หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใช้เตาอบมากไปหน่อยจนครีมทะลัก ดูแล้วเหมือนฆ่าหมกศพเลย


เขียนโดย Noxx

เธอคนนี้เป็นนักขนมและมักจะทำอวดลงโซเชียลบ่อยๆ แต่งวดนี้เธอโพสต์บ่นว่า
"ฉันใช้งานเตาอบหนักเกินไป จนมันกระอักเลือดออกมาแล้วค่ะ" พร้อมกับโพสต์รูปเตาอบเหมือนเลือดท่วมนอง ไหลเยิ้มมายังตู้วางของ

แค่นี้ยังฮาไม่ตบ เพราะทางทวิตเตอร์ของ Sharp เองก็ยังมาแซวเธอว่า

"ขอบคุณที่ใช้สินค้าของเรา แต่กรุณาไปมอบตัวเถอะครับ"

 ว่าแต่เธออบอะไรนะ? ทำไมมันถึงแดงได้ขนาดนี้กันละเนี่ย???

ดูตัวอย่างผลงานของเธอกัน

น่ากินมากจริงๆ ให้ตายเถอะ...

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 407 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยนิสัยจากวันเกิดบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกทำไมเวียดนาม ถึงทำนาได้ประสิทธิภาพสูง แซงน่าไทยไปแล้วF-20 Tigershark พยัคฆ์ร้ายที่โลกไม่ต้องการ?รีวิวหนังดัง Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
Hot Cake ความสุขเรียบง่ายที่ไม่เคยตกยุคมันคืออสูรกาย ก่อนจะกลายมาเป็นน้ำพริกแมงดาสุดแซ่บปลาไข่(ที่มีไข่เต็มท้อง)แท้จริงแล้วคือปลาอะไรหมูกรอบที่แสนอร่อย แต่เสี่ยงอะไรบ้าง
ตั้งกระทู้ใหม่