หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปังปุริเย่มากแม่!!! สาวสองชวนกินยาต้าน​ ลุยสโลแกน​สาวสองต้องบวชได้ทุกวัดนะน้องนะ


เขียนโดย skrskh

อึ้งตั้งแต่ชวนกินยาต้าน​ กินยาเพร็พ​ เป็นการใช้ยาเพื่อป้องกันก่อนสัมผัสเชื้อ หรือ Pre-Exposure Prophylaxis (PrEP หรือ เพร็พ) เป็นการใช้ยาต้านไวรัส ในผู้ที่มีความเสี่ยงก่อนจะมีการสัมผัสเชื้อหรือก่อนจะมีความเสี่ยง เพื่อให้ร่างกายมีระดับยาที่เพียงพอในการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี​ คืองงมาก​ ยังไงก็ได้แต่กับพระเณร​ หลวงพี่บิณฑบาต​ละกัน​ อย่าหาทำนะน้องนะ​ ส่วนภาพนุ่งห่ม​ผ้าสีเหลืองตามส​โลแกน​เท่านั้น​

กิน Prep ให้เหมือนกินผัก และ หยุดตีตรา คนที่เค้าตรวจเลือดเป็นประจำและ on Prep ว่าเป็นคนมั่วเซ็กส์ สำส่อน มักมาก ซะทีนะ ... เพราะนี้เป็นเรื่องการป้องกันและเป็นการดูแลสุขภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,273 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 695 มหาวิทยาลัยไทยที่อยู่ใกล้สนามบินมากที่สุดลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ประเทศท่องเที่ยวชื่อดัง ที่คาดว่า(น่าจะ)ไม่มีคนไทยไปเที่ยว8 พืชที่ช่วยไล่ยุงได้ หลายบ้านปลูกไว้โดยไม่รู้โหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?โรงเรียนที่สร้างนักกีฬาทีมชาติและฮีโร่ผู้คว้าเหรียญโอลิมปิกมากที่สุดของไทยปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงเรียนที่สร้างนักกีฬาทีมชาติและฮีโร่ผู้คว้าเหรียญโอลิมปิกมากที่สุดของไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 มิถุนายน 695 มหาวิทยาลัยไทยที่อยู่ใกล้สนามบินมากที่สุดออกกำลังกาย 150 นาทีต่อสัปดาห์ยังดีต่อหัวใจ แต่งานวิจัยชี้บางคนอาจต้องมากกว่านั้นภารกิจสุดโหดช่วยเหลือ 7 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำประเทศลาวทำเองก็ได้นะ :: ผัดดอกไม้กวาด หมูสับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายเหลือง
ดราม่าสนั่น "ปิดตำนานสุชาติแคปเจอร์" ฉายมาใหม่ ลบภาพเดิมปังจริง!?!เจินเจินเจ็บ! รถบรรทุกชนท้ายรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากว้าย ต้ายแล้ว ฟาดมาฟาดกลับ!!! แพรวพราว น่อย เผลอใจบางครั้ง ลั่นแค่คุยไม่เคยไปเอาใคร ปมบิ๊ก ไม่มีเวลา ชอบหนี้ไปเที่ยวบาร์เกย์บาร์โฮส"ดิออร์ vs เอส" ส่องแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์เนม ที่เหล่าไอดอลขิงกันสุดผุด
ตั้งกระทู้ใหม่