หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ญี่ปุ่นอนุญาตให้ชาวต่างชาติ เปลี่ยนหรือต่ออายุวีซ่าทางออนไลน์ได้

     ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่น จะได้รับอนุญาตให้ต่ออายุหรือเปลี่ยนวีซ่า ทางออนไลน์ได้ โดยเริ่มตั้งแต่ปีงบประมาณที่ 2021

     กระทรวงยุติธรรมวางแผน ที่จะปฏิรูประบบออนไลน์ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น สำหรับชาวต่างชาติ ปัจจุบันชาวต่างชาติส่วนใหญ่ จะต้องเดินทางไปที่ สำนักงานบริการตรวจคนเข้าเมือง ในภูมิภาคของตน เพื่อเปลี่ยนสถานะการอยู่อาศัย ใบสมัครออนไลน์สำหรับการเปลี่ยนสถานะผู้อยู่อาศัย จะได้รับอนุญาตก็ต่อเมื่อ บริษัทและองค์กรต่างๆ ตั้งให้ในนามของผู้สมัคร ที่เป็นสมาชิกของพวกเขา

     การเคลื่อนไหวของกระทรวง มีวัตถุประสงค์เพื่อลดการรอคิวที่ยาวนาน และ ป้องกันการติดเชื้อโคโรนาไวรัส

     ภายใต้ระบบใหม่ที่จะเริ่มต้น ในเดือนเมษายน 2021 ชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่น จะสามารถยื่นขอเปลี่ยนสถานะ ได้โดยใช้คอมพิวเตอร์ หรือ ใช้สมาร์ทโฟนก็ได้

     ในการยืนยันตัวตนผู้สมัคร จะต้องป้อนหมายเลขบัตรประจำตัวผู้พำนัก และ ดำเนินการเพิ่มเติม เพื่อป้องกันการใช้งานที่เป็นการฉ้อโกง แม้ว่าจะยังไม่ได้ระบุรายละเอียดก็ตาม

     กระทรวงยังวาดภาพระบบใหม่ ที่กำหนดให้ผู้สมัครต้องจัดเตรียมเอกสาร ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่แสดงว่าพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ของสถานะการอยู่อาศัยที่สมัคร เช่น สัญญาการจ้างงาน หรือ เอกสารทางราชการ ที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างการ สมรสกับชาวญี่ปุ่น

     กระทรวงได้จัดสรรงบประมาณ 1.25 พันล้านเยน ภายใต้งบประมาณเพิ่มเติม รอบที่ 3 สำหรับปีงบประมาณ 2020 เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการ อัปเกรดระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อการยืนยัน ID ที่เชื่อถือได้มากขึ้น

     ปัจจุบันการยื่นขอเปลี่ยนสถานะ อาจเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก และ ใช้เวลานานมาก โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ผลิ เมื่อนักเรียนต่างชาติจำนวนมาก ต้องการเปลี่ยนจากวีซ่านักเรียน ไปเป็นวีซ่าสำหรับการทำงาน ผู้สมัครบางครั้งต้องยืนรอเป็นชั่วโมง...

     ตัวเลือกการสมัครออนไลน์ มีให้เฉพาะบริษัทและองค์กร ที่ตรงตามเงื่อนไขบางประการ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอน ในนามของผู้สมัครในเครือ เช่น พวกเขาจำเป็นต้องมีบันทึก การจ้างแรงงานต่างชาติอย่างถูกต้อง!!

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: www.newsonjapan.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นละ4ล้านไม่คิดจะขายนะด่วนๆเขื่อน ประกาศด่วน เขื่อนลำเชียงไกรแตกแล้ว พี่น้องโคราชหนีน้ำขึ้นพื้นที่สูงมิสแกรนด์มาช่วยน้ำท่วมสุโขทัย ชาวเน็ตประชด ชุดพร้อมช่วยมากเลยนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายกฯ เรียกร้อง UN ประเทศที่มีวัคซีนเหลือ ควรแบ่งปันให้ผู้ขาดแคลน พร้อมเผยประสิทธิภาพของ "ฟ้าทะลายโจร"วัคซีนเปลี่ยนชีวิต หลังนอกอาการโคม่า รอผ่าตัดสมอง ครั้งที่ 3น้ำท่วมที่ว่าแย่ ก็ไม่เท่า การแชร์ข่าว ที่ควรสื่อความหมายของคำให้ถูกต้องด้วยสวดมนต์เอาไม่อยู่ หลัง ปภ.เตือน 12 จังหวัดเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่