หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สปอยไทม์ไลน์ The Boy ไม่อยากโดนสปอย..อย่ากดดู!!

จบไปแล้วกับซีซั่น 2 และทิ้งปมต่างๆ ไว้อย่างน่าสนใจให้น่าติดตาม เพื่อไม่ให้เสียเวลา จะสรุปไทมไลน์โดยย่อทั้ง 8EP ว่ามันมีไทม์ไลน์หลักและมันเกิดอะไรขึ้น...โดยจะไม่เรียงตาม EP นะครับ แต่จะเรียงตามเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นยันจบเพื่อให้เข้าใจโดยง่าย

1 "สตอร์มฟร้อน" คือฮีโร่ตัวแรกของโลกที่ถูกวิวัฒนาการมาจากอดีต เดิมชื่อ ลิเบอร์ตี้ โดยเธอเป็น 1 ในสมาชิกของนาซี และเป็นภรรยาของผู้บริหารของว้อนในอดีต เธอได้โดนการทดสอบตัวยา "คอมพาวี" และนั่นทำให้เธอกลายเป็นฮีโร่ตัวแรกของโลก และยังดูเหมือนชีวิตจะถูกสต๊าฟไว้ให้ดูเหมือนอายุ 28-35 อยู่ตลอดกาล ซึ่งการปรากฏตัวของเธอ น่าจะอายุปาเข้าไปหลักร้อยปีแล้ว

 

2 หลักจากทรานลูเซ้นตาย, เดอะดีฟถูกคัดออกจากทีม, เอเทรนหมดสภาพเพราะโดนตีขาหักจากซีซั่น 1 และเริ่มมีปัญหาเรื่องหัวใจจากการใช้ยา ทำให้ต้องโดนถูกคัดออกจากทีมอย่างไม่เต็มใจ เดอะดีฟใช้ชีวิตไปวันๆ จนมีคนมาช่วยพาเข้าโบรถ์ลักธิแห่งหนึ่ง และให้เดอะดีฟแต่งงานกับสาวที่ตัวเองก็ไม่ได้ชอบนัก เพื่อสร้างโปรไฟล์ที่ดีและเสนอว่าจะช่วยให้เดอะดีฟเข้าทีมเซเว่นอีกครั้ง และดีฟก็ได้ชวนเอเทรนมาร่วมเข้าโบร์ถด้วยอีกคน

3 มีการค้นพบว่ามีวายร้ายซุปอาละวาดที่ท่าเรือ แต่ไปตามสืบไปสืบมากลายเป็นน้องชายของคิมิโกะ ทั้งคู่ได้พบกัน และมีการไล่ล่า โดยเดอะดีพ ได้โชว์สกิลควบคุมปลาฉลามเข้าโจมตีเรือของบุชเชอร์ และทีมพระเอกก็ได้หนีการไล่ล่าของเดอะดีพ แม้กระทั้งเดอะดีฟเอาปลาวาฬมาขวางก็โดนกลุ่มพระเอกขับเรือชนปลาจนท้องทะลุ และยังหนีไปได้ กลุ่มเซเว่นได้ตามมาทัน และไล่ล่าฝ่ายพระเอก สุดท้ายน้องชายของคิเมโกะก็โดนสตอร์มฟร้อนฆ่า โดยประชาชนที่ตายจากเหตุการณ์นี้ ทางสตอร์มฟร้อนโยนความผิดว่าพวกผู้ก่อการร้ายเป็นคนทำ... ทำให้เธอได้หน้า และทำให้โฮมแลนเดอร์ไม่พอใจเหมือนโดนชิงตำแหน่ง

4 บุชเชอร์ติดต่อเจ้าหน้าที่ระดับสูง โดยเจ้าหน้าที่บอกที่ซ่อนของเบกก้าให้บุชเชอร์ได้รู้ และบุชเชอร์ก็แอบปีเข้าไปหาเมียตัวเองได้สำเร็จ โดยตั้งใจจะพาหนีแต่ให้ทิ้งไรอัน ลูกสาวของเบกก้าที่เกิดกับโฮมแลนเดอร์ทิ้งไว้ แต่เบกก้าไม่ยอม สุดท้ายบุชเชอร์ก็เสียใจ และพยายามตัดใจจากเบกก้า และพยายามตัดใจออกจากทีม

 

