หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Boardman Tree Farm ในโอเรกอนสหรัฐอเมริกา

Boardman Tree Farm ตั้งอยู่ในมอร์โรว์เคาน์ตีโอเรกอนริมทางหลวงระหว่างรัฐ 84 ห่างจากทางแยก I-82 ไปทางตะวันตก 5 ไมล์ GreenWood Tree Farm Fund เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยกลุ่มจัดการฟาร์มต้นไม้ในพอร์ตแลนด์GreenWood Resourcesที่ดินเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์นี้ประกอบด้วยต้นป็อปลาร์ลูกผสมหลายพันต้น ต้นไม้ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบเป็นแถวที่มีระยะห่างเท่า ๆ กันและมีขนาดเท่ากันความสูงเท่ากันและความหนาเท่ากัน เป็นภาพที่เหนือจริงอย่างยิ่งที่ GreenWood Resources จะจัดทัวร์เป็นกลุ่มสำหรับผู้เยี่ยมชมที่เต็มใจลงทุนเวลาและความพยายาม

Boardman Tree Farm เป็นหนึ่งในผู้ถือครองทรัพยากร GreenWood ในอเมริกาเหนืออเมริกาใต้และจีน แต่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดซึ่งตั้งอยู่ถัดจากรัฐ ฟาร์มแบ่งออกเป็นพื้นที่ 40 เอเคอร์และ 70 เอเคอร์โดยมีถนนทางเข้าแยกแปลงออกจากกันทุกด้าน แต่ละแปลงประกอบด้วยต้นไม้ประมาณ 600 ต้นต่อเอเคอร์

เครดิตภาพ

เพื่อการชลประทานฟาร์มใช้เครื่องสูบน้ำ 1,000 แรงม้า 9 เครื่องที่ดึงน้ำจากแม่น้ำโคลัมเบียในอัตราสูงถึง 117,000 แกลลอนต่อนาที ในความเป็นจริงสถานที่แห่งนี้เป็นระบบน้ำหยดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศโดยมีสายน้ำหยดยาวกว่า 9,000 ไมล์ ทั้งหมดนี้ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อให้ต้นไม้แต่ละต้นได้รับปริมาณน้ำที่แม่นยำมากทำให้สามารถเติบโตได้ในอัตราที่เหลือเชื่อโดยไม่ต้องเสียค่าน้ำหรือเงิน การใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชมี จำกัด เนื่องจากใช้กระบวนการจัดการศัตรูพืชแบบผสมผสาน ขี้เลื่อยและเศษที่เหลือจากการเก็บเกี่ยวจะถูกสับกลับลงไปในดินซึ่ง จำกัด ความจำเป็นในการใช้ปุ๋ยเคมี

ชนิดของต้นไม้ที่พวกเขาเติบโตในฟาร์มต้นไม้ Boardman เรียกว่า Pacific Albus ซึ่งเป็นชื่อทางการค้าที่มีความหมายแบบหลวม ๆ ว่า Pacific Whitewood มันเป็นลูกผสมของต้นป็อปลาร์ที่แตกต่างกันสี่ถึงห้าพันธุ์ผสมข้ามพันธุ์เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดีขึ้นเติบโตเร็วขึ้นใช้น้ำชลประทานน้อยลงการเจริญเติบโตที่ตรงกว่าและอะไรทำนองนั้น

ต้นไม้เหล่านี้ใช้เวลา 10 ถึง 12 ปีในการเจริญเติบโตหลังจากนั้นพวกเขาจะถูกโค่นและส่งไปยังโรงสีซึ่งมีรูปร่างเป็นกระดานและเศษไม้ เศษไม้ใช้สำหรับการผลิตกระดาษในขณะที่ต้นไม้ที่มีอายุมากกว่าและสูงจะถูกเก็บเกี่ยวเพื่อทำผลิตภัณฑ์จากไม้ ส่วนใดส่วนหนึ่งของต้นไม้ที่ไม่สามารถทำเป็นกระดานได้จะกลายเป็นเชื้อเพลิงเยื่อกระดาษหรือหมู แม้แต่ขี้เลื่อยจากโรงขัดก็ถูกบีบอัดเป็นอิฐสำหรับเตาผิงและเตาไม้

