หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

25 พระราชินีและเจ้าหญิงที่ทรงพระสิริโฉมงดงามจากทั่วโลก

โพสท์โดย phat2590

25 พระราชินีและเจ้าหญิงที่ทรงพระสิริโฉมงดงามจากทั่วโลก

ผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่สวยงามพร้อมกลิ่นอายแห่งเสน่ห์และความงามรอบตัวของเธอ เสน่ห์ของผู้หญิงเป็นสิ่งที่ชวนให้น่าหลงใหล น่าค้นหา แม้กระทั่งในสายตาของผู้หญิงด้วยกันเองยังชอบที่จะมองผู้หญิงที่สวยๆเช่นกัน เปรียบเหมือนศิลปะที่ถูกวาดลงบนใบหน้าและรูปร่างของเธอ ทุกอย่างช่างสวยงาม พอเหมาะจริงๆ และสำหรับผู้หญิงที่ครองตำแหน่งทั่วโลกด้วยความงามอันน่าทึ่ง ความงามของผู้หญิงเหล่านี้เป็นที่ยอมรับและประจักษ์แก่สายตาทุกคู่ที่จับจ้องมองเธออยู่ สำหรับ 25 เจ้าหญิงที่ทั้งความงดงามและสง่างามของพวกเธอ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง เรามารู้จักพวกเธอไปพร้อมๆกัน

1.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ แห่งประเทศไทย

ระองค์ทรงได้รับการเลี้ยงดูมาในประเทศอังกฤษโดยพระมารดาของพระองค์ จากนั้นก็เสด็จกลับมาอยู่ในประเทศไทยกับพระบิดาของพระองค์  ปัจจุบันพระองค์มีพระชนมายุ 32 พรรษา พระองค์ทรงมีพระอัจฉริยภาพทั้งในด้านกีฬา ศิลปะ และแฟชั่นเป็นอย่างมาก ทรงมีความสามารถและมีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นจนเป็นที่เห็นประจักษ์แก่ทั้งในประเทศต่างประเทศ พระองค์ทรงเป็นเจ้าหญิงที่ทรงมีสไตล์ที่สุดในโลก และทรงได้รับการยกย่องจากนิตยาสารฟอร์บส์ ในปี ค.ศ. 2009ในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกด้วย

 

2. เจ้าหญิงเมรา มาดิฮาช  แห่งประเทศมาเลเซีย

เครดิตภาพ : pinterest.com

เจ้าหญิงผู้ทรงสิริโฉมงดงาม ทรงเป็นธิดาของกษัตริย์แห่งบาซาร์เคซิลแห่งเนเกรี เธอเป็นที่ชื่นชอบของสาธารณชนเป็นอย่างมากทั้งความสวยและความเก่งของเธอ เพราะเธอเป็นเป็นสตรีที่ทำงานเก่ง มีบริษัทและบริหารงานสมกับเป็นสตรีทำงานที่น่ายกย่อง อีกทั้งในงานแต่งงานที่ผ่านมาของเธอก็ต่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

 

3. เจ้าหญิงแมรี่แห่งประเทศเดนมาร์ค

เครดิตภาพ : hellomagazine.com

เจ้าชายเฟรเดอริค ผู้มีสิทธิในราชบัลลังก์แห่งเดนมาร์คผู้เป็นพระสวามีของพระองค์ เดิมเธอเป็นหญิงชาวออสเตรเลีย ภายหลังพบรักกับสามีในผับแถวซิดนีย์ หลังจากนั้นได้มีการติดต่อกัน เรื่องราวความรักเสมือนเทพนิยายและเมื่อเธอได้เข้าพระราชพิธีอภิเษกสมรสกับเจ้าชาย ซึ่ง ณ ปัจจุบันได้กลายเป็นเจ้าหญิงตามพระยศของพระสวามีและทรงมีพระโอรส 2 พระองค์ และ พระธิดา 2 พระองค์แล้ว

