนช้าง หลวงพ่อถิร วัดป่าเลย์ไลก์ จ.สุพรรณบุรี
สร้างจากเนื้อพระกรุเก่าของสุพรรณบุรีที่แตกหัก แล้วเอาผงดินกับผงอิธิเจมาผสมกับน้ำอ้อย, ชันและน้ำมันตั้งอิ้ว และตำผสมในครกจนเหนียวหนึบ แล้วแบ่งเป็นก้อน ๆ นำไปกดพิมพ์ พระมีประสบการณ์มากมาย
ด้านเมตตามหานิยม, แคล้วคลาดคงกระพัน และในการปลุกเสกพระชุดนี้ ได้รวมเกจิชื่อดังในยุคนั่น หลายรูปด้วยกัน เช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่, หลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอม ฯลฯ
เรียกได้ว่าพุทธคุณไม่แพ้พระกรุเลยที่เดียว สำหรับพระรุ่นแรก เมื่อปลุกเสกแล้ว ได้นำออกให้ประชาชนทำบุญผ้าป่าวันนั้น ตรงกับงานวันลอยกระทงของ ปี 2495 พอดี

โพสท์โดย: landmass70
อ้างอิงจาก: https://www.nongploybook.com/products_detail/view/3035978
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: landmass70
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: ภาระแหน่, กระแทกโหนกยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดราม่าบันเทิง ชาวเน็ตไม่ปลื้ม...ใช้ค่าตัว 'อั้ม พัชราภา' และ 'อนันดา' โปรโมตหนัง10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดเปิดสาเหตุที่ ตร.เรียกเงิน 27,000 กับดาราสาวไต้หวัน รู้แล้วรับไม่ได้จริงๆประเทศที่ไม่อนุญาตให้มีการวางจำหน่าย Coca-Colaหนังอินเดียที่ทำรายได้มหาศาลถึงหนึ่งหมื่นแปดร้อยล้าน"เขมร" คือต้นแบบของ "มวยปล้ำ" มีหลักฐานที่ยืนยันได้จากภาพสลักบนปราสาทนครวัด!!10 ประเทศถูกเลือกให้เป็นประเทศที่สวยที่สุดในโลกสาวเงิบซื้อ ห่อหมกปูงานวัด กลับมาจะแกะกินถึงกับเงิบงูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ภาพที่ทำให้มีคนสงสัยว่า นักท่องเวลา นั้นมีจริงๆใช่หรือไม่ ?อาบน้ำเพ็ญกันหรือเปล่าคะสิ่งที่ควรระวังในช่วงนี้ ของแต่ละราศี โดย แม่หมอโซบีมทำนายทายทักกับไพ่พระราหูทักษามหายุค “ปีนักษัตรใด ดวงการงานจะรุ่งพุ่งแรง ประตูสู่ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่” by หมอกิฟท์นางมารพยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่