การเก็บเกี่ยวจะทำสัญญากับ บริษัท ตัดไม้อิสระ โจแนชผู้รับผิดชอบในการตัดโค่นและเก็บเกี่ยวต้นไม้ที่ Boardman Tree Farm กล่าวว่า“ ในวันปกติเราจะทำท่อนไม้ 25 ชิ้นและเศษไม้อีก 25 ชิ้นจากด้านล็อกเลื่อยและ อาจมีบันทึกชิป 13 ชิ้นจากด้านการทำให้ผอมบางของเรา นั่นคือประมาณ 65 โหลดต่อวันที่เราจะส่งไปยังโรงสีและแต่ละโหลดเฉลี่ยประมาณ 35 ถึง 40 ตันสุทธิ "

โรงเลื่อยที่ดำเนินการโดย GreenWood Resources ตั้งอยู่ใจกลางฟาร์มต้นไม้และดำเนินการผลิตที่ดิน 2,000 เอเคอร์ในแต่ละปี

จากนั้นไม้แปรรูปจะถูกขายไปทั่วโลกกับจีนอินโดนีเซียและมาเลเซียพร้อมกับเม็กซิโกซึ่งเป็นผู้ซื้อนอกชายฝั่งรายใหญ่ที่สุด

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: UmiNami
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เธอต้องเอาชีวิตรอดเพียงลำพัง บนเกาะร้าง ที่มีตัวประหลาดกินคน!!!เจ้าจ๋อ..(รัก)ลักขโมยลูกหมา ชาวบ้านงงหนักอุ้มหายไปบ่อย🐒🐶🐱🙊ครัวคุณต๋อย...ยังไม่เข็ด?ส่งเต่ามีชีวิตให้ลูกค้าแบบนี้ก็ได้หรือ?ผมไม่สนหรอก ก้าวไกลหรือเพื่อไทย เรื่องการเมืองมันซับซ้อนหมอปลา แฉนรกบนดิน! วัดดังเปิดศูนย์บำบัดฯ กักขัง สภาพสุดเวทนาร้านดังชี้แจงแล้ว หลังลูกค้าโพสต์โวย ทำซูชิคำใหญ่ ตัดกำลัง ถึงขั้นพกสายวัดมาแฉ !ยอดผู้ติดเชื้อวันนี้ 10,919 หายป่วย 11,694 หายป่วยกลับบ้าน 🇹🇭ด่วน!เต๋า ทีวีพูลเปิดปากแล้ว หลังโดน แม๊ก เดอะสตาร์ ทำคลิปเป็นสาเหตุให้แม่ร้องไห้เปิดไทม์ไลน์โอนเงินเยียวยา ม.33, 39, 40 ครบทุกกลุ่ม ภายในเดือน ก.ย. 64ช็อกหนักมาก แม่น้ำหนึ่ง ประกาศเลิกสามีสุดช้ำใจ!! "โอปป้า"โจร ใช้ความหล่อหลอกสาวไทยกว่า 20 รายสูญเงินนับล้าน"พูล วิลล่า" ขอชี้แจง หนังคนละม้วน จ่อฟ้องกลับลูกค้า ยันดูแลตลอดนายกฯ ย้ำ ราชการต้อง ปรับตัว มองเห็นความต้องการ ปชช.เป็นหลัก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตายหลังจากฉีดแอสตร้า ได้2วันแต่สปสช ปัดความรับผิดชอบ10 อันดับไม้ที่แพงที่สุดในโลก / Top 10 Most Expensive Woods In The Worldแชร์ 4 ท่าออกกำลังกายหยุดปวดแขนชาปลายนิ้ว ชานิ้วโป้ง นิ้วชี้ นิ้วกลางปวดมือ ปวดร้าวไปถึงแขนอาวุธวิเศษเพื่อชัยชนะ: อุตสาหกรรมอเมริกันในสงครามโลกครั้งที่สอง
ตั้งกระทู้ใหม่