4. เจ้าหญิงแกลร์แห่งเบลเยี่ยม

เครดิตภาพ : express.co.uk

กษัตริย์ฟิลลิปแห่งประเทศเบลเยี่ยมมีน้องชายคือ เจ้าชายลอแรนท์ซึ่งเจ้าชายลอแรนท์ทรงแต่งงานกับแกลร์ในปี ค.ศ.2003 จึงทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงแกลร์แห่งเบลเยี่ยม เธอไม่ใช่คนเบลเยี่ยมโดยกำเนิดแต่มาอาศัยอยู่ในประเทศเบลเยี่ยมตั้งแต่อายุได้ 3 ขวบ และเธอได้ทำงานเป็นนักสำรวจที่ดินก่อนที่จะเข้าแต่งงาน หลังจากแต่งงานก็ได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลืองานพระสวามีในด้านของกิจกรรมส่งเสริมด้านสิ่งแวดล้อมและสวัสดิภาพของสัตว์

 

5. เจ้าหญิงซาร่า แห่งประเทศอังกฤษ

เครดิตภาพ : harpersbazaar.com

ซาร่า ทินดัล หลานสาวของควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งประเทศอังกฤษ เธฮมีความงามที่น่าหลงใหล ปัจจุบันสมรสกับ ไมค์ ทินดัล อดีตนักกีฬารักบี้ และพวกเขายังมีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 2 คน คือมีอา และ เลน่า ทินดัล นอกจากความสวยของเธอยังมีความสามารถอีกหลายอย่างโดยเฉพาะซาร่าเป็นกีฬาขี่ม้า และได้รับเหรียญเงินในกีฬาการแข่งขันขี่ม้าในปี ค.ศ.2012  ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

6. มาโนฮารา โอดีเลีย พินอท แห่งประเทศมาลาเซีย

เครดิตภาพ : thecoverage.my

มาโนฮารา โอดีเลีย พินอท เธอเคยเป็นนางแบบมาก่อนที่จะแต่งงานกับเจ้าชายTengkuFakhry ในปี ค.ศ.2008 เมื่อเธอยังอายุเพียง 16 ปี ซึ่งก็ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอย่างมากเพราะในการแต่งงานแม่ของเธออ้างว่าเธอถูกลักพาตัวไปตามประสงค์ และมีข่าวออกมาว่าเธอเคยถูกทำร้ายจากเจ้าชายผู้เป็นพระสวามีของเธอด้วยจนต้องหย่าร้างกันในที่สุด

 

7. โมซา บินนัซเซอร์ แห่งกาตาร์

เครดิตภาพ : the-wau.com

โมซา บินนัซเซอร์ เป็น1ใน3 ของพระชายาในกษัตริย์ เชคฮะมัด บิน คาลีฟะ เธอเป็นผู้หญิงที่มีการศึกษาสูงเป็นพิเศษ โดยจบปริญญาตรีด้านสังคมวิทยาและเธอยังได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัย Virginia Commonwealth รวมทั้งเธอยังมีชื่อเสียงระดับต่างประเทศมากมาย หลังจากแต่งงานทรงมีพระโอรสและพระธิดาด้วยกัน 7 พระองค์

 


8. วิคทอเรียแห่งสวีเดน

เครดิตภาพ : nordic.businessinsider.com

เจ้าหญิงแห่งสวีเดนทรงเป็นรัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งราชวงศ์สวีเดน เธอจะเป็นพระราชินีลำดับที่ 4 ที่ครองราชย์ในประวัติศาสตร์สวีเดน สิ่งที่ทำให้เธอมีความโดดเด่นอย่างโดดเด่นคือความจริงที่ว่าเธอเป็นหนึ่งในทายาทมงกุฎ เธอกลายเป็นเจ้าหญิงจากดัชเชสในปี 1980 เมื่อมีกฎหมายผ่านซึ่งอนุญาตให้ทายาทบัลลังก์เป็นเพศใดก็ได้

 

9. ราเนียแห่งประเทศจอร์แดน

เครดิตภาพ : mojeh.com

สมเด็จพระราชินีราเนียแห่งจอร์แดนเป็นที่ชื่นชมในความงามของพระองค์ สายพระเนตรที่งดงาม และนอกจากทรงสิริโฉมแล้วสิ่งที่น่าชื่นชมกับผลงานของพระองค์ในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี ในการดูแลสุขภาพ การศึกษา ของเยาวชนและสตรี ปัจจุบันทรงมีพระโอรสและพระธิดารวมกัน 4 พระองค์กับกษัตริย์อับดุลลาห์บินอัลฮุสเซนพระสวามี เธอยังได้รับปริญญาโทกิตติมศักดิ์ด้านความร่วมมือและการพัฒนาระหว่างประเทศจากมหาวิทยาลัยโรม

