การบินไทยรับคำท้า มล.ปลื้ม ส่งปาท่องโก๋ มาให้ช่อง VoiceTV บ้าง
หลังจาก มล.ปลื้ม ณัฏฐกร เทวกุล เรื่องเอาข่าวกนกช่องเนชั่น ได้รับปาท่องโก๋มาพูดในรายการของเขา พร้อมกับท้าทายว่า ถ้าการบินไทยเป็นกลางจริงๆ ต้องส่งปาท่องโก๋มาให้ว้อยซ์ทีวีชิมด้วย
การบินไทยไม่สนใจกระแส #แบนเนชั่น ส่งปาท่องโก๋ให้ 'กนก' ช่วยโปรโมท
https://board.postjung.com/1241234
.
เหมือนรับคำท้าวันรุ่งขึ้น การบินไทยส่งมาจริงๆ 6 กล่อง เปิดกล่องปาท่องโก๋ แล้วชิมสดๆ ผ่านไลฟ์ช่องว้อยซ์ พร้อมทั้งได้รับทั้งคำชม และกำลังใจจากทีมงาน Voice ไปเต็มๆ
อีกทั้งกล่าวในโพสต์เฟซบุ๊ก Voice TV - The Daily Dose โลกการเมือง ด้วยว่า
ขอบคุณฝ่ายประชาสัมพันธ์ของการบินไทยอย่างมากที่นำปาท่องโก๋ ร้อนๆอร่อยๆมาให้ถึงวอยซ์ทีวี ขอบคุณที่ไม่ลืมพิธีกรฝ่ายประชาธิปไตยอย่างเรา อร่อยมากครับเเละโชคดีที่ไม่ต้องไปต่อคิวซื้อเอง หวังว่าจะปรับโครงสร้างหนี้เเละผงาดออกมาจากเเผนฟื้นฟูกิจการเป็นสายการบินเเห่งชาติของคนไทยทุกคนในเร็ววันนะครับ! และเมื่อถึงเวลานั้นต้องหาทางเสิร์ฟปาท่องโก๋ดีดีอย่างนี้ในเที่ยวบินชั้นธรรมดาด้วยนะครับ
ในรายการคุยเรื่องการฟื้นฟูการบินไทยไปหลายครั้ง รวมถึงการขายอาหาร ขายปาท่องโก๋ วันนี้ขอบคุณ @ThaiAirways ส่งปาท่องโก๋ยอดนิยมมาให้ทีมงาน #VoiceTV ได้ทานกัน ในฐานะเป็นลูกค้าการบินไทยมายาวนาน ขอให้การฟื้นฟูกิจการผ่านไปด้วยดี ยึดประโยชน์สาธารณะเป็นที่ตั้ง pic.twitter.com/gutX7OUQeB
— ธีรัตถ์ | Teerat Ratanasevi (@teeratr) September 28, 2020
ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะเป็นการแก้เกมหรือแก้ภาพลักษณ์ของการบินไทยเหมือนกัน ที่เลือกส่งปาท่องโก๋ไปให้ฝ่ายอื่นดูบ้างแบบนี้ หลังจากที่ถูกตำหนิไปว่าหาแต่ละคนมาสนับสนุนนั้น ไม่มีความเป็นกลางทางการเมือง งานนี้หม่อมปลื้มทำเอาหลายๆ คนไม่ปลื้มอยู่เหมือนกันนะ








