หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สาวแก่กับเด็กหนุ่ม! ชุ่มฉ่ำใจเจ้!!!

เช้าวันจันทร์ ในเมืองหลวง ที่มีผู้คน มากมาย ฝนตก พรำพรำ ตั้งแต่ช่วงเช้ามืด จนถึง ตอนนี้ 7 โมงกว่า ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด แต่ ถึงแม้ว่าฝนจะยัง ปรอยลงมาอยู่เรื่อยๆ ยังไม่ขาดสาย คู่คนที่ต้องเดินทางไปทำงานในตอนเช้า ก็ยังจะต้อง ใช้ชีวิต การต่อไป เช่นเดียวกับ ปูเป้ สาวสวยพราวเสน่ห์อายุ 40 ปี โสด เป็นคนที่เห็นความรักมาเยอะจากคนรอบข้างเธอเลยไม่เลือกที่จะไขว่คว้าหาความรักอย่างใครๆ แต่เธอกลับเชื่อว่า เมื่อถึงเวลาเธอจะเจอคนนั้นเอง เธอเป็นถึงเจ้าของบริษัท organizer ที่ วันนี้มีนัดประชุมกับลูกน้อง ในเวลา 8:30 น ตอน ตอนนี้จะ 8:00 น แล้ว แต่เธอยังติดแหงก อยู่บนท้องถนน อยู่เลย แต่เธอก็ไม่ได้แสดงออกถึงความกังวลหรือตื่นตระหนกใจกับบรรยากาศแบบนี้รถที่ติดแบบนี้ เพราะเธอเอง ก็เจอช่วงเวลาแบบนี้ ค่อนข้างบ่อย

ปูเป้นั่งฟังเพลงบนรถ พร้อมกับ มองถนนหนทางและกระจกรถ ที่มีหยาดน้ำฝน ไหลลงมาจากหลังคารถเป็นระยะเรื่อยๆเรื่อยๆ ซักพักมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เธอ คว้าโทรศัพท์ ที่อยู่ในกระเป๋า ข้างๆ เบาะที่นั่งคนขับ อย่างใจเย็น ในโทรศัพท์ของเธอ ขึ้นเบอร์เจน เจนเป็นเลขาของเธอ โทรมา เพื่อยืนยันอีกครั้งในการประชุมครั้งนี้ และเป็น การถามแบบอย่างเชิง ว่าเธอจะถึงหรือยัง เธอบอกเจนว่า อีกสักพักก็คงจะถึงฝากบอกทุกคนด้วย แล้ว อย่าลืม ให้ทุกคน เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนที่เธอจะไปถึงด้วยล่ะ แล้วเธอก็วางสายไป เก็บโทรศัพท์ลงในกระเป๋าถืออย่างเช่นเคย

ภาพท้องถนนที่มีผู้คนเดินข้ามถนนไปมา 2 หนุ่มที่เดินกางร่มกันคนละคัน ชาติและน็อต ทั้งสองหนุ่มเป็นเพื่อนที่เรียนมหาลัยมาด้วยกันก็เลยจะมีประสบการณ์ชาติที่ทำงาน ในบริษัทออแกไนซ์ของปูเป้อยู่แล้วบอกว่าที่นี่ดีเลยอยากให้น็อตมาทำงานที่นี่ด้วยเพราะมีตำแหน่งว่างพอดี น็อตเป็นผู้ชายที่รูปร่างหน้าตาดีมีความหล่อแบบไทยๆแต่ก็ดูเป็น โอปป้าแบบเบาๆผสมผสานกันอยู่ในตัวเขา ชาติที่เดินนำหน้าน็อตไป ด้วยความเร่งรีบและเร่งฝีเท้าอย่างขีดสุด ด้วยกลัวจะเข้างานสายและไม่ทันการประชุม เช่นน็อต วันนี้เป็นการเริ่มงานวันแรก แต่เคยมีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้ว ทั้งสองหนุ่ม เร่งฝีเท้า ในการ เดินอย่างมาก และคอยหลบหลีกจากสิ่งกีดขวางและน้ำที่กระเด็นจากการที่รถวิ่งเร็ว ทั้งฝนก็ตก นี่เป็นการเริ่มงานครั้งแรกของแกที่ชุ่มฉ่ำเลยนะ ชาติเลย นั่นน่ะสิว่าแต่ว่านี่ใกล้ถึงหรือยัง ใกล้แล้วข้างหน้าก็ถึงแล้ว ทั้งสองรีบเดินตรงไปที่อาคารที่เป็นสำนักงาน พอเดินไปถึง ก็เปิดประตูเข้าไปข้างในอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเก็บร่มไปด้วย