10. เจ้าหญิงนิโลเฟอร์แห่งไฮเดอราบัด

เครดิตภาพ : daily.social

เจ้าหญิงบีกุม ซาฮิบานิโลเฟอร์คานมแห่งไฮเดอร์ราบัดทรงเป็นเจ้าหญิงองค์สุดท้ายของจักรวรรดิออตโตมัน พระองค์ทรงเป็นพระชายาของเจ้าชายนิแซมซึ่งเป็นผู้สืบทอดราชบัลลังก์ไฮเดอร์ราบัดลำดับที่สองของอินเดีย พระบิดาของพระองค์ทรงเป็นสมาชิกสภาอันสูงศักดิ์ของออโตมัน ซึ่งพระองค์ทรงพระประสูติในขณะที่ราชวงศ์ของพระองค์รุ่งเรืองและมีพระราชอำนาจสูงที่สุด

11. สมเด็จพระราชินีเลซิเตียแห่งสเปน

เครดิตภาพ : yahoo.com

สมเด็จพระราชินีเลตีเซียแห่งสเปนเคยเป็นผู้ประกาศข่าวและนักข่าวก่อนที่เธอจะแต่งงานกับสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลีเปที่ 6 แห่งประเทศสเปน ในปีค.ศ. 2004 พระองค์ทรงมีพระสิริโฉมงดงาม ประจักษ์แก่สายตาของประชาชนและทั่วโลก เทรนการแต่หน้าและแฟชั่นของพระองค์เป็นที่โปรดปรานของทั่วโลกและสาวๆมักแต่งหน้าในโทนเมคอัพตามพระองค์ เพราะพรองค์ทรงเรียบง่ายแต่เรียบหรู นอกจากนี้พระองค์ยังได้รับตำแหน่งเป็นเอกอัครราชทูตโภชนาการในองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติประจำปี ค.ศ. 2015

12. เจ้าหญิงยูจีนีแห่งประเทศอังกฤษ

เครดิตภาพ : hellomagazine.com

พวกเราส่วนใหญ่ที่ติดตามข่าวต่างประเทศคงจะคุ้นเคยกับ เจ้าหญิงยูจีนีแห่งประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นคนที่9ในลำดับการสืบราชบัลลังก์หลังจาก สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่2 แห่งอังกฤษ  ในงานพิธีเสกสมรสของพระองค์และ แจ็ค บรูกส์แบงก์ พระองค์ทรงสวมชุดแต่งงานสีขาวเรียบหรู ทรงสง่างามเป็นอย่างมาก ประชาชนชาวอังกฤษต่างชื่นชมยินดีกันถ้วนหน้า

13. เจ้าหญิงมารี-ชองตาล มกุฎราชกุมารีแห่งกรีซ

เครดิตภาพ : royalcentral.co.uk

เจ้าหญิงมารี-ชองตาล มกุฎราชกุมารีแห่งกรีซแห่งเดนมาร์ค เดิมพระองค์ทรงเป็นชาวอังกฤษ หลังจากที่เข้าพระราชพิธีอภิเษกสมรสกับ เจ้าฟ้าชายพาฟลอส มกุฎราชกุมารแห่งกรีซเนื่องจากกรีซได้ยกเลิกระบอบการปกครองโดยกษัตริย์ไปแล้ว ปัจจุบันพระองค์ทรงจัดตั้งธุรกิจเสื้อผ้าเด็กที่มีชื่อเสียง ซึ่งประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักอย่างมาก พระองค์ทรงมีพระโอรส 5 พระองค์และ พระธิดา 1 พระองค์ ซึ่งปัจจุบันก็ทรงพระสิริโฉมอย่างมาก เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงเป็นผู้นำด้านแฟชั่นไม่น้อยกว่าพระมารดา

 

