หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินยาคุมแล้วตัวพอง มีวิธีแก้มั้ยคะ

โพสท์โดย TukTik

กังวลมากค่ะ คือช่วงนี้กินยาคุมยี่ห้อนึงแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เยอะแบบไม่มั่นใจตัวเองเลย เหมือนลดน้ำหนักแล้วโยโย่ทั้งๆที่ไม่เคยลด วอนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ตัวพองจะแตกแย้ววว TT

เนื้อหาโดย: tammanieidev
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TukTik's profile


โพสท์โดย: TukTik
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชานี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทย5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69ฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
Rosé @ ELLE Korea February 2026จินนี่ ณัฐณิชา & เจน่า แองเจลิน่า สตีเวนส์ @ MODE Magazine China February 2026Fitness instructor : Jerry SportCool guy : Dario
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่