หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวโผล่เรียกร้อง บัวขาว เซ็นรับรองบุตรพร้อมรับผิดชอบค่าเลี้ยงดู


เขียนโดย niwatdee889

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 29 เม.ย. 64 มีหญิงสาวรายหนึ่ง ออกมาอ้างตัวว่าเป็นภรรยาของ นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยดังชาวไทย เกี่ยวกับการรับผิดชอบเรื่องบุตรสาว

โดยหญิงสาวคนดังกล่าวมาพร้อมกับทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช นำหลักฐานยื่นฟ้องบัวขาวต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อให้กำปั้นดังรับรอง ลูกสาววัย 5 ปี ให้เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมทั้งเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร หลังจากฝ่ายหญิงอ้างว่าบัวขาวพยายามตีตัวออกห่างและไม่สนใจครอบครัว

หญิงสาวคนดังกล่าวเผยว่า เมื่อประมาณต้นปี 2556 ตนและบัวขาวได้คบหาและอยู่กินฉันสามีภรรยา จนกระทั่งประมาณต้นปี 2558 ได้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน จึงแจ้งให้บัวขาวทราบว่าตั้งครรภ์ แต่เจ้าตัวไม่ได้แสดงการปฏิเสธ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกันมา ตนเองทำหน้าที่ของภรรยาที่ดี และซื่อสัตย์ต่อบัวขาวมาโดยตลอด

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 ตนเองได้คลอดบุตรสาวออกมา ซึ่งในใบสูติบัตรได้ระบุชื่อ นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว เป็นบิดาของเด็ก ซึ่งทางบัวขาวก็รับทราบ และมิได้ทักท้วงแต่อย่างใด ยินยอมให้ใช้นามสกุลบัญชาเมฆ ก่อนที่บัวขาวจะพาตนและลูก ย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน

แต่ด้วยความที่บัวขาวมีอาชีพเป็นนักมวยมีชื่อเสียงระดับโลก ต้องเดินทางไปชกมวยทั้งในและต่างประเทศบ่อยครั้ง จึงไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน อีกทั้งบัวขาวมีพฤติกรรมตีตัวออกห่าง นานๆครั้งจะมาหาตนเอง และลูก จนระยะหลังมานี้บัวขาวหายหน้าไปไม่ติดต่อกับตนเองอีกเลย เสมือนตนเองและลูกถูกทอดทิ้ง ซึ่งที่ผ่านมา ตนเองเคยขอค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรจากบัวขาวหลายครั้ง แต่กลับเพิกเฉย จึงทำให้ตนเองต้องออกไปหางานทำเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว และเลี้ยงดูลูกเพียงลําพังนับตั้งแต่คลอดลูก ทั้งที่บัวขาวเป็นข้าราชการทหารยศร้อยตรี มีเงินเดือนประจํา มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และสามารถมีรายได้จากหลายทาง แต่กลับไม่ทำหน้าที่ของผู้นำครอบครัวที่ดี

 

ด้วยเหตุนี้ตนจึงขอความอนุเคราะห์จากศาลมีคำสั่งให้บัวขาวจดทะเบียนรับรองลูกสาวเป็นบุตร โดยให้ตนเองเป็นผู้มีอํานาจปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว เพราะที่ผ่านมา บัวขาวไม่เคยเลี้ยงดูบุตรมาก่อน และขอให้มีคำสั่งชําระค่าอุปการะเลี้ยงดูลูกสาวด้วย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
niwatdee889's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,866 ครั้ง
เขียนโดย niwatdee889
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: earnearn2545, มยุริญ ผดผื่นคัน, แสร์, มีร่า, โยนี มีเงิน, zerotype, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/69โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดมหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อน5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดเลขเด็ดเพชรกล้า เด็กชายนำโชค งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่นที่ถูกพูดถึงหนึ่งชาติสองดินแดน : รู้จัก 4 ประเทศที่ตั้งอยู่บนสองทวีป5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอ ที่มีความหนาแน่นของร้าน 7-Eleven มากที่สุดในประเทศไทย"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก ที่อยู่ในทวีปแอฟริกา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด "เสือตกถัง" สูตรลับ "อ.พล ขอนแก่น" งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลยราชภัฏอีสานที่มีนักศึกษาเยอะ3อันดับชนเผ่าที่แทบไม่อาบน้ำ แต่ยังสะอาดในแบบของตัวเอง7 เส้นทางรถไฟวิวสวยระดับโลก ที่ควรนั่งสักครั้งในชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
​Wonder S นำทัพศิลปินรุ่นใหม่ ร่วมสืบสานอนุรักษ์ "เพลงไทย" ในโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ 103 พรรษาลี ฐานัฐพ์: ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงเป็น “มนุษย์ลี” ของใครหลายคนรีวิวหนังดัง BABY DRIVERเปิดประวัติ “ธันวา บุษประจง” หรือ “ธันวา พาทัวร์” ดาวรุ่งวัยรุ่นที่กำลังถูกจับตามองบนโลกออนไลน์
ตั้งกระทู้ใหม่