หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคยมั้ย! มีความเชื่อผิดเรื่องlพศ เช่น หนุ่มที่ไม่มีหนวดเคราขึ้น แสดงว่ามีความรู้สึกทางlพศน้อย

เคยมั้ย! มีความเชื่อผิดเรื่องlพศ และอีกหลายๆ กรณี ยกตัวอย่างเช่น....

1.หนุ่มที่ไม่มีหนวดเคราขึ้น แสดงว่ามีความรู้สึกทางเพศน้อย

จะมีหนวดเครามากหรือน้อยขึ้นอยู่กับเชื้อชาติเผ่าพันธุ์เป็นส่วนใหญ่ สำหรับความรู้สึกทางเพศ มักจะขึ้นอยู่กับจิตใจและอารมณ์ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมอื่นๆ อีกหลายอย่าง  ซะมากกว่า ส่วนหนวดเคราเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับจิตใจเลย ดังนั้นหนวดเคราจึงไม่เป็นสาเหตุที่จะทำให้ความรู้สึกทางเพศหรือกามารมณ์เปลี่ยนแปลงได้

 

2. มีเพศสัมพันธ์กับสาวบริสุทธิ์แล้ว อายุจะยืนยาว

เป็นเพียงความรู้สึกพื้นฐานของความเป็นชาย เพราะการได้เป็นเจ้าของ หรือครอบครองความเป็นสาวครั้งแรกเป็นความปรารถนาลึกๆ ของผู้ชาย เหมือนการได้ไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน

จริงๆแล้วเรื่องความบริสุทธิ์ไม่ใช่เครื่องวัดคุณค่าของผู้หญิงและ ไม่ได้เกี่ยวกับการช่วยให้เกิดความกระชุ่มกระชวย ในเพศชายแล้วจะอายุยืน สิ่งที่ช่วยให้เกิดความ กระชุ่มกระชวยคือความรักที่มีให้กัน ความเข้าใจ นิสัยใจคอในการคบหากัน และมีหัวก้าวหน้า เพื่อ จะทำให้คนรักและตัวเองมีความสุขมากกว่าการให้ ความสำคัญในเรื่องกายภาพ

3. ผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ จะมีความรู้สึกทางเพศสูงมาก

หน้าอกของผู้หญิงอาจจะใหญ่หรือเล็กขึ้นอยู่กับเชื้อชาติเผ่าพันธุ์เป็นส่วนใหญ่ พันธุกรรมมีส่วนอยู่บ้างเหมือนกัน นอกจากนี้ การบริหารและการบำรุงสุขภาพของร่างกายก็เป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่จะทำให้ร่างกายส่วนนี้เจริญเติบโตขึ้นได้ สำหรับความรู้สึกเพศนั้นขึ้นอยู่กับจิตใจและอารมณ์ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมอื่นๆ อีกหลายอย่าง ส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงไม่เป็นสาเหตุที่จะทำให้ความรู้สึกทางเพศ หรือกามารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ 

 

4. การช่วยตัวเองบ่อยๆ ทำให้เจ้าโลกใหญ่และยาวขึ้น

ตามลักษณะทางกายภาพ องคชาติไม่ใช่กล้ามเนื้อ แต่ประกอบด้วยเส้นเลือดจำนวนมากที่ถูกห่อหุ้มด้วย ชั้นเนื้อและผิวหนัง เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศเลือดจะคั่ง จนมีขนาดใหญ่ยาวขึ้นและตึงสุดขนาดผิวหนัง 

จริงๆ แล้ว การช่วยตัวเองบ่อยๆ ไม่มีผลอะไรนอกจากทำให้อ่อนเพลียแค่นั้นเอง

 

5. คนนที่เป็นสาวสองหรือผู้ชายที่ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิง พอแต่งงานกับผู้หญิงแล้วไม่สามารถจะมีลูกได้

