หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้องคาราโอเกะได้เพลงฟรี

เขียนโดย

หวัดดีทุกคน​ วันนี้มีเรื่องจะมาเล่าสู่กันฟัง​ เรากับเพื่อนสนิทไปเลือกซื้อเสื้อผ้ากันตามปกติ​ แล้วเรากับเพื่อนเป็นคนชอบร้องเพลง​ เลยไปร้องกันคนละ​ 5​ เพลง​ แบบหยอดเหรียญเพลงละ​ 10​ บาทอ่ะ​ ทีนี้เราร้องเพลง​ ยังคู่กัน​ ของพี่ไบร์ท​ วชิรวิชญ์์​ และน้องวิน​ เมธวิน​ ตอนเราร้องก็ไม่ได้คิดอะไร​ คิดแค่ง่าชอบและอยากร้องเฉยๆ​ พอเพลงจบเราได้​ 99​ คะแนนแบบงงๆ​ ได้เพลงฟรีเฉย​ สงสัยตู้เพลงเป็นสาววายเหมือนเรา​ 5555​ เพื่อนนี่อึ้งเลย​ ที่เราได้เพลงฟรีอ่ะ​ เพื่อนอิจฉาอยากได้บ้าง​ ปกติไปร้องทีไร​ ไม่เคยจะได้เพลงฟรี​ นี่เราตัดสินใจร้องเพลงนี้ครั้งแรกก็ได้เลย​ ดีใจมากจ้า​ อยากมาบอกแค่นี้แหละ​ ไว้มีอะไรจะมาเล่าอีกน้าา​ ฝันดีค่ะ​ ทุกคน​ #ยังคู่กัน​ #ไบร์ท​วิน​ #สาววายที่แท้ทรู​ 

เนื้อหาโดย: จ้าวเวหา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
จ้าวเวหา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 112 ครั้ง
เขียนโดย จ้าวเวหา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: จ้าวเวหา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนทำไมตอนเด็กๆ ชอบดมกลิ่นยางลบใหม่? เรื่องที่หลายคนเคยทำโดยไม่รู้เหตุผลบริษัทที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุดในประเทศไทยงูพิษหายาก ที่พบได้ในประเทศไทย10 ต้นไม้มงคลหน้าบ้าน คนไทยนิยมปลูก เสริมร่มเงาและความสบายใจ10 รุ่น รถเก่าที่ราคายังแข็งในปี 20265 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย8 อย่างที่แมวชอบทำ และมนุษย์อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ7 ยอดพืชพื้นบ้านที่หลายคนไม่รู้ว่ากินได้ บางชนิดต้องปรุงให้สุกก่อนอาหารไทยที่กำลังสูญหายพระพุทธเจ้าให้พระฉันกี่มื้อกันแน่? คำตอบคือไม่จำกัดจำนวน แต่จำกัดเวลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
งูพิษหายาก ที่พบได้ในประเทศไทยทำไมตอนเด็กๆ ชอบดมกลิ่นยางลบใหม่? เรื่องที่หลายคนเคยทำโดยไม่รู้เหตุผลเผยเคล็ดลับ "หักตะเกียบไม้" ให้ตรงเป๊ะ ไม่เป็นเสี้ยน8 อย่างที่แมวชอบทำ และมนุษย์อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลทำไมถึง กรน อาการที่คนข้างๆ สุดหลอน นอนไม่ได้!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
จินตนาการเล่นๆ หากไม่มีขบวนการเสรีไทย จะเกิดอะไรขึ้น? ประเทศไทยปัจจุบันจะเป็นยังไง?หรงเฟยหรือเซียงเฟย สนมอุยกูร์ในวังชิงที่เรื่องจริงปะปนตำนานตำนานผีนางรำ เรื่องเล่าลี้ลับในเงานาฏศิลป์ไทยผีกระหังคืออะไร ตำนานผีไทยผู้ชายที่บินด้วยกระด้ง
ตั้งกระทู้ใหม่