ตั้งเป้าหมายสร้างคุณค่าให้ตัวเอง บริหารให้ลงตัว
เป้าหมายใครก็มีได้ แต่เป้าหมายสูงสุดในชีวิตนี้สิ มันต้องมาจากเป้าหมายเล็กๆประสานต่อไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ให้เป็นบรรไดแห่งความสำเร็จตามลำดับและหรรษาไปตลอดทางตามที่ใจต้องการ
คิดไปทำไป จึงทำได้อย่างที่คิด คิดพอดีที่ทำ บริหารเวลาได้เหมาะสม ลดและป้องกันความพลาด และประสบความสำเร็จโดยไม่เหน็ดเหนื่อย
ชอบบริหารความคิด รังสรรค์ สรรค์สร้าง ตัดต่อ ละวาง เมื่อสมควรจึงได้ประโยชน์จากความคิดสูงสุด
เด็ดขาดและทำความดีเป็นนิสัย ทุกสิ่งในโลกมีทั้งคุณ โทษ และความเป็นกลางอยู่ จึงบริหารสถานการณ์ได้ และทำใจได้ในทุกภาวการณ์
ชอบนำเสนอเขาจึงได้โอกาสและความเจริญตอบแทน
ไม่วิพากษ์วิจารณ์ใครเพราะทุกคนย่อมเปลี่ยนแปลงไป ทุกคนจึงสบายใจที่จะอยู่ใกล้เขา และเขาจะมีมิตรแท้ที่มั่นคง
ไม่กล่าวหาใคร เพราะไม่มีใครอยากผิด แต่พลาดไปเพราะไม่เห็นความผิด หรือเห็นแต่ไม่มีโอกาสเลือกสิ่งที่ถูก หรือมีโอกาสแต่ไม่มีกำลังพอที่จะตัดสินใจเลือก เขาจึงให้กำลังใจและยอมรับเขาดั่งมิตร
ทำงานเพื่อสังคม เขาจึงได้ผลงานที่น่าชื่นชม เงิน ชื่อเสียง และมิตรมากมาย
ทำทั้งงานจัดทั้งระเบียบเพื่อผลงาน ปัญหามีน้อย และไม่พลาดเจตนารมณ์
ชอบรวยด้วยความยินดี จึงรวยในทุกระดับที่มีคุณค่าของสิ่งที่มีอย่างเต็มที่
และเป็นสุขเสมอ
แบ่งกันกินตามความพอดีในระบบสมดุล จึงมีคนช่วยสร้าง ช่วยรักษา มีมิตรร่วมรับผิดชอบ ร่วมทุกข์ ร่วมสุข
ขยันทำตนให้เหนือคุณและโทษ จึงบริหารสถานการณ์ให้อิสระ ไม่ปรากฏเสียงตัดพ้อหรือบ่นว่าอีกต่อไป
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
เขมรเร่งซ่อม สะพาน หลังถูก F-16 ทิ้งระเบิดลง ในช่วงปะทะ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
ส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
เขมรปฏิเสธอย่างหนักแน่น "เราไม่ได้ส่งโดรน 250 ลำไปยังประเทศไทย!!"
ชายไต้หวันแต่งงานกับเมียใหม่ แต่ยังปักหลักอยู่กับเมียเก่าเป็น 10 ปี
"พลทหารโตเกียว" ได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดระเบิด BM-21 ในสมรภูมิบ้านหนองจาน.
เขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศ
"ซอว์ฟิชฟันใหญ่" ที่มีอายุมากที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งเลี้ยงในสถานเพาะเลี้ยง กลับมาเปิดให้ชมอีกครั้งที่จังหวัดมิเอะ
กองกำลังบูรพาเสริมแนวป้องกันชายแดน วางตู้คอนเทนเนอร์พร้อมระบบไฟฟ้า บ้านหนองจาน–หนองหญ้าแก้ว จ.สระแก้ว
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
"ซอว์ฟิชฟันใหญ่" ที่มีอายุมากที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งเลี้ยงในสถานเพาะเลี้ยง กลับมาเปิดให้ชมอีกครั้งที่จังหวัดมิเอะ
ส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง
ทายนิสัยจากอาการตอนเมา บ่งบอกตัวตนที่แท้จริง ใครเป็นสายไหนบ้าง มาดู!
ประวัติ หลวงปู่ทวดดำ แห่งเขาคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา
พริกขี้หนูหอมสุพรรณ>สมบัติจากพื้นถิ่น>สู่มรดกทางเกษตรของชาติ
เรามาคุยกันเกี่ยวกับ สถานการณ์ตอนนี้จาก ของตลาดโลก กับ การเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน และมติเฟด คุณคิดว่าจะ เป็นแบบไปในทิศทางไหน
จับกุม “กชพร” สาวโบรคเกอร์ของหมอบุญได้แล้ว หลังหลบหนีจากไทยตั้งแต่ ก.ย. 67
