หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Boardman Tree Farm ในโอเรกอนสหรัฐอเมริกา

Boardman Tree Farm ตั้งอยู่ในมอร์โรว์เคาน์ตีโอเรกอนริมทางหลวงระหว่างรัฐ 84 ห่างจากทางแยก I-82 ไปทางตะวันตก 5 ไมล์ GreenWood Tree Farm Fund เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยกลุ่มจัดการฟาร์มต้นไม้ในพอร์ตแลนด์GreenWood Resourcesที่ดินเนื้อที่ 25,000 เอเคอร์นี้ประกอบด้วยต้นป็อปลาร์ลูกผสมหลายพันต้น ต้นไม้ถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบเป็นแถวที่มีระยะห่างเท่า ๆ กันและมีขนาดเท่ากันความสูงเท่ากันและความหนาเท่ากัน เป็นภาพที่เหนือจริงอย่างยิ่งที่ GreenWood Resources จะจัดทัวร์เป็นกลุ่มสำหรับผู้เยี่ยมชมที่เต็มใจลงทุนเวลาและความพยายาม

Boardman Tree Farm เป็นหนึ่งในผู้ถือครองทรัพยากร GreenWood ในอเมริกาเหนืออเมริกาใต้และจีน แต่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดซึ่งตั้งอยู่ถัดจากรัฐ ฟาร์มแบ่งออกเป็นพื้นที่ 40 เอเคอร์และ 70 เอเคอร์โดยมีถนนทางเข้าแยกแปลงออกจากกันทุกด้าน แต่ละแปลงประกอบด้วยต้นไม้ประมาณ 600 ต้นต่อเอเคอร์

เครดิตภาพ

เพื่อการชลประทานฟาร์มใช้เครื่องสูบน้ำ 1,000 แรงม้า 9 เครื่องที่ดึงน้ำจากแม่น้ำโคลัมเบียในอัตราสูงถึง 117,000 แกลลอนต่อนาที ในความเป็นจริงสถานที่แห่งนี้เป็นระบบน้ำหยดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศโดยมีสายน้ำหยดยาวกว่า 9,000 ไมล์ ทั้งหมดนี้ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อให้ต้นไม้แต่ละต้นได้รับปริมาณน้ำที่แม่นยำมากทำให้สามารถเติบโตได้ในอัตราที่เหลือเชื่อโดยไม่ต้องเสียค่าน้ำหรือเงิน การใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชมี จำกัด เนื่องจากใช้กระบวนการจัดการศัตรูพืชแบบผสมผสาน ขี้เลื่อยและเศษที่เหลือจากการเก็บเกี่ยวจะถูกสับกลับลงไปในดินซึ่ง จำกัด ความจำเป็นในการใช้ปุ๋ยเคมี

ชนิดของต้นไม้ที่พวกเขาเติบโตในฟาร์มต้นไม้ Boardman เรียกว่า Pacific Albus ซึ่งเป็นชื่อทางการค้าที่มีความหมายแบบหลวม ๆ ว่า Pacific Whitewood มันเป็นลูกผสมของต้นป็อปลาร์ที่แตกต่างกันสี่ถึงห้าพันธุ์ผสมข้ามพันธุ์เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดีขึ้นเติบโตเร็วขึ้นใช้น้ำชลประทานน้อยลงการเจริญเติบโตที่ตรงกว่าและอะไรทำนองนั้น

ต้นไม้เหล่านี้ใช้เวลา 10 ถึง 12 ปีในการเจริญเติบโตหลังจากนั้นพวกเขาจะถูกโค่นและส่งไปยังโรงสีซึ่งมีรูปร่างเป็นกระดานและเศษไม้ เศษไม้ใช้สำหรับการผลิตกระดาษในขณะที่ต้นไม้ที่มีอายุมากกว่าและสูงจะถูกเก็บเกี่ยวเพื่อทำผลิตภัณฑ์จากไม้ ส่วนใดส่วนหนึ่งของต้นไม้ที่ไม่สามารถทำเป็นกระดานได้จะกลายเป็นเชื้อเพลิงเยื่อกระดาษหรือหมู แม้แต่ขี้เลื่อยจากโรงขัดก็ถูกบีบอัดเป็นอิฐสำหรับเตาผิงและเตาไม้

