หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บันทึกจากความหลังEP.1

เขียนโดย

EP.1
 
เมื่อเย็นวันหนึ่ง ขณะที่ฝนพรำ วิภาดาเฝ้ามองท้องฟ้าทุกครั้งเธอมองออกไปนอกหน้าต่าง ไม่มีทีท่าว่าฝนจะหยุดโปรยปราย เธอบอกกับตัวเองว่า"สักวันฉันจะต้องทำได้.."
ขณะที่ สุรภัช กำลังเดินท่ามกลางสายฝนอยู่นั้น ก็มีกิ่งไม้ตกใส่ไหล่ของเขา เขาสบถออกมา "บ้าจริง คนยิ่งรีบอยู่"
วิภาดา มองลงมาเห็นเข้าพอดี จึงเพ่งมอง จนเห็นว่า "นั่น นายคนนั้นนี่" 
ทำให้เธอนึกถึงเหตุการณ์เมื่อตอนกลางวัน..
ขณะที่วิภาดากำลังทานข้าวที่บริษัทแห่งหนึ่ง
 


เกิดอะไรขึ้น ติดตาม EP.2 จ้า

เนื้อหาโดย: jjenny
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jjenny's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 70 ครั้ง
เขียนโดย jjenny
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Penjung, jjenny
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยด่วน! ศาลอาญาฯ พิพากษาจำคุก “ติ๊ก ชิโร่” 2 ปี ไม่รอลงอาญา คดีเมาแล้วขับชนเสียชีวิต 2 ศพ พร้อมยึดใบขับขี่ทำไมเปิดตู้เย็นแล้วลืมว่าจะหยิบอะไร สมองไม่ได้รวนอย่างที่คิดอาหารไทยที่กำลังสูญหายมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันปลาซิวปลาสร้อย ทำไมปลาตัวเล็กจึงถูกเปรียบเป็นลูกกระจ๊อกห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการกรรมมีจริงไหม ทำไมบางคนทำผิดแต่ยังดูสบายดีวุฒิสภาสหรัฐฯ โหวตจำกัดอำนาจสงครามทรัมป์ ปมอิหร่านพระราหุล เด็กที่โตมาโดยไม่มีพ่อ กับคำถามเรื่องการให้อภัยรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! ศาลอาญาฯ พิพากษาจำคุก “ติ๊ก ชิโร่” 2 ปี ไม่รอลงอาญา คดีเมาแล้วขับชนเสียชีวิต 2 ศพ พร้อมยึดใบขับขี่วุฒิสภาสหรัฐฯ โหวตจำกัดอำนาจสงครามทรัมป์ ปมอิหร่านพระราหุล เด็กที่โตมาโดยไม่มีพ่อ กับคำถามเรื่องการให้อภัยทำไมเปิดตู้เย็นแล้วลืมว่าจะหยิบอะไร สมองไม่ได้รวนอย่างที่คิดปลาซิวปลาสร้อย ทำไมปลาตัวเล็กจึงถูกเปรียบเป็นลูกกระจ๊อกกุ้งก้ามแดง จากสัตว์เศรษฐกิจ สู่ความเสี่ยงในแหล่งน้ำไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
จินตนาการเล่นๆ หากไม่มีขบวนการเสรีไทย จะเกิดอะไรขึ้น? ประเทศไทยปัจจุบันจะเป็นยังไง?หรงเฟยหรือเซียงเฟย สนมอุยกูร์ในวังชิงที่เรื่องจริงปะปนตำนานตำนานผีนางรำ เรื่องเล่าลี้ลับในเงานาฏศิลป์ไทยผีกระหังคืออะไร ตำนานผีไทยผู้ชายที่บินด้วยกระด้ง
ตั้งกระทู้ใหม่