หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 ราศีนี้ หมดเคราะห์หมดโศก มีบ้านมีรถ ชีวิตสุขสบาย


โพสท์โดย Ciphatha

 

คนที่เกิดราศีมีน

คุณต้องตั้งมั่นขยันตั้งใจทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริตนะการกอบโกยเงินในช่ว’นี้สิ่งลี้ลับรอบบ้านช่วยเหลือเกื้อกูลจะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทันคาดคิดและแวดวงการเงินของคุณในปีหน้าจะสดใสทำอะไรประสบความสำเร็จเป็นผลดีไปหมดแล้วคุณควรจะหมั่นทำบุญตักบาตรด้วยนะเพื่อเสริมสร้างด้วยชะตาถ้าคุณอ่านแล้วชอบแชร์ให้เพื่อน คุณอ่านด้วยนะ

คนที่เกิดราศีมังกร

ในต้นปีกลางปีช่วงปีที่ผ่านมานั้นดวงไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไหร่เลยทำอะไรก็ยากลำบากไม่ราบรื่นไม่ค่อยประสบความสำเร็จเป็นช่วงตกต่ำของชีวิตเลยก็ว่าได้

แต่จากนี้ไปดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมาก และจะดีต่อเนื่องไปจนถึงในช่วงกลางปีหน้าจะหมดเคราะห์หมดโศกโชคลาภก็มีเข้ามาให้ชื่นใจดวงจะดีอย่างมากถ้าคุณอ่านแล้วชอบแชร์ให้เพื่อนคุณอ่านด้วยนะ

คนที่เกิดราศีเมถุน

คนที่เกิดเมถุนนั้นค่อยข้างทรมานกับการทำงานอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาการเงินไม่ค่อยดีเท่าที่ควรหาเท่าไรใช้ไม่เคยพอบางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้อเดือนชนเดือนเลยล่ะ

แต่๑วงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไปสิ่งศักดิ์ให้โชคมีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ปลดสิได้รับโชคจากตัวเลขถ้าคุณอ่านแล้วชอบแชร์ให้เพื่อน คุณอ่านด้วยนะ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://cipatha.com/horoscope/5096/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ciphatha's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,464 ครั้ง
โพสท์โดย Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดที่คนมองข้าม แต่จริง ๆ แล้วน่าอยู่สุดในไทย เงียบ สบาย แต่คุณภาพชีวิตดีเกินคาดจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”กินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋จังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดโผ "สุดยอดไก่ทอด" ที่อร่อยที่สุดจากทั่วโลก! งานนี้ 'ไก่ทอดหาดใหญ่' ของไทยเราติดไหม?ดราม่าร้อน! สาวกัมพูชาเชิญชวนแบนเซเว่น อ้างเป็นธุรกิจไทย กระแสตอบรับแรงจนร้านเงียบเมนูข้าวหมดหม้อ:น้ำพริกผัดหมูสับทลายโรงงานเถื่อนกลางกรุง! CIB บุกยึดผงชูรสปลอมล็อตใหญ่ ผสมสารอันตราย วนขายนานกว่า 2 ปีแมวน้ำช้าง แมวน้ำที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ที่ว่าผิดศีลข้อ3 คืออะไรยังไงครับ4 ราศี ดวงพุ่งชนโชค! เตรียมรับทรัพย์รับปีใหม่ไทย งวดวันที่ 16 เมษายน 2569เปิดรหัสรับทรัพย์: หมายเลขโทรศัพท์ที่เตรียมรับโชคก้อนใหญ่ งวด 16 เมษายน 2569สัญญาณเมื่อคนจะรวย! ลางสังหรณ์บอกเหตุล่วงหน้า งวด 16 เมษายน 2569
ตั้งกระทู้ใหม่