รถของปูเป้ก็มาจอดตรงข้างหน้าสำนักงานพอดีในที่จอดรถของเธอและเธอก็เดินกางร่มลงจากรถอย่างทุลักทุเล เพราะไหนจะกระเป๋าไหนจะข้าวของเอกสารและไหนจะถือร่มอีก เพราะยามที่คอยเปิดประตูให้หน้าบริษัทเห็นก็วิ่งเข้ามาช่วยถือของให้กับปูเป้ ปูเป้กล่าวขอบคุณและยิ้มอย่างเป็นมิตรพร้อมกับเดินเข้าไปในสำนักงานและตรงไปที่ห้องทำงานของตัวเองที่มีเจนรออยู่ พอมาถึงหน้าห้องเจนเปิดประตูให้ปูเป้เดินเข้าไปยามว่างของเสร็จแล้ว ก็ เดินออกไปพร้อมกับปิดประตู พร้อมนะคะคุณปูเป้พร้อมจ๊ะ

ในห้องน้ำชายข้างห้องประชุมชาติและน็อตเมื่อทำธุระเสร็จก็เช็คความเรียบร้อยของเสื้อผ้าหน้าผมก่อนจะเข้าประชุมชาติต่างกับตอนว่าพร้อมไหมพร้อมสิ ที่ชาติจะต้องถามรถแบบนี้เพราะวันนี้นอกจากจะเป็นวันแรกที่นอนเข้าทำงานแล้ว ชาติยังจะให้โอกาสน็อตในการพรีเซ้นงานของตัวเองด้วย ชาติถือเป็นเพื่อนที่ดีกับน็อตมาก แล้วทั้งคู่ก็เดินออกจากห้องน้ำและเข้าไปในห้องประชุม

ฉันชาติและน็อตเดินไปนั่งตรงเก้าอี้ที่ว่างอยู่เพราะนั่งลงเสร็จประตูก็เปิดขึ้นนั่นเป็น เจนเลขาของปูเป้เดินเข้ามาพร้อมกับปูเป้เดิน ตามหลังมา ปูเป้เดินไปนั่ง ตรงเก้าอี้หัวโต๊ะเจนเดินไปหยิบเก้าอี้ข้างๆมานั่งข้างเธอพร้อมกับเปิด Notebook ที่อยู่ในมือขึ้น สวัสดีค่ะ ปูเป้ ทักทายทุกๆคน เรามาเริ่มกันเลยนะคะ เริ่มจากชาติเลยจ้ะ ได้ครับคุณปูเป้อันนี้เพื่อนผมนะครับ ใช้มือพายไปทางน็อต น็อตยกมือไหว้สวัสดีปูเป้และทุกคนที่อยู่ในห้องอย่างเป็นมิตร ปูเป้ มองน็อต แบบไม่ละสายตากับบรรยากาศด้านนอกที่ยังคงมีฝนปรอยๆให้เห็นกระจกหน้าต่างมีฝนหยดลงมาเป็นระยะๆ

