สื่อหลายสำนักเผยภาพ อแมนด้า และ โอลิเวีย นางงามจักรวาล ขโมยซีนด้วยการฉีดน้ำหอมก่อนขึ้นประเวที
กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับโลกที่เรียกว่า สร้างความสนใจและขโมยซีนการได้มงของมิสเม็กซิโกไปเลย เมื่อมีสื่อหลายสำนักได้นำเสนอภาพตัวแทนผู้ประกวดจากไทย น้อง อแมนด้า และ โอลิเวีย คัลโป นางงามจักรวาลปี 2012 ชาวอเมริกัน และพิธีกรหลักการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สปีนี้ ได้ฉีดน้ำหอมยี่ห้อหนึ่งเพื่อสร้างเสน่ห์และความมั่นใจก่อนขึ้นเวทีประกวด
ซึ่งแหล่งข่าววงในเผยว่า น้ำหอมที่สาวอแมนด้า และ โอลิเวีย ฉีดนั้นคือน้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำหอมที่ก่อตั้งโดยคนไทย ซึ่งก็คือ คุณ ทราย นรี ชีวสุทธิศิลป์ ผู้บริหารสาววัย 39 ชาวจังหวัดพิษณุโลก ที่สั่นสะเทือนวงการน้ำหอม Made in Thailand ก้าวขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ระดับโลกด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทั้งจากสถาบันน้ำหอมหอมโลก IFRA ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้การยืนยันรับรองว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความออริจินอลและปลอดภัยกับผิว
สำหรับน้องอแมนด้า แม้ว่าไปไม่ถึงฝันแต่เธอก็ได้ทำเต็มที่ไม่มีข้อผิดพลาด ชนะใจคนไทยและแฟนนางงามทั่วโลกโดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสลงในไอจีว่า “วันสำคัญของด้า ด้าเพิ่มความมั่นใจและเสริมเสน่ห์ด้วยน้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin กลิ่น SWAN by tanya” ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการประกวดนางงามลงไป แม้น้องด้าจะไปไม่ถึงรอบ 5 คนสุดท้ายแต่กระแสตอบรับก็มหาศาลทำให้ไอจี มีผู้ติดตามล้านแตกในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีภาพอันน่ารักของอแมนด้าและโอลิเวีย อดีตนางงามจักรวาลผู้มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรหลักของงานได้พากันแบ่งน้ำหอมมาดามฟินฉีด สร้างความน่ารักและปลาบปลื้มใจแทนแฟนๆ
โดยเฉพาะแฟนคลับนางงามและผู้ที่เคยใช้น้ำหอมมาดามฟิน พากันรู้สึกว้าวและขนลุกมากที่ น้ำหอมที่ตัวเองเคยซื้อมาใช้ตลอดๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากการเห็นรีวิวดาราคนดังในบ้านเราแห่กันฉีดแห่กันใช้เยอะมาก ตอนนี้น้ำหอมมาดามฟินก้าวกระโดดขึ้นแท่นกลายเป็นแบรนด์ดังระดับโลกไปแล้วเพราะบุคคลระดับโลกเริ่มอยากลองและประทับใจ ถือว่าเป็นความน่าภาคภูมิใจที่แบรนด์น้ำหอมจากบ้านเราก้าวไปขึ้นแท่นสู่แบรนด์ระดับโลกได้ขนาดนี้
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
ประมวลภาพ เอ็มมี่โก๊ะ ขวัญใจสื่อ กับเบื้องหลัง ถ่ายแบบชุดไทยบอกเลยว่างามม๊ากมาก
ชื่อเก่า "ณเดชน์" ทำเอาหลายคนอึ้ง! หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน
"ลิซ่า" ทำเอาเวที Coachella สะเทือน! โชว์สุดอลังการสร้างตำนานระดับโลก
"เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บเกิ๊น! เปลือยอกอวดจีสตริง..ทำเอาโฟกัสไม่ถูกเลย!!