5 ทั้งสตาร์ไลท์และกลุ่มพระเอก เริ่มรวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้เตรียมแบล็คเมย์บริษัทว้อน แต่บุชเชอร์เริ่มไม่เอาด้วย ทีมเลยไปหาบุชเชอร์ที่บ้านป้า โดยไม่รู้ว่าแบล็คนัวแอบตามมา สุดท้ายก็ได้ปะทะกันตรงๆ แต่ก็ไม่มีใครทำอะไรแบล็คนัวได้ บุชเชอร์เลยขู่ว่า ถ้าแกฆ่าใครในทีม มันจะอัพโหลดภาพและข้อมูลต่างๆ ว่าโฮมแลนเดอร์มีลูก โดยที่ตัวมันเองข่มขืนเมียมัน และจะแฉทุกอย่าง สุดท้ายผู้บริหารโทรมา และยกเลิกการโจมตี โดยมีข้อต่อรองว่าถ้าเรื่องนี้เผยในที่สาธารณะ จะไล่ฆ่าพวกพระเอกให้หมด จึงรอดพ้นจากแบล็คนัวได้

6 โฮมแลนเดอร์เริ่มไม่พอใจสตอร์มฟร้อน และคิดจะฆ่าสตาร์ไลฟ์ แต่ไปๆ มาๆ สตอร์มฟร้อนกับโฮมแลนเดอร์ก็ได้กัน และร่วมเป็นพันธมิตรที่จะร่วมทำให้ทีมเดอะเซเว่นให้ดียิ่งขึ้น

7 โฮมแลนเดอร์พาสตอร์มฟร้อนไปหาไรอัน ลูกชายของตัวเอง และได้พาบินดูพื้นที่โดยรอบและพบว่ามันเป็นของปลอม ไรอันโกรธแม่อย่างเบกก้ามาก สุดท้ายไรอันก็ไปกับโฮมแลนเดอร์และสตอร์มฟร้อน เบกก้าเสียใจมากแล้วหนีออกจากที่นั้น ไปหาบุชเชอร์ให้ช่วยเหลือ

8 บุชเชอร์ไปต่อรองกับผู้บริหารว้อน ว่าจะดึงตัวไรอันออกมาจากโฮมแลนเดอร์ แต่ต้องสัญญาว่า จะหาที่ซ่อนให้ไรอันให้ดีอย่าให้โฮมแลนเดอร์ได้เจออีก และขอเบกก้าให้อยู่กับตน แต่ผู้บริหารมองว่ายาก ตรงที่เบกก้าติดลูกมาก คงยากที่จะแยกทั้งคู่ออกจากกัน


9 การวางแผนดึงตัวไรอันเกิดขึ้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากเอเทรน ที่เอเทรนเอาเอกสารลับของสตอร์มฟร้อนมาให้สตาร์ไลฟ์ และสตาร์ไลฟ์ได้เอาข้อมูลว่าสตอร์มฟร้อนเป็นหนึ่งในสมาชิกของนาซี จนสตอร์มฟร้อนออกมาจากโฮมแลนเดอร์ และได้เปิดเครื่องเสียงรบกวนจนโฮมแลนเดอร์ออกจากไรอัน และบุชเชอร์กับเบกก้าก็พาไรอันหนีออกมาได้ แต่ขณะที่หนี สตอร์มฟร้อนก็มาพอดี การต่อสู้ของสตอร์มฟร้อนและ ฮิมิโกะกับสตาร์ไลฟ์ ก็เริ่มขึ้น แต่ก็เหมือนจะไม่ไหว สุดท้ายเมิฟ (วันเดอร์วูเม่น) ก็มาช่วยอีกแรง กลายเป็น 3 สาวลุมยำสตอร์มฟร้อนจนต้องหนี แต่ก็หนีไปทางที่เบกก้ากับไรอัน 