คนที่เป็นสาวสองหรือผู้ชายที่ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงที่เรียกกันว่า "ลักเพศ" นั้น เป็นพวกที่มีจิตใจหรือความรู้สึกทางเพศปกติ ชอบประกอบกามกิจกับเพศชายด้วยกัน แต่เนื่องจากบุคคลพวกนี้มีอวัยวะเพศเหมือนผู้ชายทั่วไป ดังนั้น เมื่อร่วมประเวณีกับผู้หญิง จึงสามารถทำให้ผู้หญิงนั้นตั้งครรภ์หรือมีบุตรได้ 

 

6. อวัยวะเพศใหญ่แสดงความเป็นชายมากกว่า และผู้หญิง ชอบผู้ชายที่มีอวัยวะเพศใหญ่กว่า

เพราะผู้ชายแต่ละคนมีขนาดและรูปร่างของอวัยวะเพศแตกต่างกัน ตามกรรมพันธุ์ของร่างกาย ไม่เกี่ยวกับความสามารถในการสืบพันธุ์ และความเป็นชายที่มากกว่ากัน และผู้หญิงไม่ได้ชอบผู้ชายที่มีอวัยวะ เพศใหญ่ เนื่องจากจุดรับความรู้สึกทางเพศของผู้หญิงหรือคลิตอริส เป็นติ่งเนื้อด้านบนอวัยวะเพศและจีสปอตอยู่ลึกจากปากช่องคลอด เข้าไปเพียง 2 นิ้วเท่านั้น

จริงแล้วอวัยวะเพศชายที่ใหญ่และยาวไม่ได้มีผล ต่อความสุขทางเพศของผู้หญิง

 

7. ได้ยินบ่อยมากคนที่มีสิวมากมักเป็นคนที่มีความรู้สึกทางเพศหรือกามารมณ์สูง

จริงๆ สิวเกิดจากต่อมไขมันที่ผิวหน้ามีน้ำมันมากผิดปกติและได้รับเชื้อโรคเข้าไปด้วย จึงทำให้ต่อมไขมันอักเสบและมีสิวขึ้น สิวมักเป็นมากในคนวัยรุ่นเพราะเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโต อวัยวะต่างๆ ของร่างกายต้องทำงานเพิ่มมากขึ้นและมีเหงื่อไคลมาก สำหรับความรู้สึกทางเพศ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับจิตใจและอารมณ์ ดังนั้น การเป็นสิวจึงไม่มีความเกี่ยวข้องกับความรู้สึกทางเพศ หรือกามารมณ์แต่อย่างใด

 

8. อวัยวะเพศหญิงต้องใช้นำยาล้างจุดซ่อนเร้นจะได้สะอาด

เพราะสบู่ ครีม หรือนำยาล้างจุดซ่อนเร้นอาจทำให้อวัยวะเพศหญิง เกิดอาการแพ้ได้ ควรใช้นำสะอาดหรือสบู่อ่อนๆ ชำระแค่ภายนอกก็ เพียงพอแล้ว ปกติภายในช่องคลอดจะมีกระบวนการในการทำความสะอาด ตัวเองอยู่แล้ว และมีสภาพเป็นกรดเพื่อทำลายสิ่งแปลกปลอม ที่อาจเข้าไปได้ จึงไม่ควรเอานำล้างช่องคลอด

 

9. ตอนมีประจำเดือนห้ามดื่มน้ำมะพร้าว

ข่าวน้ำมะพร้าวกำลังมากแรงอยู่ช่วงหนุึ่ง มันมีลักษณะคล้ายๆ กับน้ำหวานหรือเครื่องดื่มธรรมดานี้เอง ซึ่งไม่มีผลกระทบกระเทือน ต่อการมีประจำเดือน อาจมีบางคนที่แพ้น้ำมะพร้าว เมื่อดื่มเข้าไปในขณะมีประจำเดือนอยู่จึงเกิดอาการแพ้ขึ้น เพราะในน้ำมะพร้าวนั้นมีสารประกอบหรือฮอร์โมนบางอย่างซึ่งทำให้บางคนเกิดอาการแพ้ได้ เลยเข้าใจผิดกันว่าน้ำมะพร้าวเป็นของแสลงสำหรับผู้ที่กำลังมีประจำเดือน 

