หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มุมไบ ประเทศอินเดียในทศวรรษ 1870

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

1. ในปี พ.ศ. 2413 ทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย อินเดียยังเป็นอาณานิคมของอังกฤษ


2. ในปี พ.ศ. 2413 สถานีมุมไบ วิกตอเรีย ซึ่งสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ได้รับการตั้งชื่อให้ระลึกถึงการครบรอบ 50 ปีของการขึ้นครองราชย์ของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย เป็นสัญลักษณ์ของเมืองมุมไบ


3. ในปี พ.ศ. 2413 ภาพถ่ายของพราหมณ์


4. ในปี พ.ศ. 2413 มีการเฉลิมฉลองเทศกาลมะพร้าว


5. ทศวรรษ 1870 ภาพเหมือนในสตูดิโอของ Bombay Theatre Company


6. ในปี 1873 สตรีชาวยุโรปของโรงเรียนบอมเบย์นั่งอยู่ท่ามกลางนักเรียนหญิงสิบคน


7. คนขายธัญพืชในมุมไบในปี 1873


8. ในปี 1873 นักสูบบุหรี่ในมุมไบ


9. ในปี พ.ศ. 2416 กลุ่มนักเรียนมราฐีและครูของพวกเขาที่วิทยาลัยเอลฟินสโตนในมุมไบ


10. ในปี พ.ศ. 2416 เด็กหญิงกลุ่มหนึ่งได้ศึกษาที่สถาบันบอมเบย์

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 403 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็นแจ่วบองให้เทอจ้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วัดมังกรที่แปลกที่สุดในไทยเชือกสีแดงบนไหล่ตำรวจ คืออะไร และมีไว้ใช้ทำหน้าที่อะไร?ชายหาดอันดับ 1 ของโลกอยู่ที่ไทย เรื่องจริงที่คนไทยควรรู้3 จังหวัดที่ถูกพูดถึงว่ามีคนถูกรางวัลที่ 1 บ่อยที่สุด5 เส้นทางเดินป่าที่เหมาะกับมือใหม่ สัมผัสธรรมชาติแบบไม่โหดเกินไปทำไมเราชอบส่องชีวิตคนอื่น? เหตุผลทางจิตวิทยาที่ทำให้มนุษย์อดดูไม่ได้“กินคาวไม่กินหวาน” ทำไมถึงถูกมองว่า “สันดานไพร่”10 รถจักรยานยนต์ยอดนิยมยุค 90 ที่คนไทยยังจำได้เซเว่นอีเลฟเว่นที่สวยที่สุดในไทยไทยช่วยไทยพลัส โค้งสุดท้าย! ยอดใช้จ่ายทะลุ 4.3 หมื่นล้าน คนใช้สิทธิกว่า 25 ล้านคน เงินสะพัดทั่วประเทศจังหวัดที่คนกรุงเทพฯ ชอบไปซื้อบ้านตากอากาศ เพราะอะไรถึงเป็นทำเลยอดนิยมAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขตของกรุงเทพมหานคร ที่มีสภาพเป็นพื้นที่ชนบทมากที่สุด5 เส้นทางเดินป่าที่เหมาะกับมือใหม่ สัมผัสธรรมชาติแบบไม่โหดเกินไปวัดมังกรที่แปลกที่สุดในไทยไทยช่วยไทยพลัส โค้งสุดท้าย! ยอดใช้จ่ายทะลุ 4.3 หมื่นล้าน คนใช้สิทธิกว่า 25 ล้านคน เงินสะพัดทั่วประเทศ😐 ชวนเข้ามาดูวัตถุปริศนาที่คนขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ตเพื่อให้รู้วัตถุลึกลับเหล่านี้คืออะไร 😯
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไม "ฝากระติกสีเขียว" ถึงกลายเป็นภาพจำของดราม่าครั้งนี้? ทั้งที่ไม่ใช่ตัวละครหลักวัดมังกรที่แปลกที่สุดในไทยชายหาดอันดับ 1 ของโลกอยู่ที่ไทย เรื่องจริงที่คนไทยควรรู้ทำไมเราชอบส่องชีวิตคนอื่น? เหตุผลทางจิตวิทยาที่ทำให้มนุษย์อดดูไม่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่