หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารจากแมลงที่ญี่ปุ่น


เขียนโดย Fukurou

วิดีโอด้านล่างเป็นการทำอาหารจากแมลงที่แตกต่างกัน 3 แบบ:

1) ข้าวไข่เจียวฟู ตัวอ่อนผึ้ง (ふわふわハチの子オムライスこ)
2) สลัดมันฝรั่งกับแมลงน้ำยักษ์ (タガメ風味のポテトサラダううみ)
3) มิเนสโตรเน่ ตัวอ่อนมด (Baby Ant Minestrone) (アリの子のミネストローネこ)


SHOICHI UCHIYAMA เชฟอาหารจากแมลงชื่อดังระดับโลก เป็นหนึ่งในผู้นำการเคลื่อนไหวอาหารจากแมลง

 

เมนูโปรดของคุณ Uchiyama ใน 3 จานนี้ คือ สลัดมันฝรั่งกับแมลงน้ำยักษ์ เขาบอกว่าคนที่ไม่เคยกินแมลงจะไม่สามารถบอกได้ว่ามีแมลงในสลัดมันฝรั่งและมักจะถามว่ารสชาติที่เหมือนลูกแพร์มาจากไหน?

อาหารจานแมลงของเขาดูสร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ผู้คนส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้จะสนใจแนวคิดเรื่องแมลงที่กินได้มากขึ้น

Uchiyama อัปเดตสูตรอาหารอยู่เสมอ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานแมลงตามฤดูกาลได้ ในงานนี้ มีค่าใช้จ่าย 2,500 เยนในการเข้าร่วมและคุณต้องจอง ถ้าคุณอยากผจญภัยในการทำอาหารจากแมลง

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/7VfPIyjVsMg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไทยเฉย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดจังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประวัติศาสตร์การกำเนิดตู้ ATM เครื่องแรกในประเทศไทย5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่