หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้องคาราโอเกะได้เพลงฟรี

เขียนโดย

หวัดดีทุกคน​ วันนี้มีเรื่องจะมาเล่าสู่กันฟัง​ เรากับเพื่อนสนิทไปเลือกซื้อเสื้อผ้ากันตามปกติ​ แล้วเรากับเพื่อนเป็นคนชอบร้องเพลง​ เลยไปร้องกันคนละ​ 5​ เพลง​ แบบหยอดเหรียญเพลงละ​ 10​ บาทอ่ะ​ ทีนี้เราร้องเพลง​ ยังคู่กัน​ ของพี่ไบร์ท​ วชิรวิชญ์์​ และน้องวิน​ เมธวิน​ ตอนเราร้องก็ไม่ได้คิดอะไร​ คิดแค่ง่าชอบและอยากร้องเฉยๆ​ พอเพลงจบเราได้​ 99​ คะแนนแบบงงๆ​ ได้เพลงฟรีเฉย​ สงสัยตู้เพลงเป็นสาววายเหมือนเรา​ 5555​ เพื่อนนี่อึ้งเลย​ ที่เราได้เพลงฟรีอ่ะ​ เพื่อนอิจฉาอยากได้บ้าง​ ปกติไปร้องทีไร​ ไม่เคยจะได้เพลงฟรี​ นี่เราตัดสินใจร้องเพลงนี้ครั้งแรกก็ได้เลย​ ดีใจมากจ้า​ อยากมาบอกแค่นี้แหละ​ ไว้มีอะไรจะมาเล่าอีกน้าา​ ฝันดีค่ะ​ ทุกคน​ #ยังคู่กัน​ #ไบร์ท​วิน​ #สาววายที่แท้ทรู​ 

เนื้อหาโดย: จ้าวเวหา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
จ้าวเวหา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 115 ครั้ง
เขียนโดย จ้าวเวหา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: จ้าวเวหา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดโลก "เหล้าขาว 40 ดีกรี" เครื่องดื่มติดดินที่มีเรื่องราวเบื้องหลังไม่ธรรมดาเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569เปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษา3 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทย10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?เปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!3 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยทำไม 7-Eleven ถึงไม่มีเวลาปิดแชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเองเปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
รวม 10 เรื่องเล่าตำนานและความหลอนเกี่ยวกับ "ผีปอบ" วิญญาณตามความเชื่อพื้นบ้านภาคอีสานที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ากลัวและการสิงสู่กัดกินตับไตไส้พุงของมนุษย์:รับน้องสยองขวัญกับวิญญาณอาถรรพ์สาวผมยาวเปิดโลกสัตว์ตั้งท้องที่นานที่สุด บางชนิดอุ้มลูกนาน 5 ปี กว่าจะได้เห็นหน้าลูกทำไมรถไฮบริดหลายคันไม่มีเข็มวัดรอบ แล้วถ้าเครื่องยนต์เร่งรอบสูง จะรู้ได้อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่