หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลียปลาเค็ม..ทำไมต้องบอกว่าปลาเค็ม

โพสท์โดย LOVE

เลียปลาเค็มคืออะไร..คนใสซื่อไม่รู้อะดิ..แต่คนวงในรู้...ซึ่งถ้าอ่านโซเชียลจะเก็จว่าอะไร..

ทำไมช่องคลอดถึงเหม็นปลาเค็ม...ร่วมถึงกลิ่นอื่นๆ กลิ่นเหล่านั้นเกิดจาก

ตามปกติกลิ่นของบริเวณอวัยวะเป็นกลิ่นตามธรรมชาติ ซึ่งแต่ละคนจะมีกลิ่นเฉพาะตัว แต่กลิ่นที่ถือว่าผิดปกติ ได้แก่

1. #กลิ่นเหม็นเปรี้ยว 

กลิ่นในลักษณะนี้ มักจะเกิดจากการติดเชื้อรา การติดเชื้อรา ถือว่าไม่อันตรายมากนัก แต่ทำให้เกิดความรู้สึกรำคาญ เพราะจะมีอาการคันร่วมด้วย

 

2. #กลิ่นเหม็นหืน 

กลิ่นเหม็นหืดหรือเหม็นอับ เหมือนกลิ่นบูด กลิ่นนี้มักจะเกิดขึ้นจากการดูแลความสะอาด และสุขอนามัย ต้องรักษาความสะอาด โดยเฉพาะช่วงที่มีประจำเดือนควรหมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก 2 ชั่วโมง

 

3. #กลิ่นเหม็นเค็มเหมือนน้ำปลา 

กลิ่นเค็ม ๆ คล้ายกลิ่นน้ำปลา มักเกี่ยวข้องกับการติดเชื้อโรคตัวร้าย หรือพยาธิช่องคลอด กลิ่นแบบนี้ไม่ปลอดภัยแล้วค่ะ ควรพบคุณหมอนะคะ

 

4.#กลิ่นเหม็นเหมือนอุจจาระ 

มักติดเชื้อที่ปนเปื้อนมาจากอุจจาระ เวลาทำความสะอาดควรใช้กระดาษทิชชู่เช็ดจากด้านหน้าไปด้านหลัง เพื่อป้องกันไม่ให้อุจจาระติดมาบริเวณช่องคลอด เชื้อที่อาจติดมาจากอุจจาระ เช่น เชื้อบิด 

 

5.#กลิ่นเหม็นเน่า 

แบบนี้ไม่ดีแน่ เพราะกลิ่นเหม็นเน่าสะท้อนว่า คุณกำลังมีปัญหาสุขภาพ กลิ่นเหม็นเน่าอาจแสดงถึงเชื้อของมะเร็งร้ายได้ ดังนั้นอย่านิ่งนอนใจพบคุณหมอโดยด่วน

สิ่งสำคัญที่ผู้หญิงควรทำโดยไม่ต้องรอให้มีสัญญาณเตือน คือ การตรวจภายในทุกปี ยิ่งถ้าเคยมีเพศสัมพันธ์แล้วควรตรวจเป็นอย่างยิ่ง  

ในสหรัฐอเมริกาบอกว่าควรตรวจภายในเมื่ออายุเกิน 20 ปี หรือถ้ามีสัญญาณเตือนแล้วก็ควรต้องทำเลย แม้การตรวจจะไม่สามารถป้องกันได้ทุกโรค แต่อย่างน้อยก็อาจทำให้ค้นพบโรคเมื่อยังเป็นไม่มากนัก ซึ่งจะทำให้ได้รับการรักษาได้รวดเร็วนั่นเอง

เพจใกล้หมอจิ๋ม

ควรหลีกเลี่ยง

ขอบคุณข้อมูล

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile


โพสท์โดย: LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, มู๋มี่มีหอยสะอาด, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบันสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากหยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!นักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมจีนขู่ใช้โทษประหาร กับกลุ่มแบ่งแยกดินแดนในไต้หวันแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)แปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ไม่ชอบคนพูดเสียงดัง ตะคอก แหกปาก เหมือนโกรธ โมโหใครมา แต่เป็นปกติของเขาเวียดนามมอเตอร์ไซค์เยอะมาก แต่ทำไมมีระเบียบวินัยมากกว่าไทย!?ขอทาน รายได้ต่อเดือนเท่าไหร่นักร้องต้องแบบนี้จัดคอนเสิร์ตถามคนดู
ตั้งกระทู้ใหม่