ตอนนี้ความรู้สึกของเธอเหมือนกลับมา 18 อีกครั้ง ไม่รู้ว่าเพราะบรรยากาศหรือเพราะรูปร่างหน้าตากิริยา อาการคำพูดของน็อตที่ทำให้เธอถึงกับนิ่งไป และไม่ได้ฟังที่น็อตได้ Present เลยแต่เธอกลับเอาแต่มองหน้าและจ้องหน้า น็อต อยู่แบบนั้น เหมือนเธอตกอยู่ในภวังค์มองไปที่ตา จมูก ปากที่เป็นกระจับของน็อต มันช่างก่อกวนใจเธอเหลือเกินและด้วยความที่น็อตเองก็มีรอยยิ้มบนใบหน้าตลอดเวลา ยิ่งทำให้หัวใจของปูเป้จากที่ไม่เคยจะสนใจใครมาก่อน ครั้งนี้ เธอไม่รู้ตัวจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เพราะเธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนไม่ว่าจะกลับใครก็ตาม

วันนี้เป็นวันที่ฝนตกแรกเริ่มของฤดูฝน และคงจะเป็นฤดูแรกเริ่มสำหรับปูเป้ด้วย อีกราย อยากให้ทุกคนมาลุ้นและให้กำลังใจเธอกับรักครั้งนี้ ในซีรีย์เรื่อง The Rain In My Heart ปรอยฝนอุ่นรัก ความรักของคนสองคนที่มีความต่างทางด้านฐานะ วัย แต่ข้างในของทั้งคู่กลับเหมือนกันมาก อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเราเชื่อว่า ทุกคนสามารถมีชีวิตในแบบของตัวเองได้ และสร้างความสุขด้วยตัวเองได้

เนื้อหาโดย: sorax
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sorax
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เสียงจากหมอหน้างาน โต้ Fake news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เอ๋ ปารีณา" ชวน!! ชาวเน็ตอุดหนุนขนมเปี๊ยะ "เทพงาม"คลิปบีบหัวใจ พยาบาลหลั่งน้ำตา เมื่อรู้ผล swab ติดโควิด-19 ยกทีมเสียงจากหมอหน้างาน โต้ Fake newsนักมนุษยชน ติง มิ้นท์ I roam Alone ไปอัฟกานิสถาน แบบมองคนเป็นสวนสัตว์มนุษย์ กรุณา บัวคำศรี นักข่าวมืออาชีพ แนะอะไรควร ไม่ควรไม่วายยยย! โดนอีก 'นาราเครปกะเทย' ปล่อยคลิปทำรพ.สนามที่ จ.สระบุรี โดนสั่งลบคลิป ไม่ลบตามถึงบ้าน10 วิธีป้องกัน “โควิด-19” ทำทันทีเมื่อไปข้างนอกแล้วกลับถึงบ้านร้านไม่รับลูกค้ากระเทย!!อย่าเสี่ยงทำนะจุกอก! กราบครั้งสุดท้าย กู้ภัยรับแม่ตัวเองส่ง รพ.สนาม ล่าสุดโควิดพรากแม่จากไปแล้วผ่านงบกองทัพเรือฉลุย เมินฝ่ายค้านขอตัดงบซื้อโดรน 5,000 ล้าน"เหรียญทองโอลิมปิก" กินไม่ได้ ไม่ต้องกัด!ยังขุดไม่จบ วิจารณ์กันสนั่น! ภาพ "ทักษิณ" ทำบุญวัดพระแก้วหมอเหรียญทองโพสท์ ผมขออนุญาตโหนและเรียกพี่เทพ โพธิ์งาม นะครับทหารปกป้องประตูด้านใต้ของมาตุภูมิ ผู้พิทักษ์หมู่เกาะพาราเซลเศร้าใจ‼️ โควิดพรากชีวิต ‘แม่น้องอ้วน’ อาสากู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษม “ไม่คิดว่าจะเป็นกราบลาครั้งสุดท้าย”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
บันทึกจากความหลัง EP.2ลงนามอย่างเป็นทางการประวัติทีมแข่งความเร็วของรถพระมหากษัตริย์ บทที่ 8
ตั้งกระทู้ใหม่