หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักก็คือรัก G×G 2:เปิดใจรสนิยาม เริ่มร่าน


เขียนโดย LOVE

ขามกับชิน เริ่มช่วงความรักที่หอมหวาน ชินมาหาขาม และค้างคืนทุกวันและกลับเช้า โดยชินอาศัยกับน้า

ขามเคยถามชิน "ออกมา เขาไม่ถามหรอ"

ชินบอก "เขาไม่สนใจผมหรอก เย็นมาต่างคนต่างเข้าห้องนอน"

  เพราะความรักเราไม่ได้เปิดเผย ผมใครก็ไม่รู้ว่าเป็นเกย์ แต่คิดว่าผมเลือกมากที่ไม่มีแฟนเท่านั้นเอง

    เมื่อความรักเริ่มสวยงาม ย่อมมีอะไรสักอย่างมาพัง

    สิ่งนั้นก็มาถึง เพราะ ชิน ต้องไปรับใช้ชาติ

    ขามคิดไว้ ชินไป 2 ปี เวลานี้แหละ อยากใช้ชีวิตแบบ เอากับใครก็ได้บ้าง

  ยุคนี้เริ่มมี ig เฟสบุ๊ค ซึ่งทำให้รู้จัก เกย์ด้วยกันเยอะ ขามเลยมีแอบคุยกับหนุ่มคนอื่น ชื่อเอ็ม คิดไว้ว่าสำรอง เวลาชินไป รับใช้ชาติ

   ซึ่งวันที่ชินต้องไปมาถึง 

ขามเริ่มนัดเจอคนที่คุยๆ  ความรักยุคออนไลน์นี้ไม่ได้ใช้เวลาศึกษายาวนาน 

   วันนัดเจอมาถึง ขามตื่นเต้นกับประสบการณ์แอบมีกิ๊ก และจะได้สัมผัส ชายอื่น นอกจากขาม

  แต่พอขามเจอ เอ็ม ความรู้เหมือนผิดหวัง เพราะเอ็ม ในรูปกับตัวจริง เหมือนแค่ 70 %

   ด้วยความที่ขาม ไม่อยากทำลายความรู้สึก เอ็ม ขามก็พาเอ็มไปทานข้าวในห้าง แล้วคุยกัน

   เอ็มเหมือนจะชอบขาม จึงชวนไปซื้อสปาย ขนมไปดื่มที่ห้องขามต่อ

   ทุกอย่างก็ไปตามสิ่งที่จะเป็น แต่ในใจขามก็รู้สึกผิดต่อชิน ที่แอบทำอย่างนี้ลับหลัง แต่เนื้อนุ่มมาตั้งโต๊ะแล้ว จะเอางั้ยดี จนมีคำหนึ่งผุดมา

   "กวางมาถึงถ้ำเสือ ถ้าได้ขย้ำ กิน ก็ไปเป็นหมาเถอะ"

   นี่คือบาดแผลที่เกิดขึ้นระหว่างขามกับชิน

G×G1:https://board.postjung.com/1258637

เนื้อหาโดย: G MAN
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 111 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋จังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่จังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก10 อันดับนกที่หายากที่สุดในโลกห้ามเล่าความฝันตอนกินข้าวมันไม่ใช่มะม่วงปีศาจ! ทำความรู้จักกับบั่วมะม่วง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่