หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮาฮาอีก..จะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียวแน่ๆ


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เนื้อหาโดย: GOVID
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,354 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
18 VOTES (3.6/5 จาก 5 คน)
VOTED: llHackll, oRAMPAGEo, Pamy, TomNk, JGai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอเดียวที่มีสิทธิ์ใช้ชื่อของตนเองบน"ทะเบียนรถ"10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตสิ่งที่เห็นจริง กับสิ่งที่หลอนเอง…? หรือจริง ๆ แล้วคุณกำลังโดนหัวตัวเองเล่นงาน?รูเล็กๆ บนฝาปากกา ความลับมรณะที่ช่วยชีวิตคุณได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้ววว
ตั้งกระทู้ใหม่