การเก็บเกี่ยวจะทำสัญญากับ บริษัท ตัดไม้อิสระ โจแนชผู้รับผิดชอบในการตัดโค่นและเก็บเกี่ยวต้นไม้ที่ Boardman Tree Farm กล่าวว่า“ ในวันปกติเราจะทำท่อนไม้ 25 ชิ้นและเศษไม้อีก 25 ชิ้นจากด้านล็อกเลื่อยและ อาจมีบันทึกชิป 13 ชิ้นจากด้านการทำให้ผอมบางของเรา นั่นคือประมาณ 65 โหลดต่อวันที่เราจะส่งไปยังโรงสีและแต่ละโหลดเฉลี่ยประมาณ 35 ถึง 40 ตันสุทธิ "

โรงเลื่อยที่ดำเนินการโดย GreenWood Resources ตั้งอยู่ใจกลางฟาร์มต้นไม้และดำเนินการผลิตที่ดิน 2,000 เอเคอร์ในแต่ละปี

จากนั้นไม้แปรรูปจะถูกขายไปทั่วโลกกับจีนอินโดนีเซียและมาเลเซียพร้อมกับเม็กซิโกซึ่งเป็นผู้ซื้อนอกชายฝั่งรายใหญ่ที่สุด

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

เครดิตภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: UmiNami
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
Boardman Tree Farm ในโอเรกอนสหรัฐอเมริกา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่เวียดนาม ร่ำไห้หนัก!! หอบลูกทำงานที่ไทย ไม่นึกว่าจะพามาตๅย ด้วยความประมาทของครู ซ้ำถูกร้อยเวรโกหก เรื่องไม่คืบเอกชัย ปะทะ เอกชัย! อีกฝ่ายยันนี่ก็ตัวจริง "สรุปแล้วฉันเป็นใครเนี่ย" เปิดวิดีโอคอลมีช็อก ด่ากลับอย่างรั่วลุ้นตัวโก่ง!! "บิ๊กปั๊ด" พูดมีนัย คดีน้องชมพู่ พบอาจมีเงิบกันทั้งประเทศเช็คเลย เราชนะ มีสิทธิ์ลงทะเบียนรับเงิน 7000'วาดิม' เปิดตัวแฟนใหม่สวีทกันสุดๆ ชาวเน็ตเป็นงง แล้วซาร่ากับลูกล่ะ?ทัวร์ลง! มดดำ บอกว่าที่ผ่านมานางก้อกักตัวตามดูไอจีเค้าเลย??หรือจะให้แทง!? วัยรุ่นร้านไก่ทอด ลั่น "ถ้าไม่เหลืออดจริงๆ ใครจะทำคนแก่ เข้าใจหนูด้วย"กระแสดีก็มี กระแสโต้กลับก็มี!! สำหรับ #ดีเจต้นหอม ล่าสุดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ในทวิตเตอร์เดือดไปหมดแล้ว🔥สะเทือนใจ!! สามีขับรถชนภรรยา ขณะที่ภรรยายังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขนทำไมเสื้อผ้า คนที่มีตังค์ หรือพอมีฐานะ กลิ่นถึงหอม?รู้ไหมว่ายังมีอีกหลายคนที่ "หมดสิทธิ์" เราไม่ชนะทุกคน!!เปิด Timeline ดีเจมะตูม หลังติดโควิด19รวมภาพความฮา...ฮาเบาๆเรารู้กันจุ๊ๆ!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แบงค์ 10 ราคา 330,000 บาท VS ราคา 100 บาท | ธนบัตรหายากชม 8 ภาพถ่ายอันล้ำค่าทางประวัติศาสตร์จีนสมัยราชวงศ์ชิงโอเลี้ยงกับอเมริกาโน่ต่างกันอย่างไร ??หากคิดจะเป็นนกอินทรี อย่าไปคลุกคลีกับนกกระจอก
ตั้งกระทู้ใหม่