หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนผมเอาแต่พูดว่า "อยากเป็นหมาป่าเดียวดาย" หมาป่าเดียวดายนี่คืออะไรครับ?

เขียนโดย NIXA

 

สวัสดีครับ ผมเป็นสมาชิกใหม่ พึ่งมาสมัครเพราะมีเรื่องทกข์ใจมาก เนื่องมาจากประมาณ 2-3 อาทิตย์ก่อน แฟนผมได้ดูการ์ตูนหรือดูซีรีย์ผมก็ไม่ทราบได้ แล้วเธอก็เอาแต่พูดว่าเธออยากเป็นหมาป่าเดียวดายน่ะครับ หมาป่าเดียวดายคืออะไรครับ เป็นศัพท์ในวงการอนิเมะหรือเปล่าครับ ผมกังวลว่าถ้าหากเธอเอาแต่พูดว่าเธออยากเป็นหมาป่าเดียวดายไปแบบนี้เรื่อยๆแล้วผมจะคุยกับเธอไม่รู้เรื่องครับ  หรือว่าผมต้องไปศึกษาอะไรครับเพื่อที่จะได้คุยเรื่องหมาป่าเดียวดายกับเธอรู้เรื่อง หรือว่าเรามารถแปลร่างเป็นหมาป่าเดียวดายได้ครับ ช่วยหน่อยนะครับ ผมอยากคุยหรือเล่นกับแฟนเรื่องหมาป่าเดียวดายได้ครับ

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/40498492
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,647 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: earnearn2545, zerotype, อ้ายเติ่ง, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อนโรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?รวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/695 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยเลขเด็ดเพชรกล้า เด็กชายนำโชค งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่นที่ถูกพูดถึงจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดเปิดรายชื่อโรงเรียนวัดชื่อดัง คุณภาพเด่นไม่แพ้เอกชนเลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี มีโชค รับทรัพย์" งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..เลข 1 กับ 6 มาแรง!!"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ที่ดินที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศไทยเปิด 5 กลุ่มอาหารที่อาจช่วยลดความเสี่ยงโรคในระยะยาวเงินเดือน สารวัตรทหาร (ส.ห.)เฉลยแล้ว! ดินแดนในเอเชียที่มีชื่อทางการ "ยาวที่สุด" ไม่ใช่ไทย..แต่คือ "ฮ่องกง" (62 ตัวอักษร)"5 อันดับ "ของมงคล" จากวันพืชมงคล ที่คนอยากได้มากที่สุด! ใครเคยเก็บได้บ้าง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปียุคนี้เพื่อนๆ ยังใช้เงินสดกันอยู่ไหม? หรือโอน 100% แล้ว แถวบ้านผมแม่ค้าเริ่มบ่นเรื่องค่าธรรมเนียมกันแล้วครับ
ตั้งกระทู้ใหม่