หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มุกดาหาร!! ทหารพรานตบวัยรุ่นอาการสาหัส

เขียนโดย กบนอกกะลา

มุกดาหาร!! ทหารพรานตบวัยรุ่นอาการสาหัส

มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองของนายตะวัน ทวีโคตร อายุ 16 ปี ชาวบ้านบางทรายน้อย ตำบลบางทรายน้อย อำเภอหว้านใหญ่ จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งถูกเจ้าที่ทหารพรานทำร้ายบาดเจ็บที่ศีรษะเดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ ที่ก่อเหตุทำร้ายลูกชายของตนเองบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 28 มีนาคม 64 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้อาการยังน่าเป็นห่วงต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดเพราะผู้บาดเจ็บมีอาการเจ็บที่ศีรษะตลอดเวลาพร้อมกับมีไข้สูงแต่รู้สึกตัวดี
นายไชยยงค์ ทวีโคตร พ่อของผู้บาดเจ็บบอกว่า ปกติลูกชายของตนไม่ชอบหาเรื่องใครแต่ก็ชอบไปกับกลุ่มเพื่อนๆที่หมู่บ้านเป็นประจำ วันเกิดเหตุก็ออกไปกับเพื่อนกลุ่มเดิม แต่ด้วยลูกชายของตนเองเป็นคนที่เคยได้รับอุบัติเหตุมาก่อนต้องผ่าตัดที่ศีรษะทำให้ศีรษะบางส่วนไม่มีกะโหลกหุ้ม ทำให้การที่ถูกทหารพรานที่ทำร้ายร่างกายโดยการตบที่ ศีรษะจึงเกิดการกระทบกระเทือนกับสมองอย่างมาก ซึ่งอาการตอนนี้คุณหมอได้ทำการส่งตัวจากโรงพยาบาล อ.หว้านใหญ่ มารักษาที่โรงพยาบาลมุกดาหารเพราะอาการยังน่าเป็นห่วงต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดเพราะผู้บาดเจ็บมีอาการเจ็บที่ศีรษะตลอดเวลาพร้อมกับมีไข้สูง และมาวันนี้ก็จะมาแจ้งความไว้ก่อนพร้อมกับยื่นยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
ด้าน นายอภิสิทธิ์ บางทราย อายุ 19 ปี เพื่อนของนายตะวัน ผู้บาดเจ็บได้บอกว่า วันเกิดเหตุ ในวันที่ 28 มีนาคม 64 ประมาณช่วงเที่ยงคืน ตนเองพร้อมเพื่อประมาณ 4 คนได้ไปนั่งสังสรรค์ที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขงบริเวณ สะพานมิตรภาพไทย – ลาว แห่งที่ 2 แล้วมีวัยรุ่นอีกกลุ่มขับรถจักยานยนต์มาบิดเครื่องยนต์ เพื่อท้าทายตนจึงยอมไม่ได้ ก็เลยขับรถจักยานยนต์ไปบิดเครื่องยนต์ท้าทายเช่นกัน ก่อนจะเกิดการมีเรื่อง จะซกต่อยกันทั้ง 2 ฝ่ายนัดมาคุยกันเพื่อเคลียร์ใจ ระหว่างที่เคลียร์ใจกันนั้นก็มีคนคนหนึ่งที่อยู่อีกฝ่าย ได้โทรหาลูกพี่ใหญ่ซึ่งระบุว่าเป็นทหารพราน ให้มาร่วมเคลียร์ด้วย จนเวลาผ่านไปพักใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็จับมือเคลียร์กันจบเรียบร้อย ก่อนลูกพี่ใหญ่จะมาถึง แต่พอลูกพี่ใหญ่ซึ่งทุกคนก็รู้ว่าเป็นทหารพรานมาถึง ก็ไม่ทันได้ถามว่าเป็นยังไงกัน ก็ตรงเข้ามาทำร้ายนายตะวันทันทีด้วยการตบที่หัวอย่างรุนแรงจนต้องนำส่งโรงพยาบาล เกี่ยวกับเรื่องนี้ทาง ร.อ.ธนพงศ์ โพธิ์ปาน ผบ.ร้อยทหารพรานที่ 2110 ฉก. ทพ. 21 พร้อมผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บริเวณที่เกิดเหตุ ร.อ.ธนพงศ์ โพธิ์ปาน ได้ให้ข้อมูลว่าตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุและข้อเท็จจริงต่อไป

เนื้อหาโดย: ผู้บ่าวริมคลอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กบนอกกะลา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 60 ครั้ง
เขียนโดย กบนอกกะลา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“เรื่องผี” ที่คุณเคยเจอ... ผีหลอก หรือ สมองหลอก? เปิดวิทยาศาสตร์หลังความขนลุก ที่เปลี่ยนคนกลัวผีให้ตื่นรู้AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ถั่วงอกดิบเสี่ยงเชื้อโรค ทำไมล้างสะอาดแล้วก็ยังควรปรุงให้สุกมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัวเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?ปรากฏการณ์เดจาวู: รู้สึกเหมือนเคยอยู่ในเหตุการณ์นี้มาก่อน ในมุมมองความเชื่อและวิทยาศาสตร์เบื้องหลังการผลิตน้ำอัดลมในอินเดีย ตั้งแต่ล้างขวดจนถึงอัดก๊าซไรเดอร์ช่วยสาวถูกชายลวนลาม กลางไฟแดงพิษณุโลก ก่อนตำรวจตามจับ10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เคปคอรัล เมืองแห่งคลองและวิถีชีวิตริมน้ำของรัฐฟลอริดาทำความเข้าใจเรื่องปีชง: ความหมายที่แท้จริงตามตำนานจีน และวิธีสบายใจในการดำเนินชีวิตต้นหม่อน ต้นไม้ธรรมดาที่แทบทุกส่วนมีคุณค่ามหาศาลทำไมเราหาของไม่เจอ ทั้งที่อยู่ตรงหน้าโลกที่ไร้ต้นไม้จะเป็นอย่างไร? 10 ผลกระทบที่ใกล้ตัวกว่าที่คิดปักหมุดความอร่อย: 3 เมนูเด็ดจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่กลายเป็นขวัญใจมหาชนคนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ห้องคนรักกุมารทอง
เซียนพระเตะคนพิการ เหตุเพราะอ้างว่าชายพิการขโมยพระคลิปจากมือชาวบ้านถ่ายเอาไว้ได้ ขณะที่เพื่อนๆขับเรือวนหา “แตงโมนิดา"ไรเดอร์หัวร้อนบุกทำร้ายแฟนสาวโดนฉุดแต่คนในชอยไม่ให้แจ้งความ
ตั้งกระทู้ใหม่