หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โหดดิบสมใจอยากกับ เดอะบอย ซีซั่น 2

บอกไว้ก่อนว่าเนื้อหาต่อจากนี้ เป็นการแสดงความคิดเห็น + สปอยล้วนๆ ใครไม่เคยชมกลัวจะเสียฟิล ก็ปิดไปโล้ด แต่ถ้าคอเดียวกันและยังไหว..ก็ไปกันโล้ด

บอกได้เลยว่าในซีซั่น 1 เป็นอะไรที่เถื่อน ดิบ สมราคาคุยกับ The boy ว่าด้วยเรื่องของฮีโร่ถ้ามันเลวแล้วใครจะเอาพวกมันอยู่ ซึ่งในซีซั่นแรก มีความเถื่อนดิบเต็มไปทุก EP ก็ว่าได้และเราทำให้รู้ว่า กลุ่มฮีโร่ภายใต้ชื่อว่า "เดอะเซเว่น" ไม่ได้ดีและสวยหรูอย่างที่คิด

ผมประทับใจตั้งแต่การหาวิธีค่าทรานลูเซ้น (มนุษย์ล่องหน) ที่มีผิวหนังแกร่งเกิ๊นนน.. ขนาดทำกระสุนพิเศษเจาะเกราะรถถังจ่อยิงระยะ 3 เมตรยังทำไม่ได้ ทรานลูเซ้นได้แต่นั่งขำ ซึ่งผมเองยังคิดตามไปด้วยว่าจะจัดการมันยังไง เอาไฟฟ้าแรงสูงจี้ยังไงทำได้แค่สลบ ผมก็เลยคิดว่าน่าจะให้กินยาพิษ แต่กินแล้วร่างมันก็ยังอยู่แล้วจะจัดการยังไงฟ่ะ..จะหั่นจะเฉือนก็ไม่ได้ แต่คิดไม่ถึงว่าจะเล่นมุขเอาระเบิดยัดเข้าตูดแล้วกดระเบิดตูม เละยิ่งกว่าขี้กันไปอีก!!

ซึ่งบอกได้เลยว่าซีซั่นแรกทำมาดีมาก สำหรับคนที่ชอบฮีโร่สายดาร์ค..มาพูดถึงซีซั่น 2 กันบ้างดีกว่า

 

สำหรับซีซั่น 2 คนที่มีบทบาทโดดเด่น ก็คงไม่พ้น สตอร์มฟร้อม เป็นที่ฮือฮาตั้งแต่ตัวอย่างออกมา ดูท่าเธอน่าจะมีบทบาทสำคัญ (ไม่พอพูดถึงคอมมิคนะครับ) ซึ่งผมเองรู้สึกว่าเธอน่าจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงและงัดข้อกับโฮมแลนเดอร์ได้เป็นอย่างดี...

แต่ไม่รู้งัดอีท่าไหน โต้คารมกันไปมา ผิดใจกันไปมา แป๊บเดียวเย่อกันเฉย... แถมฉากการซัดกันก็ดุเดือดจนต้องร้อง "เฮ้ย" นี่มันหนังเรท ฉ ชัดๆ มีอยู่ฉากหนึ่งที่มีคนร้ายไปปล้นเงินแล้วแอบมานับเงิน ก่อนที่โฮมแลนเดอร์จะโผล่มา และสตอร์มฟร้อนก็ตามมาด้วย โดยที่สตอร์มฟร้อนพูดไปยิ้มไป เอามือลูบเป้าโฮมแลนเดอร์ไปพลาง ซึ่งขณะนั้นโฮมแลนเดอร์เอามือจับหน้าผากโจรอยู่ ด้วยความเสียวซ่านและทนไม่ไหว โฮมแลนเดอร์เผลอออกแรงกดนิดเดียวหัวคนร้ายก็เละคามือ แทนที่จะตกใจกับสิ่งที่เกิด..ปล่าวเลย กลับถอดกางเกงเย่อกันตรงนั้นซะแบบ..ห๊ะ...เถื่อนดิบจริง

ส่วนเนื้อหาของซีซั่น 2 ถ้าพูดถึงคีย์หลัก นั้นคือทางกลุ่มพระเอกต้องการจะเปิดเผยความมืดดำของบริษัทวอท ที่กล่าวได้ว่า ฮีโร่ มันไม่ได้เกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติ แต่เป็นการเกิดขึ้นด้วยสารเคมีที่ชื่อว่า "คอมพาววี" โดยผู้ปกครองบางคนเลือกคอร์สที่จะให้ลูกตัวเองเป็นฮีโร่ ด้วยการส่งเด็กไปฉีดรับสาร "คอมพาววี"​ตั้งแต่ยังเด็ก และดูว่าเด็กคนนั้นจะได้คัดสรรมีความสามารถทางด้านใด (บอกว่าสุ่มก็คงจะใช่) บางคนได้สกิลดี ก็ได้เป็นฮีโร่มีชื่อ (อย่างสตาร์ไลท์) บางคนได้สกิลแย่ๆ ก็อาจจะได้เป็นแค่ตัวประกอบของเรื่อง อย่างในซีซั่น 1 มีฮีโร่คนหนึ่งที่อ่านใจและประวัติของคนต่างๆ ได้ ซึ่งนักแสดงคนนี้ก็คือนักแสดงเด็กในอดีตที่เคยเล่นเรื่องเดอะซิกเซ้นต์ คนเห็นผีนั่นเอง

