หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ควรครอบฟันต่างหรืออุดฟันดี? พร้อมพิกัดครอบฟันที่ราคาน่าคบหา

เคยไหม? เดินไม่ระวังจนล้มหน้ากระแทกพื้น หรือเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันจนทำให้ฟันบิ่น หรือแตกเป็นรอยรำคาญใจ ยิ่งถ้าเป็นฟันหน้า ยิ่งทำให้เราไม่มั่นใจสุด ๆ  นอกจากการอุดฟัน ก็มีการครอบฟันนี่แหละที่ราคาพอสู้ไหวและทำให้ฟันกลับมาสวยเหมือนเดิมอีกด้วย จะมีพิกัดครอบฟันราคาน่าคบหาอยู่ตรงไหนบ้าง ไปดูกันเลย!

ขอบคุณภาพจาก www.theivorydental.com 

ทำไมต้องครอบฟัน อุดฟันแทนได้ไหม?

การครอบฟันถูกคิดค้นขึ้นมาสำหรับคนไข้ที่ต้องการให้ฟันดูสวยที่สุดหลังการรักษา แต่ใช่ว่าใคร ๆ ก็จะครอบฟันได้ เพราะขึ้นอยู่กับการประเมินอาการจากทัตแพทย์ บางทีการที่ฟันแตกหรือบิ่น อาจจะแก้ได้ง่าย ๆ ด้วยการอุดฟันเล็กน้อยเท่านั้น หรืออาจจะแย่ไปถึงขั้นที่ต้องรักษารากฟันก่อน จึงทำการครอบฟันได้ แต่ถ้าสามารถครอบฟันได้เลย ทันตแพทย์จะแจ้งให้ทราบ หลังจากนั้นก็รอมีฟันสวย ๆ ได้เลย

 

การครอบฟันมีแบบไหนบ้าง?

ประเภทของการครอบฟันจะแบ่งออกตามวัสดุที่ใช้ ซึ่งมี 3 ปรัเภทหลัก ๆ ได้แก่

 

การครอบฟันมีราคาแพงไหม?

ปกติแล้วการครอบฟันจะเริ่มต้นที่ราคาซี่ละ 7,000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ แต่ถ้าหากต้องมีการรักษารากฟันก่อน ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ต้องจ่าย โดยประเมินค่ารักษาจากลักษณะอาการและการรักษา

 

พิกัดร้านทันตแพทย์ที่มีบริการครอบฟันพร้อมราคา

ปกติแล้ว ศูนย์ทันตแพทย์หรือคลินิกทันตกรรมต่าง ๆ มักจะมีการรักษาโดยการครอบฟันอยู่แล้ว โดยรายชื่อคลินิกด้านล่างนี้เป็นรายชื่อคลินิกทันตกรรมที่แสดงราคาชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการเข้ารับบริการ

 

ครอบฟันพอร์ซเลนกับโลหะธรรมดาราคา 9,0000 บาท 

 

 

 

เป็นโรงพยาบาลของคณะทันตแพทยศาสตร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่ให้บริการก็จะเป็นเหล่านิสิตทันตแพทย์ ซึ่งต้องเก็บเคสระหว่างเรียน ทำให้ค่าบริการที่นี่ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับที่อื่น และไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะมีอาจารย์คอยดูแล
ครอบฟันราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท และเพิ่มค่าโลหะที่ใช้ในการครอบฟัน

ครอบฟันกับคลินิกทันตกรรมพิเศษราคา 8,000-18,000 บาท

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งพิกัดทำฟันที่มีราคาไม่แพง เพราะเป็นการรักษาโดยนิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีการดูแลอย่างใกล้ชิดจากอาจารย์

ครอบฟันราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ยังไม่รวมค่าแลปและค่าโลหะ

ครอบฟันสำหรับเด็กราคา 250 บาท

 

ครอบฟันราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท

 

ได้ข้อมูลเกี่ยวกับการครอบฟันไปอย่างครบถ้วนกันเลยทีเดียว แถมยังมีพิกัดร้านทำฟันที่มีบริการครอบฟันพร้อมราคาอีกด้วย แบบนี้ก็น่าจะตัดสินใจง่ายขึ้นแล้วล่ะว่าจะไปรักษาที่ไหนดี

เนื้อหาโดย: haileyb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: haileyb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีโรงหนังเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่อร่อยที่สุดในโลกจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานสพฐ.ประกาศหยุดเรียน5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดเกิดวันอะไร รวยที่สุดโรงเรียนไทยที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนืออาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุดอำเภอเดียวในประเทศไทยที่เด็กแว๊นไปเที่ยวมากที่สุดพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุดวงการครูนี่แปลก ไล่ครูออกเพียงเพราะทำอาหารเลี้ยงเด็กยากจนจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่"เทพไท" ยกเหตุผล 7 ข้อเน้นๆ "อภิสิทธิ์" เท่านั้น เหมาะกับหัวหน้าพรรค-สามารถกอบกู้ ปชป.เรียบร้อย !!! ทางยูเนสโก้ รับรอง " สงกรานต์ " ของไทย ให้เป็นมรดกโลกเรียบร้อยแล้วจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บอกลาปัญหาใต้ตาคล้ำรอบดวงตา ได้ง่าย ด้วย Joji Winky Eye Bright & Firm Roller Serumการทำการตลาดผ่าน SMS ผิดกฎหมายหรือไม่โพแทสเซียมเปอร์แมงกาเนต, ด่างทับทิม, ขายด่างทับทิม, จำหน่ายด่างทับทิม, นำเข้าด่างทับทิม, ส่งออกด่างทับทิม, ผลิตด่างทับทิมบ้านแฝด 2 ชั้น บ้านสวย ราคาดี ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ
ตั้งกระทู้ใหม่