หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สื่อหลายสำนักเผยภาพ อแมนด้า และ โอลิเวีย นางงามจักรวาล ขโมยซีนด้วยการฉีดน้ำหอมก่อนขึ้นประเวที

โพสท์โดย Chatsuriya

กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับโลกที่เรียกว่า สร้างความสนใจและขโมยซีนการได้มงของมิสเม็กซิโกไปเลย เมื่อมีสื่อหลายสำนักได้นำเสนอภาพตัวแทนผู้ประกวดจากไทย น้อง อแมนด้า และ โอลิเวีย คัลโป นางงามจักรวาลปี 2012 ชาวอเมริกัน และพิธีกรหลักการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สปีนี้  ได้ฉีดน้ำหอมยี่ห้อหนึ่งเพื่อสร้างเสน่ห์และความมั่นใจก่อนขึ้นเวทีประกวด

ซึ่งแหล่งข่าววงในเผยว่า น้ำหอมที่สาวอแมนด้า และ โอลิเวีย ฉีดนั้นคือน้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin  ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำหอมที่ก่อตั้งโดยคนไทย ซึ่งก็คือ คุณ ทราย นรี ชีวสุทธิศิลป์ ผู้บริหารสาววัย 39  ชาวจังหวัดพิษณุโลก ที่สั่นสะเทือนวงการน้ำหอม Made in Thailand ก้าวขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ระดับโลกด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทั้งจากสถาบันน้ำหอมหอมโลก IFRA ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้การยืนยันรับรองว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความออริจินอลและปลอดภัยกับผิว

 

สำหรับน้องอแมนด้า แม้ว่าไปไม่ถึงฝันแต่เธอก็ได้ทำเต็มที่ไม่มีข้อผิดพลาด ชนะใจคนไทยและแฟนนางงามทั่วโลกโดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสลงในไอจีว่า “วันสำคัญของด้า ด้าเพิ่มความมั่นใจและเสริมเสน่ห์ด้วยน้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin กลิ่น SWAN by tanya”  ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการประกวดนางงามลงไป แม้น้องด้าจะไปไม่ถึงรอบ 5 คนสุดท้ายแต่กระแสตอบรับก็มหาศาลทำให้ไอจี มีผู้ติดตามล้านแตกในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีภาพอันน่ารักของอแมนด้าและโอลิเวีย อดีตนางงามจักรวาลผู้มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรหลักของงานได้พากันแบ่งน้ำหอมมาดามฟินฉีด สร้างความน่ารักและปลาบปลื้มใจแทนแฟนๆ

โดยเฉพาะแฟนคลับนางงามและผู้ที่เคยใช้น้ำหอมมาดามฟิน พากันรู้สึกว้าวและขนลุกมากที่ น้ำหอมที่ตัวเองเคยซื้อมาใช้ตลอดๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากการเห็นรีวิวดาราคนดังในบ้านเราแห่กันฉีดแห่กันใช้เยอะมาก ตอนนี้น้ำหอมมาดามฟินก้าวกระโดดขึ้นแท่นกลายเป็นแบรนด์ดังระดับโลกไปแล้วเพราะบุคคลระดับโลกเริ่มอยากลองและประทับใจ ถือว่าเป็นความน่าภาคภูมิใจที่แบรนด์น้ำหอมจากบ้านเราก้าวไปขึ้นแท่นสู่แบรนด์ระดับโลกได้ขนาดนี้                                                                                                                                                        

เนื้อหาโดย: Chatsuriya
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chatsuriya's profile


โพสท์โดย: Chatsuriya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เดินยังไงให้มันกร้าวใจได้ขนาดนี้กันนะ..." นี่คือท่าเดินในตำนาน และเรื่องราวเกี่ยวกับนก "Jackal Buzzard" นกนักล่าแห่งแอฟริกาใต้ชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีเมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีก้าวเดียวเปลี่ยนสัญชาติ: เปิดโลกเมืองประหลาดที่พรมแดนตัดผ่านกลางบ้านบทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าเขมรไม่ง้อ! อ้างแรงงาน "กัมพูชา" ที่มาจาก "ไทย" ได้งานทำแล้วกว่า 6.2 แสนคนสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69ส่อง 10 เซียนดัง แจกเลขเด็ด 1 มีนาคม 2569”จังหวัดที่มีเส้นทางรถไฟฟ้ายาวที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนคิดยังไง? กฏใหม่ ตรวจกระเป๋าเดินทาง หากจนท.สงสัยว่ามีของต้องห้าม สามารถเปิดกระเป๋าไม่ต้องแจ้ง พังล็อกไม่จ่ายคืนน้ำตาหลั่งรินชายแดน... ทหารกล้าพลีชีพสูญเสียขาอีก 1 นาย หรือความสัมพันธ์ทางการทูต จะสำคัญกว่าชีวิตคนทำงาน?ฝันเห็นแมว บอกอะไรได้?“มูดัง” จอมขมังเวทย์เกาหลี จากพิธีกรรมโบราณสู่สังเวียนเรลลิตี้ระดับโลกการทำ QE คืออะไร ? ทำไมประเทศไทย ไม่ใช้มาตรการนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Color Out of Space หนังไซไฟสยองขวัญจาก H.P. Lovecraftรีวิว "หวีดสุดขีด 7" เปิดเกมใหม่ไล่ฆ่ๅล่าไม่ยั้ง! ลุ้นสนุกปัสสาวะปริบThe Dark and The Wicked หนังสุดหลอนที่ดูแล้วไม่สบายใจไปจนจบปังมาก เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการกิตติมศักดิ์ รางวัลดัง
ตั้งกระทู้ใหม่