หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลืมกินยาคุมบ่อยมาก ฝังยาคุมไปเลยดีมั้ย

เขียนโดย

คือเป็นคนที่ลืมกินยาคุมบ่อยมากๆๆๆๆๆ ไม่ว่าจะแบบ 21 เม็ด 28 เม็ด ฉุกเฉิน คือลืมจริงๆ กินแล้วไม่ต่อเนื่องเลยเลยค่ะ บางทีก็มีลืมบ้างเป็นบางวัน ยิ่งวันไหนที่ต้องพึ่งแบบฉุกเฉินนี่แล้วใหญ่เลย กินเม็ดแรกไปแล้วแต่ก็ลืมเม็ดที่ 2 เลยคิดว่าจะไปฝังยาคุมเลยดีมั้ย จะได้เลิกขี้ลืมสักที

เนื้อหาโดย: somjaii
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
somjaii's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 116 ครั้ง
เขียนโดย somjaii
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"แม่ภูมิใจลูกสาวดูแลตัวเองได้ แต่ชาวเน็ตเห็นท่ายืนแล้วรีบเตือนให้พาไปตรวจเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 โรงเรียนแนวใหม่ ที่ไม่ได้สอนแค่ในห้องเรียนเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
(วันวาน) แคทรียา อิงลิช @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 23 ฉบับที่ 549 ปักษ์หลัง พฤศจิกายน 2536Nune Woranuch in Thai Dress of King Rama V Period 🇹🇭ผู้บ่าวอุบลสุดฮอตนายแบบ รหัส 002GEMINI NEW GEN
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
มีมั่ยเหงาๆ...ๆคุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่