ซึ่งในตอนซีซั่นหนึ่ง เรารู้กันดีว่า "เบกก้า​" แฟนสาวของบุตเชอร์ที่น่าจะฆ่าตัวตาย หลังจากที่โดนโฮมแลนเดอร์ข่มขืน (ยังคิดไม่ออกว่ามันจะข่มขืนยังไงฟ่ะ บ้าพลังขนาดนั้น กระแทกทีไม่ตายเลยเหรอ) แต่แล้วก็มาเฉลยตอนท้ายว่าเบกก้ายังไม่ตาย แถมมีลูกกับโฮมแลนเดอร์อีกด้วย

ซึ่งเมื่อบุตเชอร์ได้รู้ความจริงนี้ ก็พยายามจะพาเบกก้าหนี แต่เบกก้าไม่หนี เพราะห่วงลูกที่ดันเกิดมาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ และน่าจะเป็นคนแรกของโลกที่มีพลังโดยไม่ต้องพึ่งคอมพาวี เบกก้าเองก็กลัวลูกหลงผิดเหมือนโฮมแลนเดอร์จึงไม่อยากทิ้งเด็ก จนบุตเชอร์ถอดใจ พร้อมจะสละทีมและออกจากวังวน แต่ก็ยังหนีไม่ได้อยู่ดี เมื่อทีมยังต้องการบุตเชอร์มาเป็นหัวหอกเพื่อถอดรากฮีโร่ แถมบุตเชอร์ก็มีไพ่เด็ดด้วยที่เขารู้ว่าเบกก้าซ่อนอยู่ไหน ถ้าวอท มายุ่งวุ่นวายกับพวกเขา เขาก็พร้อมจแฉว่าวอทเอาเมียเขาไป แล้วก็ฮีโร่ได้มาข่มขืนเมียเขา มีลูกเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ด้วยกัน จนทำให้ผู้บริหารวอทถึงกลับยอมปล่อยทีมพระเอกกันเลยทีเดียว

 

 

ตอนนี้มาถึง EP7 กันแล้ว และวันนี้ก็จะเป็น EP8 (จะมีตอนใหม่ๆทุกวันศุกร์) ซึ่งจากตอนที่แล้ว ได้ทิ้งท้ายได้แบบโคตรเถื่อนมากๆ ที่ดูแล้วเหมือนจะไม่มีอะไร แค่การไต่สวนคดีความกับวอท และเรื่องสารคอมพาวี โดยทางศาล ได้เบิกตัวพยานสำคัญ คือผู้ที่เลี้ยงดูโฮมแลนเดอร์ในวัยเด็ก ก็เปรียบเสมือนพ่อโฮมแลนเดอร์ดีๆ นี่เอง โดยตัวเขาเองโดนบุตเชอร์ข่มขู่ไว้ ว่าถ้าไม่แฉความจริงต่อศาล บุตเชอร์จะไล่ฆ่าลูกสาวของเขาและจัดการคนในครอบครัวเขาทั้งหมด และแน่นอนว่าบุตเชอร์ทำจริงแน่ เขาก็เลยยอมมาศาลและกำลังจะเผยความจริง เพียงแค่อึดใจเดียวที่ศาลกำลังจะเริ่มไต่สวน... หัวของประธานศาลก็ระเบิดโพ๊ะยังกับลูกโป่ง พร้อมทั้งพยานคนสำคัญ และอีกหลายๆ คนในศาลที่หัวระเบิดกันแบบบ้าคลั่ง เรียกได้ว่าเถื่อนดิบทิ้งท้ายตามสไตล์เดอะบอยจริงๆ

ปล. ซีรีย์เรื่องนี้ มีการแอบโฆษณาเนียนๆ หลายฉากมากๆ เช่น ฉากพระเอกกับนางเอกไปกดตู้ขนม แล้วพระเอกชอบกินขนมบางอย่างแล้วนางเอกบอกว่า ไม่เห็นอร่อยเลย...แต่ทำให้ยอดขายขนมตัวนั้นพุ่งขึ้นทันที และล่าสุด เมื่อตอนแบล็คนัวกำลัวจะฆ่าสตาร์ไลท์ แฟนสาวของพระเอก แต่กลับโดน "เมิฟ" สาวสุดแกร่งที่น่าจะเหมือนวันเดอร์วูเม่น เอา "อัลมอลจอย" ยัดใส่ปากแบล็กนัว แล้วพูดว่า "มันแพ้ถั่ว"... เรียกได้ว่าเป็นการเนียนแอบขายโฆษณากันอย่างคาดไม่ถึง เพราะหลังจาก EP7 ตอนที่แบล็คนัวแดรกอัลมอลจอยออกฉาย... ขนมแอลมอลจอย ก็กลับขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว 55555

 

คลิปหัดสปอยครับ ยังไงฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ 

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: worldtravel, zerotype
 
โหดดิบสมใจอยากกับ เดอะบอย ซีซั่น 2
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใหม่! "แอพป๋า" ใจดี ให้ยืม 1,000,3000,5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาทีร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทหนุ่มโวย!!แต่งตัวแบบนี้ก็ผิดด้วยเหรอ? Don’t tell me how to dress!ยืมเพื่อนไม่ได้ ยืมจาก LINE ง่ายกว่า 5,000-20,000 ไม่ใช้สลิป ไม่ใช้คนค้ำ (มีคลิปสอน)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
รอยยิ้มก่อนนอนอย่าหาทำ!Taxiไล่ผู้โดยสารลงรถ เนื้องจากไม่พอใจผู้โดยสารไม่ขอพูดการเมือง...แชทรักออนไลน์ สุดท้ายเซ็งจับโป๊ะได้ แกงค์หลอกสูบเงินกูเกิ้ลพาหลง เสี่ยงชีวิต จากสนามบินหาดใหญ่เดินเข้าเมือง
ตั้งกระทู้ใหม่