เพลิงไหม้ ‘โรงเลื่อยจักรฯ’ ที่ปทุมธานี ผ่านไปกว่า 13 ชั่วโมง เช้านี้เพลิงยังไม่สงบ🔥
เมื่อวานนี้ 7 ส.ค. เวลา 18.00 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงเลื่อยไม้ บริษัท โรงเลื่อยจักรอารีย์พัฒนา จำกัด ถนนปทุมธานี-สายใน ต.บางปรอก จ.ปทุมธานี จนท.กู้ภัยได้ประสานงานรถน้ำมากกว่า 20 คัน
โดยจุดเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้เป็นโรงงานแปรรูปไม้ และขายส่งไม้แปรรูปไม้อัด รอการจำหน่าย เพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็วเพราะไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี
น.ส.สะไบแพร อายุ 25 ปี เปิดเผยว่า ขณะทำงานอยู่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือนภัยในบริษัทดัง จากนั้นมีลุงมาบอกว่าเกิดไฟไหม้ จึงได้ช่วยกันนำถังดับเพลิงไปฉีด แต่เปลวไฟเพลิงลุกลามอย่างเร็วมาก จนไม่สามารถดับได้ เลยรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ตอนนั้นมีพนักงานอยู่
ไม่ถึง 10 คน และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
ล่าสุด (8 ส.ค.64) เวลา 07.00 น. ผ่านไป 13 ชั่วโมงแล้ว เพลิงยังไม่สงบ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงยังต้องฉีดน้ำควบคุมอย่างต่อเนื่อง
22:21 เหตุเพลิงไหม้โรงงานไม้ ถ.ปทุมธานี-สายใน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างดำเนินการ#ไฟไหม้ปทุมธานี
— JS100 (@js100radio) August 7, 2021
คลิปจาก: ธน.4-63, บรรเทาภัยเฉพาะกิจ pic.twitter.com/Iu1Y3uZkZK

















