หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อบต. ฟาดคืน ปมซื้อแคร่ไม้ไผ่ 650 สั่งเขียนบิล1500 ลั่นระบุให้ชัดมีหลายอบต.ที่ทำแบบนี้


เขียนโดย skrskh

กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ พร้อมทั้งเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรง ภายหลังแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังได้ภาพแคร่ไม้ไผ่ที่ไว้ใช้นอน ซึ่งคาดว่าถูกสั่งทำไป รพ.สนาม โดยได้ระบุข้อความว่า

"แดรกยันแคร่ไม้ไผ่ !! เจ้าของร้านแคร่ไม้ไผ่แฉ ข้าราชการ หน้าร้านขายตัวละ 650 แต่อบต.สั่งให้เขียนตัวละ 1,500"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่โปร่งใสในการใช้งบประมาณ พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหลากหลาย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4.6/5 จาก 7 คน)
VOTED: Dont sweat it, แสร์, เยี่ยหัว, Penjung, เป็นแจ่วบองให้เทอจ้ำ, TomNk, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)เลขเด็ด เจ้าแม่ตะเคียน แนวทางรวยงวด 1 เม.ย. 69ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 เมษายน 69 ส่องก่อน รวยก่อน!คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวของแพงแบบนี้…ทุกคนเอาตัวรอดกันยังไงบ้างคะ?นี่คือมันฝรั่งที่ทดลองปลูกในอวกาศ ผลออกมา ทำไมมันเหมือนไข่เอเลี่ยนแบบนั้นล่ะ เพราะอะไรกันนะ ?เมื่อคดี "ธัมมชโย" หมดอายุความ 15 ปีดราม่าระอุ! "แจ๊ส-บอล-นาย" ไลฟ์สดโต้กลับเมีย "เหน่ง เหม่งจ๋าย" ปมโพสต์ปริศนาท้าเลิกสร้างภาพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่