10 สตอร์มฟร้อนกำลังจะฆ่าเบกก้า จนทำให้ไรอันโกรธและปล่อยพลังออกมาใส่สตอร์มฟร้อน จนทำให้ขาแขนขาดกระจุย ส่วนเบกก้าก็ต้องตายเพราะตอนที่สตอร์มฟร้อนจิกคออยู่ น่าจะกระชากคอเบกก้าไปด้วย และโฮมแลนเดอร์ก็ปรากฏตัวขึ้น แต่ไม่ได้สนใจเบกก้าเลย กลับร้องไห้เมื่อได้เห็นสตอร์มฟร้อนกำลังจะตาย โฮมแลนเดอร์ขอให้ไรอันไปกับเขา แต่ไรอันกลับเดินไปอยู่ข้างบุชเชอร์แทน และเมิฟ ก็ตามมาช่วย โดยบอกว่า ถ้าแกยุ่งกับพวกเขา จะแฉเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน และอาจจะทำให้คนทั้งโลกเกลียดแก... ซึ่งเป็นจุดอ่อนของโฮมแลนเดอร์ เรื่องของชื่อเสียงของตน สุดท้ายก็ต้องยอมปล่อยไรอัน

11 โฮมแลนเดอร์ออกสื่อ บอกว่าเข้าใจผิดเรื่องสตาร์ไลฟ์ที่เคยมองว่าเป็นกบฏ และดึงเข้าร่วมทีมอีกครั้ง และได้เอเทรนกลับทีมอีกด้วย แต่ดีฟยังไม่ได้เข้าทีมเลยไม่พอใจพร้อมลาออกจากลัทธิโบร์ถ และไม่นาน ผู้นำสูงสุดของลักธิก็หัวระเบิดตาย โดยเราได้รู้ว่า คนที่ทำให้คนอื่นหัวระเบิดได้ ก็คือ 1 ในนักเคลื่อนไหวต่อต้านคอมพาววีและว้อนมาตั้งแต่แรก "วิกตอเรีย" สาวหน้าตากึ่งๆ อินเดียคนนี้นี่เอง

ฉากสุดเด็ด...โฮมแลนเดอร์ถอดกางเกงชักว่าวบนยอดตึกยามค่ำคืน และพูดว่า "กูจะทำอะไรก็ได้...กูจะทำอะไรก็ได้" ตับๆๆๆๆๆ...เสียงมือที่กำลังสโตร์กหรรมตัวเองบนยอดตึก...จนแอบคิดว่า ตอนที่มันเสร็จ แรงฉีดน่าจะแรงพอๆ กับกระสุนปืน อาจจะมีคนตายก็ได้ 5555

 

 

มีรายละเอียดอีกยิบย่อยมากมายนะครับที่ไม่ได้ลง เอาแค่ไทม์ไลน์สำคัญๆ เท่านั้น ยังไงก็ขออภัยหากมีข้อผิดพลาดตรงไหน ฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
รวมกันตายหมู่ แยกอยู่ตายเดี่ยว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Series Y กับสังคมไทยในทิศทางใหม่ จึงไม่ได้มีแค่เพียง... ผู้ชายรักกัน!!!เจ้เล้ง!!! รีวิวจัดเต็มอาการหลัง ฉีดวัคซีนโควิดสรุปข่าว สาวโกหก #ท้องทิพย์ ปมเหตุเจ้าบ่าวฆ่าตัวตายหลังผูกข้อมือสภาพความเสียหาย กรณีรถกระบะชนเทรลเลอร์ออกจากซอย บนถนนสุขุมวิทขาออก จากบางปู มุ่งหน้าคลองด่าน สำหรับคนขับกระบะได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.สมุทรปราการแล้ว คงเหลือแต่การเคลื่อนย้ายรถคู่กรณีซ้อมยังไงไม่ให้มีเหงื่อ !! ฟาดกลับยับ อรอุมา ปะทะ หมอทวีศิลป์วิจารณ์สนั่น นักท่องเที่ยวนำรถยนต์ขึ้นจอดจุดสูงสุด “ผาหัวสิงห์” อยากได้ภาพสวยๆ ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยคิดไรไม่ออก บอก ยางมะตอย ปัญหามีไว้ให้แก้ง่ายๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
วันสุขคลายเครียดแฟนบอกเลิกนั้นเจ็บ แต่แก้รอยสักเจ็บกว่า...บรรดาหนุ่มนักสักบอกรักแฟน ยามเลิกกันจะสักแก้เป็นลายอะไรมาดู!!ขอลุยเอง ! "แรมโบ้" สุดทน ขอใส่ "ฮาร์ท" ในฐานะคนรักสถาบันฯลบโพสแล้ว! สาวระบุถึงเพื่อนเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน กลัวคนตีความผิด
ตั้งกระทู้ใหม่