หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้าสาวถึงกับมึน!! แฟนเก่าเจ้าบ่าวมาขอเป็นเจ้าสาวอีกคน

เนื้อหาโดย LOVE

วันแต่งงานถือว่าเป็นวันที่ เหมือนอยู่ในสวรรค์ เป็นความสุขของบ่าวสาวเราสองคน แต่ถ้ามันไม่ใช่ 2 คนล่ะจะเป็นอย่างไร

เจ้าสาวชาวอินโดนีเซียคนหนึ่งถึงกับช็อกไปไม่เป็น เมื่อจู่ๆ อดีตแฟนของว่าที่สามีก็โผล่เข้ามากลางงานแต่ง และขอให้เขารับเธอเป็นภรรยาด้วยอีกคน

.

เรื่องราวอลหม่านนี้เกิดขึ้นที่เกาะลอมบ็อกของอินโดนีเซียเมื่อวันจันทร์ (26 ก.ค.) ที่ผ่านมา โดย นูร์ คุสนุล โคติมะห์ (Nur Khusnul Kotimah) เจ้าสาววัย 20 ปี

ต้องจำใจยอมรับสถานการณ์ เมื่อ โคริก อักบาร์ (Korik Akbar) คู่หมั้นของเธอซึ่งอายุ 20 ปีเท่ากัน

ตัดสินใจที่จะให้ ยูนิตา รูรี (Yunita Ruri) อดีตแฟนสาววัย 21 ปี มาเข้าพิธีด้วยอีกคนในฐานะเจ้าสาว

.

นูร์ บอกกับสื่อท้องถิ่น Harian Metro ว่า “แฟนเก่าของสามีฉันไปอ่านเจอในสื่อสังคมออนไลน์ว่าเราสองคนกำลังจะแต่งงานกัน เพราะมีเพื่อนๆ โพสต์แสดงความยินดีหลายคน

เธอก็เลยมาขอเป็นภรรยาเขาด้วยอีกคน”

.

นูร์ และ โคริก ได้ทำพิธีลักพาตัวเจ้าสาว (Merariq) ซึ่งเป็นประเพณีท้องถิ่นที่เจ้าบ่าวจะต้องพาเจ้าสาวไปไว้ที่บ้านของเขาด้วยความเต็มใจของครอบครัวฝ่ายหญิง ทว่าหลังจากที่ นูร์ ไปถึงบ้านของว่าที่สามี เธอก็พบว่ามี “ผู้หญิงอีกคน” ดักรออยู่ที่นั่น และเอ่ยปากขอเป็นเจ้าสาวอีกคนซะดื้อๆ

.

ด้าน โคริก ยอมรับว่า “ช็อก” ที่ถูกแฟนเก่าซึ่งเคยคบหากันตั้งแต่ปี 2016 บุกมาเซอร์ไพรส์กลางงานแต่ง

.

“ผมไม่คาดคิดมาก่อน และก็ช็อกมากด้วย แต่หลังจากที่หารือกับทางครอบครัวแล้ว ผมตัดสินใจที่จะแต่งกับผู้หญิงทั้งคู่ โดยจ่ายสินสอดให้เท่าๆ กัน คนละ 1.75 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 4,000 บาท)” เจ้าบ่าววัยทีน ระบุ

.

อย่างไรก็ดี โคริก ยอมรับว่ารู้สึกเป็นภาระไม่น้อยที่จะต้องเลี้ยงดูภรรยาถึง 2 คน เนื่องจากตัวเขาเองก็ตกงานอยู่

.

ซึ่งในอินโดนั้นการแต่งงาน เจ้าสาวมากกว่า 1 ก็มีมาแล้วนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลข่าว

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยกัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาคจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเองพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือด"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?คุณว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมเมื่อไม่อยากออกไปข้างนอก เลยหันมาออกกำลังกายที่บ้านแทน
ตั้งกระทู้ใหม่