หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สปอยนิยาย I Found A Planet | Novel Talk

เนื้อหาโดย Nuthawadee

 

สวัสดีค่าาาา มาพบกับสองสาวเล่าเรื่องกันอีกแล้วน้า แต่สัปดาห์นี้มีอะไรแปลกตาไหมคะ ใช่แล้ววว... . สัปดาห์นี้น้องฟ้าใสของเราหายไปค่ะ จึงส่งน้องปอยมาเข้าร่วมพูดคุยกับน้องโบนัสนั่นเองค่ะ

 

สัปดาห์นี้เราก็ได้หยิบนิยายเเนวแอ็คชั่นเข้ามาพูดคุยกันนะคะ คือไม่ใช่แค่แอ็คชั่นนะคะ เพราะมีแนวคิดมากมายและยังมีการทดลองด้วยพูดเลยสนุกมากก . นิยายออกคอมมาดี้หน่อยๆ มีหลายเรื่องราวปนอยู่ในเรื่องเดิมๆ แถมยังแฟนตาซีอีกด้วยน้าาา เป็นเรื่องที่ตัวละครเอกของเรานั้นก็ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อน แล้วนิยายเรื่องนี้เด่นตรงที่ สามารถข้ามโลกกลับไปมาได้เลย โอ้โหววว นึกว่าโดเรม่อนแหน่ะเหมือนเรามีไทม์แมชชีน อยากจะไปเมื่อไหร่ก็ได้ดั่งใจของเราเลยค่ะ แต่การข้ามไปอีกโลกนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะ . เพราะเมื่อเราข้ามไปแล้วไม่รู้จะเจอกับอะไรบ้าง เราจะเจอกับเรื่องที่เราคาดเดาไม่ได้เลย มีทั้งเรื่องน่าติ่นเต้น และลุ้นระทึก ยังไงก็ติดตามสองสาวรีวิวได้เลยค้าาาา .

 

ไปตามอ่านได้ที่ : https://bit.ly/354G4UU .

 

--------

 

Novel Talk เป็นรายการรีวิวนิยายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นนิยายแต่งหรือนิยายแปล ใครสนใจอยากให้ทางเรารีวิวนิยายเรื่องไหนสามารถติดต่อเข้ามาที่ : https://bit.ly/2DmLwaZ * ลงคลิปทุกวันศุกร์ เวลา 17.30 น.!! * สามารถกด Like กด Share และกด Subscribe เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ #สปอย #นิยาย

เนื้อหาโดย: Nuthawadee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nuthawadee's profile


โพสท์โดย: Nuthawadee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี"เลขเจาะใจ ลุงหวัง" งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเหยื่อคอลเซ็นเตอร์! น้องนักกีฬาวัย 14 เครียดจัด ดิ่งชั้น 5 หลังถูกขู่กรรโชกเงิน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยทำไมกระปุกออมสินส่วนใหญ่ ทำเป็นรูป "หมู"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชนสนั่นจุดยูเทิร์นเมืองสุราษฎร์ นักเรียน ม.5 เสียชีวิต“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!มนุษย์เกิดจากลิงจริงหรือไม่? บรรพบุรุษของเราคือใครกันแน่ศาลเขมรสั่งจำคุก 14 ปี 2 นักข่าว หลังโพสต์ภาพติด “ทุ่นระเบิด PMN-2” ที่ปราสาทตาควาย ถูกตั้งข้อหากบฏ-เปิดความลับกองทัพที่อ้วนอาจไม่ใช่แค่กินเยอะแต่เป็นเพราะ สมองสั่งให้อ้วน ลดความอ้วนด้วยวิธีหลอกสมองให้อิ่มทำไมต้อง "กบต้องร้องในฝนเดือนหก" เปิดความลับที่ซ่อนอยู่ในเพลงรักฉบับ "รุ่งเพชร แหลมสิงห์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
บันทึกภาพผ่านกล้อง "บันทึกเรื่องราวที่หวนกลับไปเมื่อไหร่มองแล้วก็มีความสุข"ภาพคือความงดงามและสีสันที่แตกต่างการเล่นการดนตรี การเรียนรู้เพื่อการสร้างในส่วนของความสุขที่ไร้ในส่วนของบททดสอบมะกอกเพิ่มความเปรี้ยว "ตำส้มอร่อยหลากหลาย" ทั้งแกงต้มส้มตั๋นเปิดอันดับประเทศที่มี “งู” มากที่สุดในปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่