หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เขาหาว่ามึง "เพี้ยน"(เรื่องสั้น-สั้น)

เขียนโดย

เขาหาว่ามึง"เพี้ยน"
     ก็มึงเคยสนใจใครที่ไหน อยากทำอะไรก็ทำ อยากนอนก็นอน อยากนั่งก็นั่ง อยากกินก็กิน อยากใส่อะไรก็ใส่ อยากแก้ผ้าเดินโทงๆ เข้าตลาดก็ทำ นี่มึงยังริอ่านหนังสือหนังสากับเขาด้วย มึงเอาหนังสือมาจากไหน จากใคร ขโมยมา ยืมมา ไม่มีใครรู้ นี่ชักจะเอาใหญ่แล้ว วันๆ ไม่ทำอะไร เอาแต่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่หน้าหนังสือ อ้าวนั่น มึงจะเขียนหนังสือด้วยเร้อะ มึงไม่เคยรู้จักตัวเองเล้ย ผู้คนทั้งในซอย ก้นซอย ปากซอยต่างพูดกันว่ามึงน่ะเพี้ยน แต่กูว่ามึงไม่เพี้ยนหรอก มึงบ้าเหมือนกูนี่แหละ 

เนื้อหาโดย: ทินภัทร สำเร็จงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทินภัทร สำเร็จงาน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 73 ครั้ง
เขียนโดย ทินภัทร สำเร็จงาน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569เปิด 10 อันดับผู้นำที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันกำแพงถล่มกลางงานเลี้ยงในเสฉวน เสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บ 17 รายทำไมบางคนไม่รีบใส่เกลือในเนื้อวัวก่อนผัด?ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านเปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?วิธีกำจัด "หนอนปลอก" แขกไม่ได้รับเชิญในห้องนอน เคลียร์บ้านให้สะอาดหมดจด ไร้สิ่งกวนใจ7 ไอเทมเซเว่นไทย ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหอบกลับบ้าน จนกลายเป็น “ของพรีเมียม” ในต่างประเทศ10 อันดับ iPhone ยอดนิยมในไทยปี 2026
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมบางคนไม่รีบใส่เกลือในเนื้อวัวก่อนผัด?เปิด 10 อันดับผู้นำที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์โลกช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการวิธีกำจัด "หนอนปลอก" แขกไม่ได้รับเชิญในห้องนอน เคลียร์บ้านให้สะอาดหมดจด ไร้สิ่งกวนใจระบบอ่านคำพูดในใจช่วยคืนเสียงให้ผู้ป่วยอัมพาตแบบเรียลไทม์10 ความเชื่อจากต่างประเทศที่คนไทยรับมาโดยไม่รู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทึ่งทั้งโลก! เปิด 2 ขั้วนกฮูก “ยักษ์ 4 กิโลฯ” เทียบ “จิ๋วไม่ถึง 50 กรัม”ชายหนุ่มจากเผ่าจริงใจ ได้บังเอิญสบตากับ "มายา"ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยางอย่าหลงเชื่อ! ไทยไม่ได้ขึ้นทะเบียน “ยาบ้า” เป็นมรดกโลก
ตั้งกระทู้ใหม่