หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การแข่งขันปีนบันได

เขียนโดย Fukurou

การแข่งขันปีนบันได

 

 

โพสท์โดย: THE EAGLE
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/LOqmjaroHgQ
https://youtu.be/1XhgeQMKir8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 166 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
ผู้เขียนเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทหาร ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้า การตลาด เศรษฐกิจ กฎหมายกฎเกณฑ์ข้อบังคับจริยธรรม พลังงาน รวมถึงการเมืองระหว่างประเทศ ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมถึงเรื่องด้านศาสนาและความเชื่อส่วนบุคคล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนเจอคำพูดทำร้ายใจ ทำไมบางประโยคถึงติดอยู่ในหัวนานกว่าที่คิดห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการพาสต้าไข่เค็มผัดฉ่าทะเลเดือด เมนูไทยอิตาเลียนหอมสมุนไพร มันนัว เผ็ดร้อนถึงใจ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยปัสสาวะมีกลิ่นเพราะอะไร สี กลิ่น และสารในร่างกายบอกอะไรได้บ้างความสำเร็จอาจไม่ใช่เส้นชัยเดียวกันสำหรับทุกคน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยเชือกเล็ก ๆ ที่ฝาถังน้ำมัน ไม่ได้มีไว้แค่กันหายจุกกลางฝาถังน้ำ 18.9 ลิตร ชิ้นเล็กที่ช่วยให้คว่ำถังแล้วน้ำไม่หก25 มิถุนายน วันบีเทิลส์โลก ทำไมเพลงเดียวถึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของคนทั้งโลกฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันโกงสอบท้องถิ่นถูกเปิดปม พบกระดาษคำตอบนับพันราย รัฐสั่งทบทวนผลสอบ😁 ชวนมาดูเมื่อช่างภาพคนนี้ได้พบกับคนที่เขาเคยถ่ายภาพเอาไว้เมื่อ 40 ปีก่อน และปัจจุบันพวกเขาก็เปลี่ยนไปมากจริง ๆ 😆10 นกหายากที่พบในไทย สัตว์ปีกล้ำค่าที่นักดูนกใฝ่ฝันจะได้เห็นสักครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
รสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินเชิญทดสอบความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของสมาชิก Postjung.comฮุน เซน ประกาศห้ามนำสินค้าไทยส่งผ่านชายแดนทางบกเข้ากัมพูชาเด็ดขาดใครชมฟุตบอลโลกผ่าน Monomax มาเล่าสู่กันฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่