14. พระราชินีเจตชุน เพมา แห่งภูฏาน

เครดิตภาพ : scoopnet.com

สมเด็จพระราชินี เจตชุน เพมา ใน สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก กษัตริย์องค์ที่ 5 ของภูฏาน ภายหลังพระราชพิธีอภิเษกสมรสพระองค์ทรงถูกขนานนามว่า ราชินีมังกร ของภูฏาน ในพิธีเสกสมรมพระองค์ทรงแต่งงานด้วยเครื่องแต่งกายดั้งเดิมผ้าทอมือสไตล์พื้นเมือง จนเป็นจุดเริ่มต้นของเทรนการแต่งงานแบบประยุกต์ที่นำผ้าพื้นเมืองดั้งเดิมของเอเชียมาผสมผสานกับเครื่องแต่งกายสมัยใหม่

 

15. เจ้าหญิงเมทา-มาริเป็นเจ้าหญิงแห่งนอร์เวย์

เครดิตภาพ : hellomagazine.com

เมทา-มาริได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าหญิงแห่งนอร์เวย์เมื่อได้รับการขึ้นครองบัลลังก์ข้างๆ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เดิมเธอเป็นคนธรรมดาสามัญอย่างพวกเรา ประวัติของเธออาจถูกมองว่าไม่ได้ดีพร้อม เพราะถูกเลี้ยงดูในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักและเธอยังลูกติดอีก 1 คนจากสามีเก่า ก่อนที่จะเธอจะได้พบกับเจ้าชายและทั้งสองได้เข้ารับการอภิเษกสมรสกันเมื่อปี ค.ศ.2000

 

16. เจ้าหญิงชาร์ลีนแห่งโมนาโก

เครดิตภาพ : express.co.uk

สำหรับเจ้าหญิงชาร์ลีนแห่งโมนาโก อดีตเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของแอฟริกาใต้ ซึ่งเธอและพระสวามีได้พบกันครั้งแรกในการแข่งขันว่ายน้ำที่ถูกจัดขึ้นในโมนาโก จากนั้นก่อนการแต่งงานมีข่าวไม่ดีออกมาว่าเธอพยายามหนีการแต่งงาน อาจจะด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง แต่อย่างไรก็ดีภายหลังการเสกสมรสพระองค์ก็ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในด้านต่างๆเป็นอย่างดี และยังทรงให้กำเนิดรัชทายาทอีก 2 พระองค์ให้กับเจ้าชายอัลแบร์ที่ 2 แห่งโมนาโก

17. เจ้าหญิงคลอทิลด์ คูโร่ แห่งเวนิส

เครดิตภาพ : whosdatedwho.com

คลอทิลด์ คูโร่ แห่งเวนิส ก่อนเคยเป็นนักแสดงของฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังได้รับรางวัลดังอีกหลายรางวัลห หลังจากนั้นเธอได้เข้าพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายเอ็มมานูเอเล ฟิลิแบร์โต เจ้าชายแห่งเวนิส ซึ่งทรงเป็นพระโอรสในเจ้าฟ้าชายวิตโตริโอ้ เอ็มมานูเอเล เจ้าชายแห่งเนเปิลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอิตาลี หลังจากนั้นจึงได้รับพระราชทานพระยศ เจ้าหญิงแห่งเวนิส แต่ในการแต่งงานของพระองค์ก็มีข้อโต้แย้งมากมายเพราะเจ้าหญิงได้ทรงตั้งท้องได้ 6 เดือน อย่างไรก็ดีปัจจุบันพระองค์ทรงให้กำเนิดพระธิดา 2พระองค์แล้ว

18. เจ้าหญิงอลิซาเบธ แห่งเยอรมัน

เครดิตภาพ : hooch.net

เจ้าหญิงอลิซาเบธ วอน เทริน อัน ทาซิส แห่งเยอรมัน นอกจากนี้เธอยังอยู่ในลอนดอนในฐานะนักข่าวและยังเป็นบรรณาธิการสไตล์ของ Vogue อีกด้วยการแต่งกายของพระองค์เป็นเทรนแฟชั่นที่ติดตามของทั่วโลก หากลองไปติดตามพระองค์ในอินสตาแกรม จะเห็นการแต่งตัวที่มีไสตล์ต่างๆ คุณจะได้ไอเดียเทรนแฟชั่นดีที่น่าติดตามมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นลุควันเบาๆ ชิวๆ หรือลุคเรียบหรูก็มาหลากหลายสไตล์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

