หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทะเลโฟมบนชายหาดอาร์เจนตินา สร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยว


เขียนโดย Fukurou

มาร์เดล พลาตา ซึ่งเป็นรีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำของอาร์เจนตินา ที่ทอดยาวทางใต้ของเมืองหลวงบัวโนส ไอเรส ถูกปกคลุมด้วยทะเลโฟมจำนวนมหาศาลเมื่อวันพุธ

ความแปลกใหม่ได้สร้างความประหลาดใจให้กับนักท่องเที่ยว ที่รักชายหาดในช่วง 2 วันที่ผ่านมา แต่พวกเขากำลังยอมรับความแปลกใหม่และคลุมร่างกายตัวเองด้วยฟอง

โฟมซึ่งเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นเมื่อโยนสาหร่ายลงไปท่ามกลางเกลียวคลื่นนี้ไม่เป็นพิษ

Flavio di Mena นักเดินทางท่องเที่ยววัย 54 ปี ที่มาเยี่ยมครอบครัวทุกปีบอกว่าเขาไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน

“มันมีกลิ่นคาว แต่พวกเขาบอกว่ามันดีต่อผิว"

โดยเฉพาะเด็ก ๆ สนุกสนานกับการเล่นโฟมท่ามกลางเกลียวคลื่น

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้น10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้ายไปจังหวัดไหนเก็บเงินได้เร็วจังหวัดที่มี เงินหมุนเวียนจากแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยไขปริศนาว่า "ยุง"บินเข้าถึงเป้าหมายได้อย่างไร"พชร์ อานนท์" จวกแรง! "อย่าให้อะไรๆ แพงไปกว่านี้" เมินคนแซะเลือกมาเองจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด"คัมภีร์ตรีนิสิงเห" มหาเวทย์ครอบจักรวาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่