หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รถไฟฟ้า อีก 3 วันจะเปิดอีก2สาย เดินทางแบบไร้รอยต่อ

เขียนโดย LOVE

ทางเพจบีทีเอส ประกาศข่าวดีแก่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าในโซนต่อไป เดินทางไปถึงที่ใหม่ไม่ต่อต่อรถอีกต่อไป

    นับถอยหลังอีกเพียง 3 วันเท่านั้น กับการเปิดให้บริการส่วนต่อขยายสายสีเขียว ช่วงหมอชิต - สะพานใหม่ - คูคต

และรถไฟฟ้าสายสีทอง

〽️เชื่อมโยงการเดินทาง 3 จังหวัด กรุงเทพมหานคร,สมุทรปราการ,ปทุมธานี

เดินทางสะดวกขึ้น หมดปัญหาการจราจร 📍สถานีใหม่ 7 สถานี ได้แก่

สถานีพหลโยธิน 59 (N18),

สถานีสายหยุด (N19),

สถานีสะพานใหม่ (N20)

สถานีโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช (N21)

สถานีพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ (N22)

สถานีแยก คปอ. (N23)

และสถานีคูคต (N24)

📍เปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีทอง 3 สถานีได้แก่

สถานีกรุงธนบุรี (G1)

สถานีเจริญนคร (G2)

และสถานีคลองสาน (G3)

#พบกัน7สถานีใหม่

#รถไฟฟ้าสายสีทอง

#บีทีเอสขยายเส้นทางมอบความสุขส่งถึงที่หมาย #ขยายการเดินทางเชื่อมโยงทุกความสุข

#เชื่อมต่อ3จังหวัดแบบไร้รอยต่อ

ขอบคุณที่มาข่าวดี

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 275 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา""ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่สวยงามมากที่สุด จากการจัดอันดับระดับโลกสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สุนัขที่มีลิ้นยาวที่สุดในโลกสุนัขลิ้นยาว 18.58 ซม. เจ้าของสถิติโลกที่หลายคนยังจำได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
รวมกัน 2 คน 4 เต้า ก็1000แล้วนะคะ #รับงาน #สาวสองมีนมมีงู #ladyboythailand สาธรซอย1 ห้องว่าง แอร์เย็น ถุงฟรี แอดไลน์: nooyou789คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่