 

 

19. เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ แห่งโมนาโก

เครดิตภาพ : hellomagazine.com

เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้ แห่งโมนาโก เจ้าหญิงที่ทรงงดงามองค์นี้อยู่ในลำดับที่ 8 ในลำดับรัชทายาทแห่งโมนาโก  และพระองค์ยังทรงทำงานที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็กยากจน  ถือว่าทรงสิริโฉมทั้งพระพักตร์และจิใจเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ ด้วยความที่พระองค์งดงามและสนใจในด้านแฟชั่น จึงเคยไปเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร “โว้ค” (Vogue) มาอีกด้วย  แต่โชคไม่ดีในสำหรับการแต่งงานของพระองค์ที่ต้องเลิกรากันไปกับนักแสดงชายชื่อ กาด เอลมาเลห์ แต่ทั้งคู่ก็มีลูกชายด้วยกัน 1 คน

 

20. เจ้าหญิงธีโอโดรา แห่งกรีซและเดนมาร์ค

เครดิตภาพ : soaps.sheknows.com

ช่างเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ใจเพราะเจ้าหญิงธีโอโดรา พระองค์ทรงเป็นเจ้าหญิงทที่มีเชื้อสายทั้งกรีซและเดนมาร์ค  เพราะพระบิดาของพระองค์กษัตริย์คอนสแตนตินที่ 2 แห่งกรีซและพระมาดาคือเจ้าหญิง แอนน์-มารี แห่งเดนมาร์ก เจ้าหญิงทรงสิริโฉมงดงาม ซึ่งหากผู้ใดได้พบเห็นก็ไม่อาจปฏิเสธในความงามของพระองค์ได้ ทรงทำงานในสายการแสดงและมีชื่อเรียกว่า ธีโอโดรา กรีซ อีกทั้งทรงมีผลงานทางภาพยนตร์ที่นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

 

21. สมเด็จพระราชินีเมกซิมาแห่งเนเธอร์แลนด์

เครดิตภาพ : express.co.uk

สำหรับพระสิริโฉมงดงาม และทรงมีเสน่ห์เฉพาะพระองค์ การแต่งกายที่มีสไตล์ มีเทรนของการนำแฟชั่นต่างๆมาใช้ ทำให้พระองค์มีทั้งความสง่างาม แทรกความสดใสและมีความสมัยนิยมเป็นอย่างมาก  ไม่ว่าจะทรงแต่งกายอย่างไรก็ดูดีและสะดุดสายตาทุกคู่อยู่เสมอ เพราะบุคลิกภาพของพระองค์งดงามและโดดเด่น สำหรับพระองค์ก่อนหน้าเป็นสามัญชนและภายหลังการเข้ารับการอภิเษกสมรสก็ได้รับตำแหน่ง และให้กำเนิดรัชทายาททั้ง 3 พระองค์

 

 

22. เจ้าหญิงมาเดอลีนแห่งสวีเดน

เครดิตภาพ : royalcentral.co.uk

เจ้าหญิงมาเดอลีนแห่งสวีเดนผู้สง่างามและโดดเด่น พระราชธิดาองค์เล็กของกษัตริย์แห่งสวีเดน โดยทรงอยู่ในลำดับที่ 3 ของรัชทายาทของราชวงศ์สวีเดนอีกด้วย ภายหลังจากการเสกสมรสพระองค์ทรงได้ให้ประสูติกาลพระธิดา 1 พระองค์และพระโอรส 1 พระองค์ พระองค์ทรงเป็นผู้มีจิตใจดี ใจบุญ ทรงทำงานเกี่ยวกับการปลูกจิตสำนึก และกระตุ้นการต่อต้านในการทำทารุณกรรมต่อเด็ก

 

