หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 ขั้นตอนง่ายๆ เตรียมการซักผ้ากับเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ

           เครื่องซักผ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกือบทุกบ้านจะต้องมีเพราะแม่บ้านสมัยนี้ไม่ได้แค่ทำงานบ้านอย่างเดียว ไหนจะงานนอกบ้านที่ต้องออกไปทำกลับมาบ้านก็ต้องทำงานเรียกได้ว่า 24 ชั่วโมงเกือบจะทำแต่งาน การมีเครื่องซักผ้าอัตโนมัติถือว่าเป็นการช่วยงานบ้านของคุณแม่จากหนักกลายเป็นเบาได้เลย เพราะจะได้ประหยัดเวลาทำให้ได้มีเวลาพูดคุยกับครอบครัวมากยิ่งขึ้น และยิ่งบ้านไหนที่มีสมาชิกหลายคนการมีเครื่องซักผ้ายิ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมี และวันนี้เราจะมาพูดถึงขั้นตอนการเตรียมการซักผ้าง่ายๆ สำหรับแม่บ้านมาฝากันครับ

5 ขั้นตอนเตรียมการซักผ้ากับเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ

  1. นำผ้าเข้าเครื่องซัก วิธีใช้เครื่องซักผ้าที่ดีคือใส่ผ้าเข้าเครื่องให้เต็มแต่ไม่ควรที่จะแน่นเกินไป เพราะการใส่ผ้ามากเกินไปนั้นเป็นวิธีใช้เครื่องซักผ้าที่ผิด เพราะอาจทำให้เสื้อผ้าที่ซักนั้นไม่สะอาดเท่าที่ควร สำหรับเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ จะมีระบบประหยัดน้ำ ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้น้ำน้อยมากที่สุด ดังนั้นคุณจึงควรใส่ใจ เวลาที่นำผ้าเข้าเครื่อง อีกทั้งการนำผ้าเข้าเครื่องเป็นจำนวนมากเกินไป ทำให้ผิดกับวิธีใช้เครื่องซักผ้า อาจทำให้การทำงานของเครื่องซักผ้า เกิดความผิดปกติ จนทำให้เกิดปัญหาตามมาได้
  2. ใช้น้ำยาซักผ้าแบบไหนดี การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าเป็นสิ่งที่ควรระวังเป็นอย่างมาก เพราะหากใช้ผงซักฟอกที่มากเกินไป อาจทำให้เสื้อผ้าเกิดการอับชื้นได้ ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากสารเคมีที่อยู่ในผงซักฟอกคือที่อยู่ดีที่ดีของเชื้อรา ที่อาศัยอยู่ตามท่อเครื่องซักผ้า แนะนำว่าควรอ่านฉลากที่อยู่บนกล่องผงซักฟอกหรือขวดน้ำยาซักผ้า
  3. วิธีเลือกโปรแกรมเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ ในเรื่องของระบบโปรแกรมที่อยู่ในเครื่องซักผ้านั้น จะขึ้นอยู่กับรุ่น และยี่ห้อของเครื่องซักผ้า เป็นเรื่องปกติที่ว่า เมื่อซื้อเครื่องซักผ้ามาแล้ว คุณจะพบกับโปรแกรมซักต่างๆ เยอะมาก เพราะการเลือกโปรแกรมซักที่ถูกต้องนั้น คือวิธีใช้เครื่องซักผ้าแบบถูกต้อง เพราะมันจะช่วยป้องกัน ไม่ให้เสื้อผ้าของคุณเสียหาย ดังนั้นจึงควรที่จะเลือกโปรแกรมในการซักผ้า
  4. สำรวจโปรแกรมเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ วิธีใช้เครื่องซักผ้าแต่ละเครื่องนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นการที่คุณต้องเรียนรู้รายละเอียด เกี่ยวกับรุ่นของเครื่องซักผ้า และวิธีใช้เครื่องซักผ้า 2 ถัง รวมไปถึง วิธีใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้าอีกด้วย เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะจะทำให้คุณสามารถเลือกใช้โปรแกรมซักผ้าได้อย่างถูกต้อง
  5. วิธีใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้า ควรที่จะทำความสะอาดตัวกรองน้ำทิ้งโดยในเครื่องซักผ้าฝาหน้า จะมีฟังก์ชั่นที่เขียนไว้ว่า “Drain Pump Filter” คือตัวกรองน้ำทิ้งซึ่งมันจะมีประโยชน์อย่างมาก ในกรณีที่ลืมของไว้ในกระเป๋า เช่น เศษกระดาษ หรือ เหรียญเงิน ตัวกรองนี้ จะช่วยดักไม่ให้ของเหล่านั้นลงในท่อระบายน้ำ แต่เมื่อนานๆ ไป มันจะกักเป็นเศษด้ายก้อนใหญ่ ดังนั้นเราจึงควรทำความสะอาดทุก 2 อาทิตย์ เป็นอย่างน้อย

           การใช้เครื่องซักผ้าอัตโนมัติช่วยให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่าย และทำให้แม่บ้านมีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการทำกับข้าว อาบน้ำ นั่งพักหรือแม้กระทั่งเล่นกับลูกๆ หรือสัตว์เลี้ยงในบ้าน ช่วยให้ผ่อนคลายได้อีกด้วย

เนื้อหาโดย: Newsyear
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Newsyear
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปังมาก นึกว่าคนละคน “เมียหลวงบุกงานแต่ง” หน้าเข้าที่แล้ว ผู้คนต่างชมในความสวย เปิดอาชีพใหม่สุดปังรวยมากกรี้ดลั่น งูเข้าบ้าน!! มองตั้งนานทำไมมันไม่เลื้อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
เทคนิคการขายอสังหาฯ ที่นายหน้ามือใหม่ ต้องรู้เทคนิคการขายอสังหาฯ ที่นายหน้ามือใหม่ ต้องรู้เปิดรับโบรกเกอร์ขายบ้าน นายหน้าขายคอนโด อสังหาฯ ขั้นตอนการซื้อ-ขายบ้านระบบ Tookteeเปิดรับโบรกเกอร์ขายบ้าน นายหน้าขายคอนโด อสังหาฯ ขั้นตอนการซื้อ-ขายบ้านระบบ Tooktee
ตั้งกระทู้ใหม่