เคยเห็นกันรึยัง ยาซุมะซะ ทาคางิ เชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่น ผู้คิดค้นรสชาติให้คิทแคทมากกว่า 50 รส
แปลโดย pom21
ยาซุมะซะ เกิดที่โตเกียว หลังจากทำงานที่ฝรั่งเศสมาหนึ่งปีกว่า ที่โรงแรมชั้นนำของฝรั่งเศส ยาซุมะซะ ก็กลับมาทำงานที่ร้านอาหารและโรงแรมที่ญี่ปุ่น ยาซุมะซะ ยังได้มีโอกาสไปปรากฏตัวในรายการทีวี
ผลงานที่สร้างชื่อ คือ รายการ Iron Chef ที่ ยาซุมะซะเป็นผู้ท้าชิง มาซาฮิโก๊ะ โกเบ ในหัวข้อ French theme of strawberry
ยาซุมะซะ ได้ร่วมงานกับ เนสเล่ ประเทศญี่ปุ่น ในการออกแบบรสชาติขนทชื่อดังอย่าง คิทแคท ผู้รังสรรค์รสชาติแปลกใหม่ออกมามากมาย นับตั้งแต่ ขนมที่ไม่เป็นที่รู้จักในหมู่คนญี่ปุ่นด้วยซ้ำ จนกลายเป็นความผูกพันธ์ จนเป็นปรากฎการณ์ความนิยมไปทั่วเอเชีย ที่ไม่ว่าใครมาเยือนประเทศนี้ ต้องมีเจ้าเวเฟอร์หลากรสนี้ ติดไม้ติดมือกลับบ้านทุกคน
เมื่อCOVID-19 สิ้นสุดแล้ว หากใครอยากไปเยี่ยมชมถึงสาขาโรงงานที่ผลิต ก็สามารถไปตามลิสรายการนี้ได้เลย
- Daimaru Tokyo Branch
- Seibu Ikebukuro Branch
- Takashiyama Shinjuku Branch
- Ginza Main Store
- Matsuzakaya Nagoya Branch
- Daimaru Sapporo Branch
- Daimaru Umeda Branch
แปลโดย: pom21
ที่มา: JAPAN INFO
ที่มา: JAPAN INFO
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 วิธีเติมพลังใจในวันศุกร์ เพื่อเตรียมพร้อมรับวันหยุดสุดสัปดาห์Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'ไทเลอร์ ติณณภพ' ลูกชาย 'ธานินทร์' ดาวเด่นยุค 80 สู่พระเอกยุคใหม่"วิธีใช้รีโมทแอร์ในโหมดต่าง ๆ เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า