23. เจ้าหญิงฮายาแห่งจอร์แดน

เครดิตภาพ : nytimes.com

เจ้าหญิงฮายาบินท์ฮุสเซ็นเป็นเจ้าหญิงแห่งจอร์แดนที่สง่างาม พระองค์เป็นชายาของ ชีค มูฮัมหมัด บิน ราชิด อัล มักทูม ผู้ครองนครดูไบ และยังทรงเป็นพระราชธิดาของกษัตริย์ฮุซเซนที่ 1 แห่งจอร์แดน  พระองค์ทรงเป็นคนเก่ง ทรงมีพระอัฉริยภาพ พระองค์ทรงจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดอีกทั้งยังดำรงตำแหน่งรองประธานสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติและพระองค์ทรงเป็นผู้งดงามทั้งทางจิตใจอีกด้วย ทรงเป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรเพื่อมนุษยชนแห่งโลก พระองค์ทั้งงดงามและจิตใจดีมากๆเลยทีเดียว

24. พระราชินีมาติลด์แห่งเบลเยี่ยม

เครดิตภาพ : hellomagazine.com

พระราชินีแห่งเบลเยี่ยมถึงแม้ว่าจะทรงเป็นพระมารดาแล้ว แต่พระองค์ก็ยังทรงมีพระสิริโฉมงดงาม ไม่ว่าจะทรงเครื่องแต่งกายด้วยฉลองพระองค์ใดก็ทรงดูดี และทุกอิริยาบถของพระองค์ก็ดูมีเสน่ห์มากๆด้วย และยังมีความสามารถทางด้านภาษาโดยสามารถพูดคล่องแคล่วได้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาดัตช์ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี และภาษาอังกฤษอีกทั้งปัจจุบันเพระองค์ยังดำรงตำแหน่งผู้แทนพิเศษสำหรับองค์การอนามัยโลกและยังเป็นประธานกิตติมศักดิ์ของยูนิเซฟเบลเยียมอีกด้วย


25. เจ้าหญิงเคชาแห่งไนจีเรีย

เครดิตภาพ : scribol.com

เจ้าหญิงเคชาแห่งไนจีเรีย ทรงเป็นพระชายาของเจ้าชาย คูเล โอมิลาน่า แห่งไนจีเรีย เดิมทรงทำงานเป็นนักแสดงและนางแบบดังนั้นจึงมีพระสิริโฉมงดงาม รูปร่างสวยงาม ไม่น่าแปลกเลยที่เจ้าชายจะทรงตกหลุมรักในความงดงาม และเสน่ห์ที่ดึงดูดใจของพระองค์ อีกทั้งยังทรงเป็นนักธุรกิจหญิงที่มีความคล่องแคล่วมากอีกด้วยปัจจุบันพระองค์ทรงมีพระโอรส 1 พระองค์

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://womentales.com/th/25-พระราชินีและเจ้าหญิงท/25/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phat2590's profile


โพสท์โดย: phat2590
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: phat2590, karn23
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อุลตร้าแมนแต่งงาน ที่มาเลเซียแปลกแต่จริง หนุ่มมาเลใส่ชุดอุลตร้าแมนแต่งงาน แทนชุดสูทจีนอึ้ง!! หลังพบหลุมศพอายุ 2,000 ปี 445 หลุมMILLI โดนแซะ! ตกต่ำขนาดไปแสดงบนเวทีหมอลำซะแล้วเหรอ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อุลตร้าแมนแต่งงาน ที่มาเลเซียtense: ตึงเครียด เคร่งเครียดล่าสุด!อิสราเอลสังหารหมู่ 5 ครั้งใน 24 ชั่วโมงจำเป็นแค่ไหน? ที่เจ้าของคาเฟ่จะต้องให้น้ำฟรีกับไกด์ที่พาลูกค้ามาเที่ยว"พชร" ที่ปรึกษาประธาน กสทช. ให้กำลังใจ "หนุ่ม กรรชัย" ปม กสทช.สั่งแบนโหนกระแส 1 วัน ชี้ เป็นมติตกยุค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ลิซ่าใส่ชุดที่ทำจากขยะภัยของการขยี้ตา ต้องผ่าตัดปลูกถ่ายกระจกตาใหม่เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลพวงกุญแจรูปทรง “กระดาษเสี่ยงทาย” ราคาเกือบสองหมื่นบาท!?
ตั้งกระทู้ใหม่