 

10.ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกต้องมีเลือดออก

เพราะการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกอาจมีเลือดออกหรือไม่มีเลือดออกก็ได้ และการมีเลือดออกไม่ได้บ่งบอกว่ามีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรก แต่หากมี ความรุนแรงในการร่วมรักและผู้หญิงมีนำหล่อลื่นน้อยเยื่อพรหมจรรย์ที่ มีอยู่ก็อาจจะปริเพิ่ม มีเลือดออกได้ เยื่อพรหมจรรย์สามารถฉีกขาดได้จากกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ออกกำลังกาย อุบัติเหตุ การช่วยตนเอง เป็นต้

เนื้อหาโดย: GOVID
สสส.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ทนายเดชา" พูดแล้ว "ตั้งแต่ทำคดีมา ไม่เคยเจอใครแบบนี้" แบบแม่แตงโมนร.สุดทน! จับ "ลิงจ๋อไม่น่ารัก" ฟาดกับพื้นคา หลังบุกป่วนกัดเด็กจนเลือดอาบ"ไพรวัลย์" โพสต์ ถึงชัชชาติ "รถยังติดเหมือนเดิม ดิฉันผิดหวังมากค่ะ"เพจดังจวก "ตลาดคลองเตย" เอาฟุตบาทมาทำตลาด เขี่ย ปชช.ลงเดินถนนชาวเน็ตแซวหนัก หลังชัชชาติลูบหัวหมาแล้วจะเกิดอะไรขึ้น?!!!ประธาน WB ไม่ต่อสัญญา "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ยันไม่ลดบทบาท เพราะบทมีนิดเดียวรู้เหตุผลแล้ว!! สาเหตุที่เวียดนาม ต้องการ 200 เหรียญทอง ที่แท้เพราะเหตุนี้?"กบคนเลี้ยงหมา" โพสต์แรง!! โทรศัพท์ควรอยู่กับเบิร์ด ไม่ใช่อยู่กับไอ้บังสำรวมไม่ไหวจริงๆ นะโยม! "หมอลำเก่า" มาบวชพระ ชาวเน็ตลั่น หลวงพี่ยังปรับคีย์ไม่ถูกโปรดพิจารณา! "ส.ส.ก้าวไกล" จี้สภา เผย รับไม่ได้นำภาษีประชาชนมาทำ "สโมสรรัฐสภา"โดนดราม่า! โอลีฟ เอาโตเกียวเนยกรอบถวายพระด้วยสเต็ปเสียงงุ้งงิ้งแนะนำรสชาติเจ็บจี๊ด! "ทนายตั้ม ษิทรา" ฟาดแรง "แม่แบบไหนกัน" ที่จะยอมขายมือถือของลูกสาวให้กับ "มิจฉาชีพ"ชาวเน็ต วอน "คุณแม๊" ควรไปพัก!! หลังสารภาพเป็นคนส่งมือถือให้ "บังแจ็ค"เมียบังคับให้ไป รับ-ส่ง ลูกมัธยม กระทบหน้าที่การงาน มาหลายปีแล้ว ทำไงดี?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แบบนี้ก็มีด้วย : ภาพ พ่อค้า ขนที่จุดลับของหญิงสาว ในศตวรรษที่ 19แมวสฟิงซ์ ไม่มีขนจริงเหรอ ?มาแล้วหนังสือ “ทำนายหน้าอสังหาฯ ให้สำเร็จและยั่งยืน”สถาบันปรีดีต้องโปร่งใสกว่านี้
ตั้งกระทู้ใหม่