หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ธารน้ำตกโคกตาสิงห์ @บุรีรัมย์

โพสท์โดย parada429

ธารน้ำตกโคกตาสิงห์ @บุรีรัมย์

ห่างจากเมือง 15-20 โล บริเวณอ่างเก็บน้ำโคกตาสิงห์

ช่วงหน้าฝนแบบนี้แอดเชื่อว่าบางคนแทบไม่อยากออกไปใหน แต่คุณจะอยากไปเมื่อพูดว่าน้ำตกบุรีรัมย์ วันนี้แอดจะพาไปชมน้ำตกบุรีรัมย์หรือธารน้ำไหล ซึ่ง 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว น้ำตกตั้งอยู่ที่ หลังอ่างเก็บน้ำบ้านโคกตาสิงห์ ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ก่อนจะไปควรวางแผนการไปน้ำตกให้ดีๆเพราะบางทีไปแล้วอาจจะผิดหวังกับน้ำที่ขุ่นหรือถ้าเลวร้ายก็ไม่มีน้ำ ควรจะดูอากาศ ควรไปหลังฝนตก 1 วัน น้ำจะใสมาก พกน้ำติดตัวขนมอาหาร ถุงเปล่าเอาไว้ใส่ขยะกลับ รองเท้าผ้าใบแบบลุยๆ กางเกงขาสั้น ยาวแล้วแต่สะดวก ชุดไปเปลี่ยนหากจะลงเล่นน้ำ (น้ำไม่ลึก)

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: เพจ บุรีรัมย์ไปไหนดี?
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
parada429's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,584 ครั้ง
โพสท์โดย parada429
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ก็ไม่เล็กนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทที่มาชื่อเขตสะพานสูง จากสะพานไม้ข้ามคลองในอดีตมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายเบื้องหลังทําไมชาวจีนยุคใหม่เลือกห้วยขวางเป็นบ้านในกรุงเทพ10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำทําไมสมุทรสงครามถึงเป็นจังหวัดที่เล็กที่สุดในประเทศไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงจากโค้ดต้นแบบใน 10 วัน สู่ JavaScript ภาษาที่เปลี่ยนโลกอินเทอร์เน็ตลัคนาราศีพิจิก (Scorpio) กรกฎาคม 2569: สัมผัสที่หกแรงกล้า ฝันให้โชคพารวยทรัพย์ก้อนโตย้อนรอยประวัติศาสตร์ ทุ่งนาบางกะปิสู่ย่านธุรกิจสําคัญร่องรอยความหลังเหมืองแร่ทังสเตนตํานานที่ยังหายใจในปิล๊อกสงสัยกันบ้างไหมเรื่องปลั๊กไฟบ้านเราทําไมบางที่ใช้สามขา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เหตุผลที่ถนนท่วมขังไวและขีดจํากัดที่รถยนต์ไม่ควรลุยประสบการณ์รับฝากของขึ้นเครื่องป้องกันตัวอย่างไรให้ปลอดภัยเปลี่ยนฟอสซิลเป็นรายได้ชุมชนแบบยั่งยืนโดยไม่ต้องแตะต้องของจริงอุดรธานีกับการเป็นศูนย์กลางการคมนาคมภาคอีสานตอนบน
ตั้งกระทู้ใหม่