หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สปอยนิยาย So What if it’s an RPG World!? | Novel Talk

เนื้อหาโดย Nuthawadee

 

มีใครสาวกนิยายเกมออนไลน์ไหมคะ? ยกมือขึ้นน!! นิยายที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้เป็นนิยายแนว #เกิดใหม่ #แฟนตาซี และ #ทะลุมิติ มายังหมู่บ้านที่เหมือนกับในเกม!! ถ้าใครชอบแนวนี้ห้ามพลาด กับนิยายเรื่อง ถ้าผมเกิดใหม่ใน RPG? (So What if it’s an RPG World) ไปตามอ่านได้ที่นี่ : https://bit.ly/3dptEfc . ผมตื่นขึ้นมาหน้าหมู่บ้านแปลกๆ แห่งหนึ่ง ผมลองคิดว่าก่อนหน้านี้ผมทำอะไรมาถึงมาอยู่ที่นี่ แต่ผมกลับนึกอะไรไม่ออก นอกจากชื่อของผม “หลิน ฟีล” ผมเดินเข้าไปในหมู่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ กลับพบว่าทุกคนในหมู่บ้านมีชื่อและหลอด HP ลอยอยู่เหนือศีรษะ เอ๊ะ…ทำไมมันเหมือนเกม RPG จัง หรือว่า…ผมจะหลุดเข้ามาในเกม RPG?!

 

-------- Novel Talk เป็นรายการรีวิวนิยายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นนิยายแต่งหรือนิยายแปล ใครสนใจอยากให้ทางเรารีวิวนิยายเรื่องไหนสามารถติดต่อเข้ามาที่ : https://bit.ly/2DmLwaZ * ลงคลิปทุกวันศุกร์ เวลา 17.30 น.!! * สามารถกด Like กด Share และกด Subscribe เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ #สปอย #นิยาย

เนื้อหาโดย: Nuthawadee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nuthawadee's profile


โพสท์โดย: Nuthawadee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไปเมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉาย"ฮุน เซน" เมินเก็บศพทหารเขมร ปล่อยทิ้งขึ้นอืดตามแนวชายแดน กลิ่นคละคลุ้งทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทยทหารเขมรใช้สไนเปอร์ลอบยิง "ผบ.ทร." รอดหวุดหวิด กระสุนพลาดถูกรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไปเมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉายทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 334 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้านช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"รอยยิ้มสร้างได้เสมอ"อากาศหนาวเราห่วงใย ใส่หมวกให้น้องยัฝมอบไออุ่นความสุขของสายใจผ่อนคลายจากสายน้ำ "น้ำตกวังเดือนห้า คอนสาร""สนามบินเตโช" ความยิ่งใหญ่มหาศาลแห่งใหม่ ในดินแดนยุคของฮุนเซนการมองสีเนื้อวัวที่อร่อย หอมหวานซอยบางๆ 🫜สิ่งที่คนอีสานชอบทานกัน
ตั้งกระทู้ใหม่