หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็ก 12 ขวบเดินสะดุดเถาวัลย์ ตกคลองจมน้ำตาย


เขียนโดย New Delight

สลด!! เด็ก 12 ขวบเดินสะดุดเถาวัลย์ ตกคลองจมน้ำตาย

******เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 23 กันยายน 2563 พ.ต.ท.เจริญ ชัยชะนะ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีเด็กตกน้ำเสียชีวิต ในคลองสะพานเสือ หมู่ 1 บ้านหนองเคี่ยม ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก จึงพร้อมด้วย พญ.ขจีมาศ สินชัย แพทย์เวร รพ.บ้านนา หน่วยกู้ชีพ อบต.ป่าขะ รีบไปตรวจสอบ

******ที่เกิดเหตุเป็นคลองส่งน้ำมีน้ำลึกประมาณ 5 เมตร ญาติๆ ช่วยกันงมศพขึ้นมาอยู่บนถนนริมคลองแล้วเป็นเด็กผู้หญิงทราบชื่อ ด.ญ.จิราวรรณ พรายงาม อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 1 ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก สภาพศพเนื้อตัวซีดเซียว อยู่ในชุดเสื้อกล้ามลายขวาง นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดงลายดอก ตามตัวไม่พบบาดแผลใดๆ เพิ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน ใกล้กันพบรองเท้าแตะตกอยู่ 1คู่ มีนางวัลยา ม่วงทอง อายุ 51 ปี ผู้เป็นแม่นั่งร้องไห้ค่ำครวญอยู่ไม่ห่าง

******จากการสอบถามนางวัลยา แม่ผู้ตาย สอึกสะอื้นทั้งน้ำตานองหน้า เล่าว่า เช้าออกไปส่งลูกชายที่โรงเรียน ส่วนลูกสาวเป็นเด็กพิเศษเรียนจบ ชั้น ป.6 ปีที่ผ่านไม่ได้เรียนต่อ ให้อยู่กับพ่อ พอกลับมาบ้านพ่อออกไปธุระที่ธนาคาร ธกส. ปล่อยให้ลูกสาวอยู่คนเดียว กลับมาถึงบ้านไม่เจอลูกสาว คิดว่าไปหาป้าที่เลี้ยงควายซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร ป้าบอกออกไปซื้อน้ำมันไม่เห็นมา จึงออกตามหาไปพบรองเท้าตกอยู่ริมคลอง 1 ข้าง ลอยอยู่ในน้ำ 1 ข้าง จึงร้องเรียกญาติมาช่วยงมหาพบจมน้ำเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

******เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายเดินมาหาป้าที่บ้านไม่เจอจึงเดินกลับบ้านลัดเลาะ ระหว่างทางสะดุดเถาว์วัลย์หัวทิ่มพลัดตกลงไปคลองไม่มีใครเห็นช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จมน้ำเสียชีวิต หลังสอบสวนแล้วญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ไปจัดการตามประเพณีต่อไป ******

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เนื้อหาโดย: New Delight // สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 599 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้านจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ค่าไฟฟ้าแพงที่สุด 5 อันดับแรกของโลกนั่งกินหมูปิ้งอยู่ดีๆ เจอรถดูดส้วมพุ่งใส่เต็มๆ คลิปจริงคนดูแห่ถามเกิดอะไรขึ้น? (มีคลิป)😃 ชวนลองเข้ามาดูบุคคลที่เปิดเผยการพบเจอสิ่งที่อาจหาได้ยากที่อาจกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน 😁10 สายพันธุ์สุนัข ยอดนิยมของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่